ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Driftopia

image 1608

Driftopia เป็นเกมมือถือ Survival RPG ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดบนแพรที่ลอยเคว้งคว้างกลางทะเล ด้วยการเก็บของที่อยู่ในทะเล เพื่อนำมาคราฟท์สิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิต และขยับขยายพื้นที่บนแพร ระหว่างทางผู้เล่นจะได้พบกับเกาะมากมาย และสามารถออกสำรวจ เก็บของหรือหาสมบัติ ภายในเกมยังมีแผนที่ PvP ที่มีทั้งมอนสเตอร์และผู้เล่นอื่น โดยสามารถโจมตีมอนสเตอร์และฆ่าผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

The Elder Scrolls: Castles

image 1610

The Elder Scrolls: Castles เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะจัดการ ปรับแต่ง และบริหารปราสาท นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะปกครองอาณาจักรของตนเอง และมีเหตุการณ์ที่ผู้เล่นจะต้องทำการประเมินสถานการณ์และตัดสินใจในเหตุการณ์ต่าง ๆ และต่อสู้กับศัตรูคลาสสิคของ Elder Scrolls

ดาวน์โหลดเกม

Infinite Arcana

03122030016962593125654 main

Infinite Arcana เกมมือถือ Roguelike RPG ธีมการผจญภัยแฟนตาซี เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การต่อสู้ที่ดีที่สุดและกราฟิกที่ดีที่สุด ต่อสู้ในดันเจี้ยนที่สร้างขึ้นแบบสุ่ม สำรวจเกาะลอยน้ำลึกลับ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ภายในเกาะด้วยทักษะตัวละครแบบสุ่มสร้างมากกว่า 100 สไตล์ ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกและรูปแบบการเล่นมุมมองจากด้านบนที่มีมิติงดงาม

ดาวน์โหลดเกม

Ricochet Squad

image 1604

Ricochet Squad เป็นเกมมือถือ FPS รวดเร็วฉับไวในรูปแบบ 3v3 เลือกตัวละครที่ชื่นชอบ และไปจับคู่แบบทีมกับเพื่อน ๆ แข่งกันโดยใช้ทักษะความสามารถเฉพาะตัว ใครยิงอีกฝ่ายเลือดหมดหลอดก่อนก็คว้าชัยชนะไปเลย โดยอาวุธที่ใช้ก็ได้แก่ทุ่นระเบิด จรวด ปืน ใช้ทักษะความแม่นย่ำและการขับเคลื่อนด้วยปลายนิ้วในการหลบหลีกและโจมตีศัตรู

ดาวน์โหลดเกม

Impulse: Battle of Legends

image 1605

Impulse: Battle of Legends เกมมือถือ Strategy วางกลยุทธ์ที่ซับซ้อน ขัดขวางการป้องกันของศัตรู ด้วยการปล่อยเผ่าพันธุ์เวทย์มนตร์เพื่อต่อสู้ในปราสาท ปกป้องอาณาจักรของคุณ และพิชิตดินแดนของศัตรู รวบรวมทีมฮีโร่ในตำนานที่มีทักษะเฉพาะตัว สร้างกลยุทธ์ที่สมบูรณ์ ปลดล็อกศักยภาพเชิงกลยุทธ์ที่แท้จริง บุกโจมตีฐานที่มั่นของศัตรู และขยายอิทธิพลของคุณไปทั่วอาณาจักรนิรันดร์ใหม่ หรือพิชิตคู่ต่อสู้ของคุณในการต่อสู้ PvP 

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Strange Hill

image 1609

Strange Hill เกมมือถือ Puzzle 3 มิติ ทำภารกิจระทึกขวัญ ไขปริศนาของเพื่อนบ้านลึกลับในโลก Open-World ผูกมิตรกับหุ่นยนต์ เพลิดเพลินไปกับรางวัลและเซอร์ไพรส์มากมาย ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกตัวการ์ตูนตะวันตก 3 มิติ ให้คุณผจญภัยไขปริศนาที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลดเกม

