สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (17 พฤษภาคม 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Order Daybreak

Order Daybreak

Order Daybreak เป็นเกมมือถือ Action RPG ในธีมวันสิ้นโลกสไตล์ Sci-fi สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้เต็มรูปแบบในมุมมอง 2.5D แบบไดนามิก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักรบในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งนี้ รวบรวมพันธมิตรที่มีเอกลักษณ์ ยืนหยัดต่อสู้กับการทุจริต และค้นหาแนวทางการอยู่รอดบนโลกที่ล้ำสมัย ภายในเกมจะมีระบบคลาสตัวละคร ระบบอุปกรณ์ ระบบสัตว์พาหนะ และการเล่นข้ามเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกม

Hero Raid

Hero Raid

Hero Raid เกมมือถือ Idle RPG รวบรวมทหารรับจ้างเพื่อทำลายล้างศัตรูสุดแข็งแกร่ง รับทักษะใหม่ๆ ผ่านการเติบโตในรูปแบบต่าง ๆ เช่น นักรบ อัศวิน อัศวินศักดิ์สิทธิ์ และอัศวินมังกร เข้าร่วมกิลด์เพื่อยกระดับคงามสนุก ! ดื่มด่ำเรื่องราวเกี่ยวกัการฟื้นคืนชีพของราชาปีศาจ

ดาวน์โหลดเกม

Eternal Hero

EternalHero

Eternal Hero เกมมือถือ Action Adventure RPG ก้าวสู่เส้นทางแห่งวีรบุรุษนิรันดร์ นำเสนอการต่อสู้แบบ Hack and Slash อันดุเดือดและรวดเร็ว ! สำรวจดินแดนลึกลับ ค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ และท้าทายเหล่าบอสผู้ยิ่งใหญ่ ดื่มด่ำไปกับโลกกว้างใหญ่ ใช้อาวุธได้หลากหลาย ตั้งแต่ดาบไปจนถึงเวทมนตร์ พัฒนาตัวละคร ปรับแต่งสไตล์การต่อสู้ และฝึกฝนศิลปะแห่งการเคลื่อนไหวไร้ขีดจำกัด เผชิญหน้าศัตรูสุดโหดและเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลดเกม

Myth Verse

Myth Verse

Myth Verse เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ ฝึกฝนงและเผชิญหน้ากับความขัดแย้งระหว่างเซียนและปีศาจ สัมผัสประสบการณ์เกมแนวตั้ง เล่นง่าย ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยเกมนี้โดดเด่นด้วยกลยุทธ์หลากหลาย ตัวละครใช้งานได้ทุกตัว ไม่ต้องเติมเงินก็เล่นได้อย่างสนุก สร้างบ้าน หลอมอาวุธ สะสมตัวละครสุดแรร์จากระบบกาชา และสัมผัสความสนุกไม่รู้จบจากโหมดเนื้อเรื่องมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Survival Dave

Survival Dave

Survival Dave เกมมือถือ Roguelike RPG กัปตันทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อม ดำดิ่งสู่โลกท้องทะเล เผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ทะเลมากมาย ภารกิจของคุณคือช่วย Dave เอาชนะสัตว์ประหลาดสุดโหด ช่วยเหลือเพื่อนที่ติดเกาะ และค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ทั่วมหาสมุทร

ดาวน์โหลดเกม

Demon Hunter Idle

Demon Hunter Idle main

Demon Hunter Idle เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพพิกเซล รับบทนักล่าฟาดฟันศัตรูแบบดุเดือดเลือดพล่าน พร้อมระบบเปลี่ยนสายอาชีพให้กับตัวละคร ระหว่างการผจญภัยผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากมาย และสามารถนำมาร่วมทีมได้ อีกทั้งยังมีคอนเทนต์ในเกมให้ทำเพียบ ไม่ว่าจะเป็นลงดันเจี้ยน ไต่หอคอย พร้อมรับรางวัลและไอเทมต่าง ๆ เพื่อนำมาพัฒนาตัวละครแบบรวดเร็วและไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

