ข่าวสโตร์ต่างประเทศอนิเมะเกมมือถือ

เปิดตัวเกมมือถือ ‘DanMachi – มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน’

Neowiz มีแผนเปิดให้เล่นทั่วโลกเร็วๆ นี้

Neowiz และ GREE Entertainment ได้ประกาศเปิดตัว RPG ใหม่สำหรับ iOS และ Android โดยอิงจากซีรีส์อนิเมะยอดนิยมอย่าง ‘มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน’ โดยเกมนี้มีแผนที่จะเปิดให้เล่นกันทั่วโลก โดยทาง Neowiz จะดูแลการพัฒนาและการเปิดให้บริการทั่วโลก ในขณะที่ GREE Entertainment จะร่วมมือในการวางแผนงาน

น่าเสียดายที่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเกมนี้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มีข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ข้อมูลทั่วไปของอนิเมะ

มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? หรือชื่อย่อภาษาญี่ปุ่นว่า ดันมาจิ DanMachi) เป็นซีรีส์ไลท์โนเวลที่ถูกนำมาดัดแปลงเป็นมังงะ และดัดแปลงเป็นซีรีส์อนิเมะโทรทัศน์โดยสตูดิโอเจซีสตาฟ โดยเรื่องย่อของอนิเมะเรื่องนี้คือ ณ เมืองวงกตโอราริโอ คือเมืองขนาดใหญ่ซึ่งมีทางวงกตใต้ดินขนาดมหึมาที่เรียกว่า “ดันเจี้ยน” อยู่ โดยสถานที่แห่งนี้มีความฝันและความโลภของมนุษย์ทั้งหมดซ่อนอยู่ มีเด็กหนุ่มคนหนึ่งผู้ปรารถนาจะเป็นนักผจญภัย แต่กลับโดนทุก “แฟมิเลีย” ไล่ตะเพิด ได้มาพบพานกับเทพผู้มีสมาชิก 0 คน เราจะได้ติดตามเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ก้าวไปข้างหน้าโดยมีเทพธิดาเป็นผู้บันทึก “Familia Myth” นั่นเอง

ในตอนนี้อนิเมะเรื่อง มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน มีฉายผ่าน Netflix ทั้งหมด 3 ซีซั่นรวม 37 ตอนด้วยกันหากผู้อ่านคนใดต้องการรับชมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.netflix.com/title/80185873

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button