Gorathar

image 1607

Gorathar เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ด ดำดิ่งสู่ถ้ำมหัศจรรย์ ท้าทายความลึกลับด้วยกลยุทธ์ไพ่กว่า 200 ใบ สำหรับใช้โจมตีมอนสเตอร์กว่า 50 ชนิด ต่อสู้แบบผลัดกันเล่น สร้างสำรับที่ดีที่สุดในการคว้าชัยชนะภายใต้กราฟิกลายเส้นคมกริบ

ดาวน์โหลดเกม

9Cat Saga

02593480016961700171021 main 1

9Cat Saga เกมมือถือ Co-op Multiplayer สร้างตี้น้องเหมียวผจญภัยต่างมิติ เล่นกับเพื่อนได้สูงสุด 4 คน ตะลุมบอนในดันเจี้ยนแบบสุ่ม พร้อมทำภารกิจสุดโหด สนุกกับการบดซ้ำศัตรู เดินทางในอวกาศสุดฮาร์ดคอร์ 

ดาวน์โหลดเกม

Party Hero

05990690016962326337678 Party Hero main

Party Hero เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมเหล่านักรบฝึกหัด สะสมชุดเกราะและอาวุธทรงพลัง เสริมแกร่งให้กับทุกตัวละครในทีม เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของฮีโร่ และเอาชนะมอนสเตอร์ด้วยสกิลหมู่สุดอลังการ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมในโหมดเกมที่หลากหลาย พร้อมพบกับเรื่องราวตัวละครในทีมที่จะปลดล็อคในทุก ๆ 10 ด่าน

ดาวน์โหลดเกม

Isekai Fighting Girls

image 1601

Isekai Fighting Girls เป็นเกมมือถือ Idle RPG ตะลุยโลกอิเซไคในมุมมองด้านข้าง โดยผู้เล่นจะต้องเปลี่ยนสาวน้อยอ่อนแอให้กลายเป็นนักสู้สุดแกร่งผ่านระบบอัปเลเวลที่ง่ายและรวดเร็ว ต่อสู้ในดันเจี้ยน เข้าร่วมกิจกรรมมากมาย เพื่อรับไอเทมและของรางวัลที่รออยู่ นอกจากนี้ยังได้รับสกิลใหม่ ๆ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ที่หน้าจอมือถืออีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Hero Adventure

image 1619

Hero Adventure เป็นเกมมือถือ Idle Action RPG ในรูปแบบการ์ตูน 2D ดำดิ่งสู่โลกมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยฮีโร่ มอนสเตอร์ สิ่งมีชีวิตลึกลับ ความท้าทายที่น่าตื่นเต้น และความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบ ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ผู้กล้าที่มีเอกลักษณ์และสไตล์การเล่นเฉพาะตัว จัดทีมอย่างมีชั้นเชิง อัปเกรดสกิล ค้นหาเครื่องราง คราฟท์อาวุธในตำนาน ปลดล็อคคาถาโบราณ เสริมแกร่งและสวมใส่อุปกรณ์ พร้อมปลดปล่อยคอมโบทำลายล้างเพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

Underground Blossom

image 1602

Underground Blossom เกมมือถือแนว Puzzle ให้คุณผจญภัยเดินทางจากสถานีหนึ่งไปอีกสถานีหนึ่ง ป้ายรถไฟใต้ดินแต่ละแห่งเป็นสัญลักษณ์ของอดีตและอนาคตของลอร่า ไขปริศนาต่างๆ ค้นหารถไฟใต้ดินที่ถูกต้องเพื่อขึ้นรถคันถัดไป ดื่มด่ำเนื้อหาในไทม์ไลน์ที่แสนสนุกของลอร่า ในขณะเดียวกันก็ช่วยเธอให้เข้าใจชีวิตในโลกแห่งความจริง

