สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

JUMP IMPACT

JUMP IMPACT เกมมือถือ RPG ค้นหาและพัฒนาผู้นำระหว่างดวงดาวภายใต้กราฟิกพิกเซลที่น่าค้นหา และเข้าร่วมการต่อสู้ในอวกาศหลายมิติ ผจญภัยในจักรวาล สำรวจ Cocoon Base และปูทางไปสู่ชัยชนะ ! ความน่าสนใจของเกมนี้คือการนำเสนอเกมเพลย์แบบ AFK และการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ ให้คุณดื่มด่ำไปกับจักรวาลที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทายในโลกไซเบอร์พังค์แห่งอนาคตผสมผสานกับโหมดเกมที่หลากหลาย มอบประสบการณ์ที่หลากหลายและน่าหลงใหล

ดาวน์โหลดเกม

Spinning Master

Spinning Master เกมมือถือท้าชิงสังเวียนลูกข่าง ใช้เพียง 1 นิ้วเพื่อคว้าชัยชนะแบบหมุนติ้ว แข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลกและเปิดกล่องสุ่มเพื่อรับของรางวัล มีให้เล่นทั้งโหมด PVE และ PVP แข่งขันกับ Ai และผู้เล่นจริง เอาชนะความท้าทายและ ตั้งเป้าเป็นที่ 1 ความน่าสนใจของเกมนี้คือสามารถเรียกผู้ช่วยมาช่วยเหลือคุณได้ ภายใต้กราฟิกหลากสีสันที่ใช้โทนสีสะท้อนความสนุก และความมันส์ไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

The Pixel Ark

The Pixel Ark เป็นเกมมือถือแนว Strategy วางแผนหลังโลกล่มสลาย รูปแบบการเล่นหลักของเกมนี้คือการปล่อยฮีโร่ให้พุ่งชนกันเพื่อสร้างความเสียหาย ปลดล็อกคอมโบสุดเจ๋งผ่านการรบอันชาญฉลาดและการโจมตีที่ประสานกัน

ดาวน์โหลดเกม

Disney Realm Breakers

Disney Realm Breakers เป็นเกมมือถือ Strategy RPG ที่ให้กลิ่นอายแนว Tower Defense แบบคลาสสิก พบกับคาแรคเตอร์ที่คุ้นเคยในโลก Disney และ Pixar ไม่ว่าจะเป็น Aladdin, Pirates of the Caribbean, Toy Story, The Incredibles และอื่น ๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นสร้างกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุด ควบคู่ไปกับการสร้างเมืองให้ยิ่งใหญ่ และเก็บเกี่ยวทรัพยากร เพื่อนำมาอัปเกรดตัวละครในกองทัพ โดยตัวเกมมีทั้งโหมดผู้เล่นคนเดียว โหมดดวล และโหมดอารีน่า

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

IDLE Ghost Knight

IDLE Ghost Knight เกมมือถือ Idle RPG ออกเดินทางด้วยความแค้น พัฒนาน้องโครงกระดูก และเพิ่มพลังเอฟเฟกต์พิเศษด้วยทริกเกอร์ที่แตกต่างกัน ความน่าสนใจของเกมนี้คือสามารถเอาชนะสัตว์ประหลาดได้ในนัดเดียว ! ด้วยไอเทมต่างๆ เช่น สร้อยคอและแหวนมีความสำคัญต่อการคว้าชัยชนะ ออกตะลุยภารกิจที่ไม่มีที่สิ้นสุดกันเลย

ดาวน์โหลดเกม

Retro Rush

Retro Rush เกมมือถือ Roguelike Tower Defense เผชิญกับฝูงศัตรูที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่มาเป็นระลอก รวบรวมฮีโร่พิกเซลที่มีพลังเป็นเอกลักษณ์เพื่อสร้างทีมที่กล้าหาญขับไล่สัตว์ประหลาด ความน่าสนใจของเกมนี้คือการพัฒนาทักษะให้เกินพิกัดเและกวาดล้างศัตรูภายใต้กราฟิกพิกเซลที่สวยงาม กุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่ความสำเร็จคือการรวบรวมไอเทมเวทย์มนตร์ ปลดล็อคทักษะพิเศษ ซึ่ง แต่ละอาชีพมีเส้นทางความก้าวหน้าที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

