สโตร์ไทยเกมมือถือ

เผย Tier List เกม Panilla Saga

รู้เร็ว เก่งก่อนใคร จัดทีมให้ตรงใจคุณ

เปิดให้บริการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกมแนว Idle บนมือถือที่ชื่อว่า Panilla Saga เป็นที่มีภาพกราฟิกน่ารักสดใส สไตล์ 2D Anime ที่เต็มไปด้วยความละมุนสายตา จะเล่นแบบจริงจังซีเรียสหรือจะเข้ามาเล่นแบบชิล ๆ วันละนิดวันละหน่อยก็ได้เช่นกัน แต่เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมแนวกาชาที่ต้องเปิดหาตัวละครเก่ง ๆ มาเข้าร่วมทีม ก็หนีไม่พ้นที่จะมีคนเสาะแสวงหาสิ่งที่เรียกว่า Tier List กันเป็นธรรมดา ซึ่งผมได้นำเอา Tier List ที่น่าสนใจมาฝากกันครับ

ในกระทู้ของ reddit นั้นมี User ท่านหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า OkCover1184 ได้โพสต์หา Tier List ของเกม Panilla Saga พร้อมแปะลิงก์ URL ถามว่า “มีคำแปลภาษาอังกฤษเกี่ยวกับสิ่งนี้หรือไม่ ?” แต่แล้วก็มี User อีกหนึ่งท่านที่ใช้ชื่อว่าคุณ NineLanguage ได้เข้ามามอบแสงสว่างให้กับเขาโดยการคอมเมนต์บอกว่า “ฉันเชื่อในสิ่งนี้” พร้อมแนบลิงก์ตาราง Tier List ของเกม Panilla Saga อย่างละเอียด

(คลิกดูภาพขนาดใหญ่ได้ ที่นี่)

จากตารางของ Tier List จะเห็นได้ว่ามีตัวละครระดับ SSR อยู่หลายตัวและมีข้อมูลครบถ้วน ทั้งหน้าตาตัวละคร ชื่อตัวละคร คลาสตัวละคร รวมไปถึงการแบ่งเกรดตามหน้าที่ต่าง ๆ ของคอนเทนต์ภายในเกม ทั้ง PVE / PVP / Boss Fight และอื่น ๆ พร้อมคะแนนเฉลี่ยว่าตัวไหนอยู่ในระดับไหนเรียงจากเก่งสุดลงไปหาอ่อนสุด ซึ่งค่อนข้างเป็น Tier List ที่มีความละเอียดสูงมาก และผมอยากจะเอามาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ ชาวไทยได้ประโยชน์เช่นเดียวกันครับ

ดาวน์โหลดเกม

MakinoJou

คนธรรมดาผู้ชื่นชอบ Japanese Culture, Games, Anime และ Vtuber
Back to top button