ดาวน์โหลดเกม

Grandma Green

08191190016962534994308 main 1

Grandma Green เกมมือถือ Cozy Gardening ปลูกผักทำฟาร์ม สร้างสวนในฝันให้คุณยาย ช่วยคุณยายฝ่าฟันความท้าทายในวัยชรา ผสมพันธุ์ต้นไม้ดอกไม้ และผลิตสายพันธุ์ใหม่ ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นคอลเลกชัน ปรับแต่งสวนของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ พร้อมทั้งพบปะกับชาวเมืองที่เป็นมิตร ความน่าสนใจของเกมนี้คือคือผักผลไม้ในเกมสามารถมีชีวิตได้เมื่อเลี้ยงดูอย่างดี

ดาวน์โหลดเกม

Nomad

06061780016962574404297 main

Nomad เกมมือถือ Adventure RPG เทียบท่าที่เกาะที่ใกล้ที่สุด เพื่อรวบรวมทรัพยากรมาสร้างไอเทมที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต พร้อมทั้งต่อสู้กับมอนสเตอร์ภายในเกาะ ปลูกดอกไม้ ผลไม้ และต้นไม้ไว้บนเรือและฝึกสัตว์ประหลาดให้เชื่อง สร้างเรือลำเล็กจนเป็นเรือลำใหญ่แล่นเรือไปตามเกาะที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดเกม

Lucky Warrior

image 1603

Lucky Warrior เกมมือถือสำรวจดันเจี้ยน สัมผัสประสบการณ์โหมดการต่อสู้ที่หลากหลายภายใต้กราฟิกพิกเซลอาร์ต ปลดปล่อยทักษะของคุณในสถานการณ์การต่อสู้ที่หลากหลายและพิชิตดันเจี้ยนที่ท้าทาย6 รูปแบบ มีฮีโร่กว่า 28 ตัว และรูนกว่า 200 แบบ สร้างทีมในตำนาน วางแผนการต่อสู้ยุทธวิธี การผสมผสานระหว่างฮีโร่และรูน

ดาวน์โหลดเกม

Girl Mustketeer

image 1620

Girl Mustketeer เกมมือถือ idle RPG กำจัดสัตว์ประหลาดและกอบกู้โลก 2 มิติ สไตล์พิกเซลอาร์ต ต่อสู้ด้วยระบบอัตโนมัติด้วยการควบคุมเกมด้วยมือเดียว  เพลิดเพลินกับการอัปเกรด สุ่ม Gacha  ผจญภัยกับสัตว์เลี้ยงแสนเชื่อง และสนุกกับการแต่งกายที่ไม่ซ้ำใคร รูปลักษณ์และคุณสมบัติที่สามารถอัปเกรดและผสานทักษะที่หลากหลาย เลือกดันเจี้ยนที่คุณต้องการและสนุกไปกับเนื้อหามากมาย

ดาวน์โหลดเกม

What in Hell is Bad?

image 1615

What in Hell is Bad? เกมมือถือ Action RPG จัดทีมหนุ่มหล่อต่อสู้มอนสเตอร์ เกมนี้เขาเน้นที่ฉากแอคชั่นจริง ๆ นะ ซึ่งภายในเกม What in Hell is Bad? คุณจะได้ปรนนิบัติรับใช้ปีศาจแห่งบาป 7 ประการ คือ ความโลภ, โทสะ, ความเกียจคร้าน, ความริษยา, ความตะกละ, ความหยิ่งยโส และตัณหา ซึ่งตัณหานี่ตัวตึงแน่นอน !!!!  พร้อมทั้งฝึกฝนปีศาจอีก 72 ตัวที่เป็นข้าราชบริพาร บอกเลยว่าปู้จายหน้าแดงทั้งเกม สงสัยประเทศไทยจะร้อน ใครก็ได้ไปเปิดแอร์ให้น้อง ๆ เค้าหน่อย

ดาวน์โหลดเกม

Junkworld

06041010016252110843603 main

Junkworld เป็นเกมมือถือปกป้องหอคอย  ดำดิ่งสู่การปะทะกันของฝ่ายต่างๆ เพื่อช่วยชีวิตผู้คน ใช้กลยุทธ์ที่ดีที่สุดของคุณเพื่อเอาชนะระบอบเผด็จการที่กำลังทำลายล้างโลกนี้

ดาวน์โหลดเกม

Get Plucked!