Silkroad Online Origin Mobile

Silkroad

Silkroad Online Origin Mobile เกมมือถือ MMORPG 3 คลาสน่าเล่น ตะลุยโลก Open World ย้อนยุค สะสม XP จากการตีมอนสเตอร์เพื่อเลเวลอัป และทำภารกิจเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องหลัก รวบรวมอาวุธและอุปกรณ์ตลอดการเดินทาง

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Tales of Brave

Tales of Brave Early Access Launches

Tales of Brave เกมมือถือสะสมตัวละครสาวปกป้องเมืองจากซอมบี้ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้รวบรวมตัวละครสาวน้อยทรงพลังมากมาย พัฒนาพวกเธอให้แข็งแกร่งและปกป้องโลกไว้ให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

Vange

Vange

Vange เกมมือถือ Idle RPG สร้างตัวละครที่ไม่เหมือนใครด้วยระบบทักษะแบบกำหนดเอง พัฒนาอุปกรณ์ให้แข็งแกร่งขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความล้มเหลว และตกแต่งตัวละครด้วยชุด สัตว์เลี้ยง และพาหนะสุดน่ารัก! สัมผัสประสบการณ์มากมายในดันเจี้ยนสุดท้าทาย และระบบพัฒนาอุปกรณ์ที่ไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

Final Rumble

Final Rumble Launches

Final Rumble เกมแข่งขันสุดมันส์ที่คุณไม่เพียงเล่นกับเพื่อนได้ แต่ยังสามารถสร้างเพื่อนใหม่จากทั่วโลก! ในที่แห่งนี้คุณสามารถเลือกตัวละครโปรดของคุณและทำในสิ่งที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลดเกม

Rebirth Hero AFK

Rebirth Hero AFK Launches

Rebirth Hero AFK เกมมือถือ Idle RPG สุดมันส์ ที่จะพาคุณออกผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีสุดอลังการ ด้วยระบบการเล่นที่ง่ายดาย เพียงแตะบนหน้าจอ ตัวละครของคุณก็จะต่อสู้อย่างอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะยุ่งแค่ไหน ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ดาวน์โหลดเกม

Mosiang M

Mosiang M Launches

Mosiang M เกมมือถือ MMORPG ที่เปลี่ยนชื่อมาจาก DarkStory เกมคลาสสิคที่หลายคนชื่นชอบ โดดเด่นด้วยระบบสร้างตัวละครที่แหวกขนบ ไม่ยึดติดกับคลาสอาชีพแบบเดิม มีอาวุธให้เลือกเล่นถึง 6 แบบ พร้อมนำเสนอภาพบรรยากาศอันกว้างไกล ทั่วทุกหย่อมของดินแดนจีนโบราณ นอกจากนี้ยังมีระบบชีวิตที่หลากหลาย เช่น การเก็บเกี่ยว ล่าสัตว์ และทำเหมือง เพื่อรวบรวมวัตถุดิบต่าง ๆ นำไปผสมเป็นไอเทมพิเศษ

ดาวน์โหลเกม

Nova Principles

Nova Principles

Nova Principles เกมมือถือ 3D MMORPG บอกเล่าเรื่องราวของโลกอนาคต ค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่สามารถอยู่อาศัยได้ ระหว่างการเดินทางต้องต่อสู้กับองค์กรชั่วร้าย โดยเกมดังกล่าวนำเสนอการต่อสู้ร่วมมือหลายมิติ โหมดการต่อสู้ที่ยืดหยุ่นและหลากหลาย เนื้อหาที่น่าตื่นเต้นซับซ้อนและสมจริง