Legendary

Legendary เกมมือถือ MMORPG นำเสนอ 4 คลาส ไม่ล็อกเพศ เข้าร่วมการต่อสู้ของพลังแห่งความมืด ท้าทายดันเจี้ยนที่ท้าทายมากขึ้นเรื่อย ๆ และเอาชนะบอสที่ทรงพลัง ความน่าสนใจของเกมนี้มีระบบสัตว์เลี้ยงให้คุณสะสม สานสัมพันธ์ระหว่างสัตว์เลี้ยงและปลุกความสามารถพิเศษของน้อง ๆ ควบคุมพลัง ดรอปสมบัติชเอาชนะบอส ปีนขึ้นไปถึงจุดสูงสุดของพลังการต่อสู้และกอบกู้โลก

ดาวน์โหลดเกม

Throwing Hero

Throwing Hero เกมมือถือ Idle RPG เมื่อความเงียบสงบของหมู่บ้านพังทลายลง คุณจึงต้องลุกขึ้นสู้ปกป้องหมู่บ้านด้วยสิ่งประดิษฐ์และการขว้างปาอาวุธ ความน่าสนุกของเกมนี้คือการสุ่มอาวุธต่าง ๆ เพื่อมาเลือกสวมใส่ให้ตัวละครของคุณ และการนำเสนอกราฟิกพิกเซลคลาสสิก

ดาวน์โหลดเกม

Monster Battle: Slash N Shoot

Monster Battle: Slash N Shoot เกมมือถือ Side Scrolling RPG เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยสุดมันส์ เข้าร่วมการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นในขณะที่คุณกระโดด ฟัน และยิงผ่านโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด สำรวจเกมและปลดล็อคฮีโร่ใหม่ ๆ

ดาวน์โหลดเกม

Sword Realms M

Sword Realms M เกมมือถือ Side-Scrolling RPG ดำดิ่งสู่เกมแอ็กชั่นอันน่าหลงใหล นำเสนอตัวละคร 5 คลาส ได้แก่ นักรบ, นักกีฬา, โหราจารย์, นักเวทย์ และนักศิลปะการต่อสู้ ต่อสู้แบบเดินด้านข้างสไตล์โมเดิร์น เลือกอาวุธและทักษะ 20 กว่าแบบ เพื่อเข้าสู่ดันเจี้ยนและท้าทายโหมด PvP 1vs1, 2vs2, 3vs3 พร้อมตะลุยสงครามกิลด์ที่แสนสนุก

ดาวน์โหลดเกม

Hero Auto Chess: PVE

Hero Auto Chess: PVE เกมมือถือ Strategy สัมผัสบรรยากาศของเกมกลยุทธ์แบบเก่า ภายในเกมมีการต่อสู้ในโหมด PVE และ PVP วางแผนกลยุทธ์วางตัวหมากรุกบนกระดานและเอาชนะคู่ต่อสู้ ในระหว่างการเล่นจะต้องประเมินแผนที่ ตำแหน่ง ขบวนทัพ และยูนิตของศัตรู เพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

Monsters Clash

Monsters Clash เกมมือถือ Idle RPG เข้าสู่สงครามอันยิ่งใหญ่ พัฒนาสกิลไปเรื่อย ๆ เพื่อเอาชีวิตรอด สร้างทีมนักรบในตำนานและรับสมัครพลทหารมังกร นกอินทรี เสือ และสัตว์อื่นๆ ความสนุกของเกมนี้คือคุณจะได้อัปเกรดทักษะฮีโร่และปลดล็อกตัวละคร เช่น อัศวิน นักรบ นักสู้ ความน่าสนใจอีกประการคือมีระบบไอเทมที่ยอดเยี่ยมและอาวุธนับร้อยชนิด พร้อมการป้องกันหลายระดับ

ดาวน์โหลดเกม

Cyber Realm

Cyber Realm เกมมือถือ ARPG 3D Cyberpunk ดำดิ่งสู่การผจญภัยในโลก Open World 3 มิติอันน่าตื่นเต้น ดื่มด่ำไปกับแสงสีของเมืองที่เต็มไปด้วยเครื่องจักรกล เวทย์มนตร์ และสิ่งมีชีวิตสุดอันตราย รับประกันภาพสวยโดย Unreal Engine เผยให้เห็นทิวทัศน์ของเมืองที่กว้างใหญ่ให้คุณเดินเตร่อย่างอิสระ ร่วมทีมกับผู้เล่นเพื่อนเพื่อท้าทายบอสผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมรวบรวมเทรนด์แฟชั่นให้คุณโดดเด่นยิ่งกว่าใคร