image 1616

Get Plucked! เป็นเกมมือถือสุดปังบนระบบ Web3 ในโลกเสมือนจริงของ VOX ผู้เล่นจะได้พบกับภูมิทัศน์ต่างๆ ยานพาหนะมากมาย รวมถึงตัวละครสุดแสนจะน่ารัก ผจญภัยไปกับภารกิจต่างๆ กับไก่ ไข่ และขนไก่ พร้อมสนุกไปกับการสะสมไอเทมในคลังสินค้า เช่น เหล่าสกินกุ๊กไก่ที่รอให้ปลดล็อกมากถึง 50 แบบ รวมถึงยังสามารถดูการฟักไข่และสะสมขนนกที่ใช้สำหรับแลกของรางวัลในเกมได้ โดยในระหว่างทางผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูตัวฉกาจมากมายไม่ว่าจะเป็น รถไฟ รถราง รถไอศกรีม มอนสเตอร์ ทรัค รถตำรวจ รวมไปถึงเจ้ากระบองเพชรตัวร้ายที่พร้อมจะขัดขวางภารกิจของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Top Troops

image 1606

Top Troops เกมมือถือ Adventure RPG ปล่อยพลทหารสู่สนามประลองอันดุเดือด ผสมผสานระหว่างกลยุทธ์และกลไกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมปรับแต่งกองทหารที่มีบทบาทต่างกันเพื่อเอาชนะ Dark Army ตั้งแต่พ่อมด ซามูไร มังกร และแม้กระทั่งราชินีแวมไพร์

ดาวน์โหลดเกม

Nine Nights

image 1621

Nine Nights เป็นเกม Action Adventure สไตล์ย้อนยุคสุดฮาร์ดคอร์ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่า Ci Lang ที่ต้องหลบหนีจากการตามล่าขององค์กร Jizo และต่อสู้ เพื่อค้นหาความจริง เอาชีวิตรอด และหาทางแก้แค้น ซึ่งระหว่างการผจญภัยผู้เล่นจะได้รับทักษะการต่อสู้ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง และใช้ความเฉลียวฉลาดเพื่อก้าวข้ามอุปสรรค

ดาวน์โหลดเกม

Paths & Danger

image 1611

Paths & Danger เกมมือถือ Turn-Based RPG เริ่มต้นการเดินทางที่น่าหลงใหลผสมผสานการเล่นที่เรียบง่ายให้เข้ากับยุทธวิธี เปิดเผยปริศนาอันยิ่งใหญ่ ฝึกฝนศักยภาพของฮีโร่ ท้าทายอันตรายที่แฝงตัวอยู่ทุกย่างก้าว วางแผนกลยุทธ์ในสนามรบตารางหกเหลี่ยม ทุกการเคลื่อนไหวมีผลต่อการคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

Bamboo Warrior

image 1612

Bamboo Warrior เกมมือถือ Action RPG ควบคุมทิศทางจากบนลงล่าง ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ดื่มด่ำไปกับความงามของศิลปะพิกเซล ยกระดับความสามารถของนักรบไม้ไผ่โดยรับทักษะใหม่ตลอดการเดินทางสไตล์แนว Roguelike ปรับทักษะของคุณให้เข้ากับแนวทางการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ มี อาวุธและหน้ากากไม้ไผ่มากมายให้สะสม โดยแต่ละชิ้นมีเอฟเฟกต์สถานะที่แตกต่างกัน ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวที่ลึกซึ้งและสะเทือนใจ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดาวน์โหลดเกม

Lemuria Classic

image 1617

Lemuria Classic เกมมือถือ MMORPG มาเริ่มต้นการผจญภัยที่น่าหลงใหลในเวอร์ชั่นคลาสสิก ดำดิ่งสู่ทวีปที่เต็มไปด้วยอันตรายและความลับที่ซ่อนอยู่ โจมตีและทำลายล้างมอนสเตอร์ สำรวจดินแดนที่ไม่รู้จักแบบเรียลไทม์ สร้างกิลด์เชิงกลยุทธ์ และเผชิญกับความท้าทายอันยิ่งใหญ่ โดยคุณจะได้เริ่มต้นจากการเลือกตัวละคร 4 คลาส เช่น เอลฟ์, พ่อมด, อัศวิน และขุนศึก ตะลุยดันเจี้ยนสุดคลาสสิก