ดาวน์โหลดเกม

War of AI: Survival Challenge

War of AI

War of AI: Survival Challenge เกมมือถือ Strategy ยึดฐานแนวหน้า สร้างและพัฒนาฐาน ต้านทานการโจมตีของศัตรู ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณสามารถออกแบบ สร้างฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆได้อย่างอิสระ เช่น ห้องปฏิบัติการโคลนนิ่ง โรงงานโดรน และศูนย์ข้อมูล โดยฮีโร่แต่ละคนมีทักษะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นใช้พวกเขาอย่างมีประสิทธิภาพ

ดาวน์โหลดเกม

Duet Monsters

Duet Monsters

Duet Monsters เป็นเกมมือถือแนวดนตรีเล่นเพลิน โดยผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์สุดคิวท์มากมายที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ดูแลมอนสเตอร์ให้ดี และพวกมันจะตอบแทนคุณด้วยเสียงเพลงอันแสนไพเราะ คุณจะต้องควบคุมการประสานเสียงของมอนสเตอร์ทั้ง 2 ตัวด้วยการบังคับสองมือแบบง่าย ๆ ไปตามจังหวะดนตรี ปลดล็อคเพลงฮิตมากมายที่รีมิกซ์ด้วยเสียงมอนสเตอร์ชวนหลงใหล อีกทั้งยังสามารถตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Waifu Zone:Combat

Waifu Zone

Waifu Zone:Combat เกมมือถือ Idle RPG ฝึกฝนฮีโร่ในประวัติศาสตร์ที่คุณคุ้นเคยกลับชาติมาเกิดเป็นเด็กผู้หญิงที่น่ารักซึ่งมีบุคลิกที่แตกต่างกัน พร้อมต่อสู้เคียงข้างคุณ เดินทางผ่านรอยแยกแห่งกาลเวลาจากมิติต่าง ๆ แข่งขันเชิงกลยุทธ์ที่เรียบง่าย ดื่มด่ำความสุขในการเลี้ยงดูสาว ๆ ให้เติบโต

ดาวน์โหลดเกม

Lunar Knight

Lunar Knight

Lunar Knight เกมมือถือ Roguelike RPG ต่อสู้ผ่านโลกที่สร้างขึ้นแบบสุ่ม ฟันฝ่าฝูงศัตรูเพื่อเคลียร์ดันเจี้ยน เรียนรู้ทักษะใหม่ทุกครั้งที่ชนะ มีกลไกการเคลื่อนไหวที่แม่นยำเพื่อหลบการโจมตีของศัตรู ใช้ทองที่รวบรวมได้ใอัปเกรดตัวละครถาวร มีคัตซีนเคลื่อนไหวรวมอยู่ในเกมเพลย์ นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวครได้ตั้งแต่ศีรษะ ลำตัว และอาวุธ

ดาวน์โหลดเกม

Over the Gears

Over the Gears

Over the Gears เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่มาพร้อมโซนต่อสู้ที่มีลูกเล่นที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้เล่นสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยสกิลต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถเดินในโซนได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีระบบเมล็ดพันธุ์ที่จะมาช่วยให้คุณสร้างการประสานพลังของสกิลต่าง ๆ ซึ่งนั่นจะยิ่งทำให้ตัวละครปลดปล่อยศักยภาพได้ดียิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Fortias Saga

Fortias Saga-main-Feature

Fortias Saga เกมมือถือ Action Adventure เริ่มต้นการผจญภัยผ่านโลกต่าง ๆ ต่อสู้กับฝูงสัตว์ประหลาด สะสมทอง ขนมปัง และเพชรเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับฮีโร่มากกว่า 90 ตัวที่ปลดล็อกแบบสุ่ม สำรวจภูมิประเทศอันศักดิ์สิทธิ์ด้วยแผนที่นับ 100 ดื่มด่ำกับการผจญภัยที่สนุกสนานอย่างเต็มที่ภายใต้สไตล์ศิลปะย้อนยุค