ดาวน์โหลดเกม

Devil Slayer

Devil Slayer เป็นเกมมือถือ Action RPG ฟาดฟันศัตรูที่ถ่าโถมเข้ามาด้วยรูปแบบ Hack ’n’ slash สุดมันส์ ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์มากมายที่จะมาท้าทายขีดจำกัดและพิสูจน์ความแข็งแกร่ง เช่น พิชิตบอส  พร้อมรับรางวัลที่สามารถนำไปพัฒนาตัวละครแบบรวดเร็วและไม่รู้จบ ไม่ว่าจะอยู่ในเกมหรืออฟไลน์ในรูปแบบ Idle

ดาวน์โหลดเกม

E-Rank Troopers

E-Rank Troopers เกมมือถือ Action Defense มอบประสบการณ์การต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครภายใต้กราฟิกยุค 90 ปกป้องฐานที่มั่นเชิงกลยุทธ์ บล็อกการโจมตีของศัตรู กุญแจสำคัญของเกมนี้คือเวลาและความแม่นยำ พิชิตแต่ละด่านไปเรื่อย ๆ ด้วยการควบคุมฮีโร่เพียงตัวเดียวโดยใช้การยิงปืนแบบซุ่มโจมตีใส่ศัตรูที่บุกรุกฐานที่มั่น

ดาวน์โหลดเกม

Arcane Saga

Arcane Saga เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมฮีโร่ อุปกรณ์และคาถาที่หลากหลาย และมีส่วนร่วมในการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่ต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบ สร้างการ์ดแอตทริบิวต์และเพิ่มเอฟเฟกต์สูงสุดโดยใช้การ์ดเหล่านั้นกับฮีโร่ที่ตรงกัน และเข้าแข่งขันกับผู้เล่นจริงในโหมด PvP แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถรับรางวัลเติบโตแม้ไม่ได้เข้าสู่ระบบในเกมได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Legend of Magic Destiny

Legend of Magic Destiny เกมมือถือ MMORPG ดำดิ่งสู่พื้นที่มหัศจรรย์ 3 มิติ นำเสนอตัวละคร 4 คลาส นักดาบ ปืน นักเวทย์ และผู้ใช้มีด ซึ่งผู้เล่นสามารถเปลี่ยนคลาสได้ตลอดเวลาภายใต้กราฟิกน่ารัก ผสมผสานองค์ประกอบหลายอย่างเข้าด้วยกัน และมีสไตล์ที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

Eternal Heroes

Eternal Heroes เกมมือถือ Collectible Idle RPG สร้างทีมที่ดีที่สุดด้วยฮีโร่ในตำนานที่มีเสน่ห์มากกว่า 70 คน พร้อมภาพประกอบคุณภาพสูงแบบพิกเซลคลาสสิก วบรวมและอัปเกรดฮีโร่ที่ไม่ซ้ำใครด้วยระบบ Auto-Battle รางวัลมากมายแม้ออฟไลน์ จัดระเบียบฮีโร่พร้อมวางแผนกลยุทธ์ด้วยมือเดียว ผจญภัยในดันเจี้ยนต่างๆ ที่เต็มไปด้วยบอสมอนสเตอร์สุดอันตราย

ดาวน์โหลดเกม

SNK: Fighting Masters

SNK: Fighting Masters เป็นเกมรูปแบบ RPG มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับสงครามครอสโอเวอร์ครั้งใหม่เมื่อเหล่าตัวละครจากเครือ SNK ในแต่ละแฟรนไชส์ได้โคจรข้ามกาลเวลาและจักรวาลมายังสมรภูมิรบ พร้อมเกมเพลย์ผสมผสานรูปแบบแอ็กชันให้ทีมของผู้เล่นเข้าห้ำหั่นกับศัตรู ถ่ายทอดผ่านกราฟิกรูปแบบสามมิติที่ออกแบบตามเกมต้นฉบับ นอกจากนี้ยังทำคอมโบกันง่ายๆ แบบไม่ต้องจดจำปุ่มด้วยระบบ AFK ให้นักสู้ของเราแลกหมัดกันได้แบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

