ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Horcrux College เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือธีม Cyberpunk ผสมผสานกับตัวละครสาว ๆ แบบโมเอะ

AojiaoStudio ประกาศเปิดให้บริการแล้ว Horcrux College เกมมือถือธีม Cyberpunk ผสมผสานกับตัวละครสาว ๆ แบบโมเอะ ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อย

ข้อมูลทั่วไป

ในปี 2048 ปัญญาประดิษฐ์ได้พัฒนาจนกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของผู้คน แต่แล้วไวรัส XMAS ที่ร้ายแรงก็ปรากฏขึ้นและได้เข้าควบคุมปัญญาประดิษฐ์ ทำให้เครื่องจักรที่เคยเป็นเพื่อนมนุษย์กลายเป็นศัตรูที่โหดร้าย ในตอนนี้มนุษยชาติต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก เหล่ากลุ่มอำนาจต่าง ๆ ต่างก็พยายามที่จะฟื้นฟูความสงบเรียบร้อย แต่กลับกลายเป็นการต่อสู้แย่งชิงอำนาจกันซะอย่างนั้น

ฟีเจอร์หลัก

พลังแห่งโมเอะ – ท่ามกลางความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ได้มีกลุ่มนักเรียนจาก Horcrux Academy ปรากฏตัวขึ้น พวกเธอคือกลุ่มคนพิเศษที่มีทั้งความงามอันน่าหลงใหล ทักษะการต่อสู้ที่เก่งกาจ และความสามารถพิเศษในการสืบสวน

การต่อสู้เชิงกลยุทธ์ – คุณจะต้องบัญชาการสาว ๆ โมเอะเหล่านี้ในการต่อสู้เชิงกลยุทธ์กับศัตรูต่างๆ ใช้ความสามารถพิเศษของพวกเธออย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเอาชนะอุปสรรคที่ท้าทาย

ความงามเหนือจินตนาการ – ดื่มด่ำไปกับกราฟิกที่สวยงามตระการตาของเกม พบกับตัวละครที่สร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน และเสียงพากย์จากนักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่น เตรียมพบกับการผสมผสานระหว่างนิยายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Horcrux College
App Store
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค

image 4

Horcrux College
Horcrux College
Back to top button