ดาวน์โหลดเกม

Meta Kart Racers

Meta Kart Racers

Meta Kart Racers เกมมือถือแข่งรถโกคาร์ท ! สนุกไปกับความเร็วสูงในสนามแข่งแห่งอนาคต เลือกนักแข่ง อัปเกรดรถโกคาร์ท และครองการแข่งขันด้วยเส้นชัย นอกจากนี้ยังมีกราฟิกที่สวยงาม การควบคุมที่ง่าย และสนามแข่งที่หลากหลาย มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่มีใครเทียบได้ ปรับแต่งรถของคุณ ทดลองใช้กลยุทธ์ต่างๆ และก้าวขึ้นสู่อันดับสูงสุดกันเลย

ดาวน์โหลดเกม

Zombie Crisis

Zombie Crisis

Zombie Crisis เกมมือถือ RPG เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าหลงใหลและน่าตื่นเต้น นำเสนอการผจญภัยช่วยเหลือภรรยาของตัวเอกที่หายตัวไป ขณะที่เมืองกลายเป็นศูนย์กลางของวิกฤตซอมบี้ เพื่อตามหาภรรยาต้องร่วมมือกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ เกมนี้มาพร้อมอาวุธปืนมากมาย ทั้งปืนพก ปืนลูกซอง MP5 AK47 ระเบิด ทุ่นระเบิด เครื่องพ่นไฟ เครื่องยิงจรวด และแม้แต่ยานพาหนะอย่างเฮลิคอปเตอร์ สำรวจแผนที่อย่างอิสระ และค้นพบความจริงเบื้องหลังเรื่องราวสุดเข้มข้น

ดาวน์โหลดเกม

Fairy Village

Fairy Village

Fairy Village เกมมือถือสร้างบ้าน ช่วยเหลือชนเผ่าเวทมนตร์เล็กๆ ที่เร่ร่อนไปทั่วแผ่นดินเพื่อตามหาบ้าน สร้างหมู่บ้านสุดแฟนตาซีและขยายความน่ารักจนทั่วโลกสนใจมาเยี่ยมชมชุมชนเวทมนตร์ของคุณ และเปลี่ยนนักท่องเที่ยวให้เป็นพลเมืองใหม่ ส่งลูกบ้านออกไปผจญภัยเก็บสมบัติ ปรับแต่งบ้านของพวกเขาด้วยทรัพยากรที่ได้จากการผจญภัย และปลดล็อคของตกแต่งหลากหลายแบบ สร้างสรรค์รูปลักษณ์ เสื้อผ้า และทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกบ้านตัวน้อย ๆ ของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Draconia Saga

draconia saga

Draconia Saga เป็นเกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีที่คุณจะได้ผจญภัยไปกับเหล่ามังกร เรื่องราวดำเนินไปในทวีปยุคกลางที่ซึ่งเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ เช่น มนุษย์, มังกรยักษ์, มังกรน้อย ที่อยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน โดยคุณจะได้รับบทเป็นนักรบมังกรที่คอยปกป้องทวีปอาร์เคเดียและเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรผู้สืบทอดสายเลือดมังกร 

ดาวน์โหลดเกม

Amikin Survival: Anime RPG

Amikin Survival

Amikin Survival: Anime RPG เกมมือถือ RPG ผจญภัยไปในถิ่นทุรกันดารเพื่อตามล่า Amikins สิ่งมีชีวิตลึกลับที่มีพลังที่ไม่มีใคร สหายที่ซื่อสัตย์ที่พร้อมต่อสู้เคียงข้างคุณ สร้างและพัฒนาในเกมโลกเปิดที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ภารกิจ และมีม

ดาวน์โหลดเกม

Abyss of Brave

Abyss of Brave

Abyss of Brave เป็นเกมมือถือแนว Roguelike ผสมการป้องกันหอคอยเชิงกลยุทธ์ บังคับได้เพียงแค่มือข้างเดียว ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการที่กล้าหาญ เผชิญหน้ากับความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุดผ่านภารกิจมากมาย ซึ่งแต่ละด่านจะเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนและรางวัลมากมาย เกมยังนำเสนอระบบการฝึกฝนฮีโร่แบบง่าย ๆ ช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการดูแลทีมฮีโร่

