สโตร์ไทยเกมมือถือ

MU ซีซั่น 18 พาร์ท 2 มาพร้อมกับ Gore Tarkan, อีเวนต์ซีซั่นพาส และ Tempest Muun

พร้อมกับอีเวนต์และของรางวัลมากมาย ตลอด 3 สัปดาห์

พันกโยเกาหลีใต้ – 30 มกราคม 2567  – WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือระดับโลกได้ทำการปล่อยอัปเดต MU ซีซั่น 18 พาร์ท 2 สำหรับเกมพีซี MMORPG ที่ดำเนินการมาอย่างยาวนานอย่าง MU Online

เกมพีซี MMORPG ที่ดำเนินการมาอย่างยาวนาน และมีอัปเดตมากมายนับไม่ถ้วนอย่าง MU Online ได้ปล่อยอัปเดตมาอีกครั้ง อัปเดตล่าสุด MU ซีซั่น 18 พาร์ท 2 มาพร้อมกับอีเวนต์รายเดือน, MU ซีซั่นพาส ที่จะช่วยให้ผู้เล่นทำภารกิจรายวันเพื่อรับพาส EXP และเลเวลอัพซีซั่นพาสนาน 28 วัน ผู้เล่นสามารถรับบัฟรางวัลและไอเทมตามเลเวลที่ขึ้นถึง

อัปเดตใหม่ยังได้เพิ่ม Tempest Muun เข้ามาใหม่ ซึ่งจะมอบเอฟเฟกต์ออปชั่น อาทิ การเพิ่มพลังสกิล หรือการเพิ่ม Attack/Wizardry/Curse

ในอัปเดตนี้ MU Online ได้เพิ่มแผนที่เข้ามาใหม่ – Gore Tarkan อันเป็นดินแดนที่ถูกทอดทิ้งอันปกคลุมไปด้วยทรายสีแดงเลือด ผู้เล่นสามารถใช้ MU Helper Plus เพื่อเข้าสู่พื้นที่ล่าแห่งใหม่ และเอาชนะเหล่ามอนสเตอร์อย่าง Gore Mutant, Gore Bloody Wolf, Gore Beam Knight, และ Gore Tantalose มอนสเตอร์จะดรอปไอเทมเช่น Excellent Apocalypse Armor และ Excellent Socket Necklace

MU ซีซั่น 18 พาร์ท 2 เพิ่มต่างหู Mastery ที่ 6, Unity Earring เข้ามาใหม่ ผู้เล่นสามารถเพิ่มพลังต่างหูได้จนถึง +15 ด้วย Lapidary Stone และรับออปชั่นของ Unity Earring

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง MU ซีซั่น 18 พาร์ท 2, ทีมงาน MU Online ยังได้เตรียมอีเวนต์มากมายให้กับผู้เล่น

โดยเริ่มจากวันนี้ถึง 20 กุมภาพันธ์ ผู้เล่นสามารถสะสม Elemental Symbol เช่น ไฟและความมืดจากมอนสเตอร์ธาตุใน Gore Tarkan และไปยัง NPC Lahap เพื่อผสานเหล่าสัญลักษณ์ให้เป็น Elemental Box ที่ประกอบไปด้วยไอเทมหายากอย่าง Errtels, Pentagram และไอเทมสุดพิเศษเฉพาะอีกหลาย ๆ อย่าง

พิเศษ ในช่วงเวลาอีเวนต์ อัตราความสำเร็จการอัปเกรดเครื่องประดับ +8 ถึง +15 จะเพิ่มขึ้น 20%

หากผู้เล่นขึ้นถึงเลเวล 1,500 ผู้เล่นจะได้รับรางวัล Rage Fighter Muun รุ่นจำกัดจาก Gremory case ในSeason Level Reward Box

นอกจากนี้ ที่หน้าเพจอีเวนต์บนเว็บไซต์ทางการ ยังมีอีเวนต์ชอปปิ้งแต้มอัปเดตที่ผู้เล่นสามารถสะสมแต้มอัปเดตได้จากการเข้าสู่เกมเป็นเวลา 1 ชั่วโมง และใช้แต้มเพื่อแลกเป็น Gold Channel Ticket, Wings of Authority, Talisman of Ascension และอีกมากมาย

สุดท้ายนี้ ยังมีอีเวนต์จัดอันดับ Lapidary Stone ที่ผู้เล่นสามารถรับคะแนนอันดับจากการเปิด Lapidary Stone Box และผู้เล่นใน 10 อันดับแรกของสัปดาห์จะได้รับเครื่องประดับ Mastery ที่ 6 อันใหม่อย่าง Earring of Unity

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัปเดตซีซั่น 18 พาร์ท 2 และอีเวนต์ต่าง ๆ ของ MU Online กรุณาไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: คลิก และเข้าร่วมชุมชน Facebook อย่างเป็นทางการได้ที่: https://www.facebook.com/MUWEBZEN/

เกี่ยวกับ Webzen

WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือได้ระดับโลก อาทิ MU Online, R2(Reign of Revolution), Shot Online, เกมซีรีย์ MU, เกมซีรีย์ Metin และเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่กำลังจะเปิดตัวในตลาดทั่วโลก WEBZEN ได้ขยายบริการไปยังยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และประเทศอื่น ๆ โดยการใช้พอร์ทัลเกมระดับโลกอย่าง ‘Webzen.com’ ซึ่งมีผู้เข้าใช้บริการมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้ WEBZEN ยังทำการขยายธุรกิจแฟรนไชส์ทรัพย์สินทางปัญญา (IP) และร่วมมือกับพันธมิตรผู้สร้างสรรค์ในหลาย ๆ ด้าน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WEBZEN และเกมต่าง ๆ ได้ที่: https://www.webzen.com/

Back to top button