ดาวน์โหลดเกม

GOD OF IDLE

image 1614

GOD OF IDLE เกมมือถือ Idle RPG ให้คุณสัมผัสการต่อสู้ระหว่างสวรรค์และนรก โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครหน้าตาคุ้นเคย ผู้ที่เข้าไปสำรวจสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และเริ่มทำสงครามด้วยวิธีการจับคู่ไอเทมที่ใช้ในการต่อสู้ เช่นรองเท้า ดาบ หรือโล่ จับคู่ไอเทมชนิดเดียวกัน (Merge) เพื่ออัปเกรดไอเทมชิ้นนั้นให้ใหญ่ขึ้น และมีพลังมากขึ้น รับรางวัลหลังจากได้รับชัยชนะ แต่ชัยชนะบางครั้งก็มาในรูปแบบของทีม ค้นหาเพื่อนที่แข็งแกร่ง อัปเกรดพวกเขาเหล่านั้น และนำมาเข้าทีมของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Void Soul

03950800016965147558366 main

Void Soul เกมมือถือ RPG ผจญภัยแบบกราฟิกดอทสำรวจป้อมปราการในทะเลทราย รถไฟ พระราชวัง และอีกมากมาย เรื่องราวของอาณาจักรที่ปกครองเหนือทวีปทะเลทรายและการแก้แค้นที่ไม่มีที่สิ้นสุด พบกับตัวละครและเรื่องราวที่มีเสน่ห์ตั้งแต่หัวหน้าผู้บัญชาการรถไฟกบฏไปจนถึงจักรพรรดิผู้โหยหาการแก้แค้น

ดาวน์โหลดเกม

I Wanna be a Mage

image 1618

I Wanna be a Mage เกมมือถือ Turn-Based RPG รับบทเป็น “นูวี” เด็กสาวจากหมู่บ้านรูไน แม้ว่าเธอไม่มีพลังเวทย์มนตร์ แต่เธอก็มีแรงปรารถนาที่จะเข้าร่วม Force of Mages รับใช้หมู่บ้านและอาณาจักร สนุกกับเนื้อเรื่องที่แสนสนุก กราฟิกสมัยก่อน ดื่มด่ำเรื่องราวและการต่อสู้ ผจญภัยโดยไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Sword Maiden Awaken

04536930016963460202391 main

Sword Maiden Awaken เกมมือถือ RPG ฝึกฝนกระบวนท่าการต่อสู้ของนักดาบสาว เสริมกำลัง อัปเกรดทักษะ และหลอมวิญญาณ พร้อมทั้งปรับแต่งนักดาบสาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านระบบการแปลงร่าง นักดาบสาวแต่ละครมีทักษะที่แตกต่างกัน ดังนั้นวางแผนให้ดีก่อนนำมาจัดทีมเพื่อการต่อสู้ นอกจากนี้ยังให้คุณดื่มด่ำกับนักพากย์เสียงชาวจีน ระบบอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน

ดาวน์โหลดเกม

BIRDIE WING Golf Girls Story Golf Venus

image 1613

BIRDIE WING Golf Girls Story Golf Venus เกมมือถือแอนิเมชั่นกอล์ฟหญิง แกว่งไม้กอล์ฟบดขยี้ศัตรู สืบทอดสายเลือดของครอบครัวนักกอล์ฟชื่อดัง พร้อมอวดแฟชั่นของคุณบนสนามกอล์ฟ ท้าท้ายคู่ต่อสู้ผ่านการจับคู่แบบเรียลไทม์กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก สัมผัสประสบการณ์เกมกอล์ฟได้ด้วยมือเดียวทุกที่ทุกเวลา เล็งไปที่เป้าหมายและควบคุมจังหวะการยิงของคุณให้เชี่ยวชาญ เพื่อทำแต้มให้สมบูรณ์แบบ

ดาวน์โหลดเกม

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button