ดาวน์โหลดเกม

Devil Tales

Devil Tales

Devil Tales เป็นเกมมือถือ Idle RPG ในโลกเทพนิยายสไตล์การ์ตูน 3D ช่วยเหล่าแฟรี่จากมอนสเตอร์ผู้ชั่วร้าย รวบรวมฮีโร่มากกว่า 40 ที่มีสกิลไม่ซ้ำใคร กำจัดมอนสเตอร์ง่าย ๆ โดยไม่ต้องบังคับ พร้อมรับอุปกรณ์อันยอดเยี่ยมเมื่อผ่านการท้าทายในดันเจี้ยน และนำไปพัฒนาตัวละคร อีกทั้งยังสามารถรับรางวัลได้แม้กระทั่งออฟไลน์

ดาวน์โหลดเกม

Red Dragon Legend-Hunger Chest

Red Dragon Legend

Red Dragon Legend-Hunger Chest เกมมือถือ Idle RPG เริ่มต้นการผจญภัยในโลกวิวัฒนาการของไดโนเสาร์ ฟักไข่และการพัฒนาสายพันธุ์ เลี้ยงดูและพัฒนาเพื่อพิชิตโลกยุคก่อนประวัติศาสตร์ กุญแจสำคัญของเกมนี้ในการคว้าชัยชนะคือมีคอลเลกชันไดโนเสาร์ที่หลากหลายให้คุณเลือกเส้นทางวิวัฒนาการให้เหมาะสมตามแต่ละสายพันธุ์

ดาวน์โหลดเกม

Horcrux College

Horcrux College-main-feature

Horcrux College เกมมือถือธีม Cyberpunk ผสมผสานกับตัวละครสาว ๆ แบบโมเอะ ดื่มด่ำไปกับกราฟิกที่สวยงามตระการตาของเกม คุณจะต้องบัญชาการสาว ๆ โมเอะเหล่านี้ในการต่อสู้เชิงกลยุทธ์กับศัตรูต่างๆ ใช้ความสามารถพิเศษของพวกเธออย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเอาชนะอุปสรรคที่ท้าทาย

ดาวน์โหลดเกม

World Fishing

WorldFishing140367 main

World Fishing เกมมือถือ fishing idle สัมผัสความตื่นเต้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส ออกเดินทางตกปลาหลากหลายชนิด สัมผัสความตื่นเต้น ผ่านโหมดตกปลาอัตโนมัติ ทำฟาร์มอุปกรณ์ เพื่อจำปลาปลาชนิดพิเศษให้ได้ รวบรวมปลาหลายร้อยชนิด สะสม Fish Collection ให้สมบูรณ์! และแข่งขันกับผู้เล่นอื่นจากทั่วทุกมุมโลก

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Ghost Soul M

Ghost Soul M CBT is Live in Korea

Ghost Soul M นำเสนอโลกและตัวละครจาก Ghost Online เกม MMORPG ออนไลน์ที่โด่งดังในปี 2005 มาสู่มือถือในรูปแบบ 2D side-scrolling ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวอันเข้มข้นจากบทดั้งเดิม

ดาวน์โหลดเกม

One Punch Man: Justice Execution

One Punch Man: Justice Execution CBT Announced

One Punch Man: Justice Execution นำเสนอประสบการณ์การต่อสู้สุดล้ำจากจักรวาล One Punch Man ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าฮีโร่และตัวร้ายสุดคุ้นเคยทั้ง Saitama, Genos, Tatsumaki, Boros และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมพบกับฉากแอ็กชั่นสุดอลังการ สกิลสุดเท่และเสียงพากย์จากนักพากย์ชั้นนำ

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button