ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

unVEIL the world เกมมือถือ RPG ตัวใหม่จาก NetEase และ Shueisha Games

ออกแบบตัวละครโดยผู้วาดมังงะ The Promised Neverland

NetEase และ Shueisha Games ได้ประกาศเปิดตัว unVEIL the world เกม Tactical RPG ซัมม่อนฮีโร่เตรียมมาให้สนุกกันทั้ง iOS และ Android โดยตัวละครภายในเกมนี้ถูกออกแบบโดย Posuka Demizu นักวาดภาพประกอบการ์ตูนเรื่อง The Promised Neverland

จากเทรลเลอร์ด้านบนนี้เราจะได้เห็นภาพของเด็กผู้หญิงผมขาวคนหนึ่งกำลังยืนมองไปที่หอคอยแห่งหนึ่งที่สูงเสียดฟ้าบนพื้นดินที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพัง จากนั้นเธอก็ตัดสินใจวิ่งไปยังทิศทางที่หอคอยนั้นตั้งอยู่แต่ก็หยุดชะงักลงก่อนที่จะไปถึงหอคอย

ข้อมูลทั่วไป

เกมนี้อ้างอิงเรื่องราวจากมหากาพย์ที่มีศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่หอคอยขนาดใหญ่ และตัวละครที่ต้องการเผชิญกับความท้าทายภายในหอคอย ผู้เล่นจะสามารถไขความลึกลับของโลกนี้ที่มีเฉพาะผู้ที่เข้ามาในดินแดนเหล่านี้เท่านั้นที่สามารถสัมผัสได้

อารัมภบท

เด็กสาวจ้องมองหอคอยขนาดมหึมาที่ทะลุผ่านก้อนเมฆ

ประตูลึกลับที่พบในนั้นกล่าวกันว่านำไปสู่โลกมากมาย

ความปรารถนาอย่างแรงกล้าได้เติบโตขึ้นภายในหญิงสาวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

“ฉันต้องไปถึงยอดหอคอยให้ได้”

นักผจญภัยหลายคนต้องเผชิญกับความท้าทายนี้ แต่ไม่มีใครเลยที่กล้าประกาศว่าประสบความสำเร็จ

เด็กสาวออกเดินทาง ก้าวแรกของเธอในการเดินทางอันยาวนานและเต็มไปด้วยอันตราย

จุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่มหัศจรรย์และยิ่งใหญ่

น่าเสียดายที่ในตอนนี้เรายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเกมนี้มากเท่าไหร่ แต่ทีมงานสัญญาว่าเมื่อใดก็ตามที่ทาง NetEase และ Shueisha Games ออกมาปล่อยข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับเกมนี้ ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button