Potion Permit

Potion Permit เป็นเกมรูปแบบ Life Sim ผสมผสาน RPG เมื่อผู้เล่นได้รับบทเป็นนักปรุงยาที่เดินทางมายังเมือง Moonbury เพื่อช่วยรักษาลูกสาวนายกเทศมนตรีที่ป่วยหนักแต่ไม่มีหมอสมุนไพรคนไหนที่สามารถช่วยเหลือเธอได้จึงตัดสินใจให้หมอยาจากนอกเมืองนั่นคือผู้เล่นมาเป็นผู้รักษาแทน โดยแต่ละวันผู้เล่นจะได้พบกับผู้ป่วยหลายต่อหลายคนที่อาจจะไม่เชื่อในศาสตร์การแพทย์สมัยใหม่ ทำให้เราต้องสร้างความเชื่อใจ และขณะเดียวกันก็ช่วยเหลือบูรณะเมือง เช่นเดียวกับลงดันเจี้ยน ทำกิจกรรมผ่อนคลายอื่นๆ

ดาวน์โหลดเกม

The Legend of Guardians

The Legend of Guardians เกมมือถือ Turn-Based RPG เริ่มต้นการผจญภัยสุดแฟนตาซี 3 มิติ เผชิญหน้ากับการต่อสู้อันดุเดือด ท้าทายภารกิจของสุดยอดนักรบ จัดทีมตามคลาสตัวละคร เช่น นักรบ นักเวทย์ อัศวิน หรือนักบวช และอัปเกรดทักษะที่ได้รับจากการต่อสู้อันดุเดือด ครองสนามรบด้วยกลยุทธ์ที่คิดค้นเอง

ดาวน์โหลดเกม

Dungeon Sweeper KiKi

Dungeon Sweeper KiKi เกมมือถือ RPG เมื่อดันเจี้ยนเต็มไปด้วยขยะ คุณเลยต้องอาสาหยิบไม้กวาด แต่ทว่าขยะพวกนี้กลายร่างเป็นปีศาจเฉย ไม้กวาดในมือเลยต้องทำหน้าที่เป็นดาบชั่วคราว ได้เวลากำจัดขยะให้หมดไปภายใต้กราฟิกพิกเซลสุดน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

Illang

ออกเดินทางผจญภัยสุดตื่นเต้นใน Illang เกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นชาวบ้านที่มีหน้าที่เปิดเผยตัวตนของ Illang ผู้ก่อกวนที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านโคจิอันสงบสุข ผู้เล่นสูงสุด 20 คนจะต้องร่วมมือกันอย่างเหนียวแน่นและคอยจับตาดูอย่างใกล้ชิดเพื่อเปิดโปง Illang ก่อนที่มันจะสร้างหายนะให้กับหมู่บ้าน!

ดาวน์โหลดเกม

World Eternal Online

World Eternal Online เกมมือถือ MMORPG ดำดิ่งสู่โลกแห่ง Althea เข้าร่วมการต่อสู้แบบแบทเทิลรอยัล โค่นบอสและรวบรวมอุปกรณ์ทั้งหมดเพื่อไต่อันดับ มีโหมด PvE, PvP และกิลด์วอร์ ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้ควบคุมตัวละครน้ำดีในมุมมองจากด้านบน มีมินิเมพเล็ก ๆ ที่มุมซ้ายบนเหมือนเกม MOBA

ดาวน์โหลดเกม

Exilesland

Exilesland เกมมือถือ Adventure RPG เริ่มต้นการผจญภัยในเทพนิยายนักรบผู้กล้า สร้างบ้านบนเกาะร้างและเริ่มต้นชีวิตใหม่ พร้อมต่อกรกับศัตรูเมื่อถึงเวลาคับขัน พบกับเรื่องราวที่น่าติดตามและท้าทายการเอาชีวิตรอด ความน่าสนใจของเกมนี้คือการพัฒนาและรวบรวมทรัพยากรต่าง ๆ โดยเกมนี้มีตัวละครที่หลากหลาย เช่น คนงาน ชาวบ้าน ชาวพื้นเมือง โจรสลัด ฯลฯ

ดาวน์โหลดเกม

RiseHero

RiseHero เกมมือถือ RPG เริ่มต้นเส้นทางที่ยากลำบากในการเอาชนะราชาปีศาจ ซึ่งความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกสีสันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ และเกมเพลย์ที่ให้คุณตายแล้วเกิดใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า รวบรวมวิญญาณและเสริมกำลังตัวเองจนกว่าพวกเขาจะพิชิตบอสในภูมิภาคต่าง ๆ เผชิญหน้ากับราชาปีศาจประจำด่านนั้น ๆ จนสุดท้ายกอบกู้โลกได้

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button