ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Gala Games เปิดตัว ‘Get Plucked!’

เกมมือถือสุดปังบนระบบ Web3 พร้อมให้คุณลองแล้ววันนี้!

4 ตุลาคม 2566, กรุงเทพฯ สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าเกมเมอร์ เมื่อ Gala Games แพลตฟอร์มเกมบนบล็อกเชนและ VOX (แบรนด์ในเครือของ Gala Games, Gala Music และ Gala Film) เปิดตัว Get Plucked! เกมมือถือแบบ free-to-play พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บน iOS และเร็วๆ นี้บน Google Play เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมออกผจญภัยไปกับ Get Plucked!

พบกับความสนุกได้ทันทีตั้งแต่เริ่มต้น ขณะที่โลดแล่นอยู่ในโลกเสมือนจริงของ VOX ผู้เล่นจะได้พบกับภูมิทัศน์ต่างๆยานพาหนะมากมาย รวมถึงตัวละครสุดแสนจะน่ารัก ผจญภัยไปกับภารกิจต่างๆ กับไก่ ไข่ และขนไก่ พร้อมสนุกไปกับการสะสมไอเทมในคลังสินค้า เช่น เหล่าสกินกุ๊กไก่ที่รอให้ปลดล็อกมากถึง 50 แบบ รวมถึงยังสามารถดูการฟักไข่และสะสมขนนกที่ใช้สำหรับแลกของรางวัลในเกมได้ โดยในระหว่างทางผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูตัวฉกาจมากมายไม่ว่าจะเป็น รถไฟ รถราง รถไอศกรีม มอนสเตอร์ ทรัค รถตำรวจ รวมไปถึงเจ้ากระบองเพชรตัวร้ายที่พร้อมจะขัดขวางภารกิจของคุณ เกม Get Plucked! มีภารกิจและเลเวลให้เล่นอย่างไม่จำกัดเพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกกับการเล่นเกมที่ท้าทายและตื่นเต้นแบบไม่รู้จบ!

นอกจากนี้ ในระหว่างเล่นเกม ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบทเพลงสุดเร้าใจของ VOX ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเกมโดยเฉพาะ พร้อมกับภูมิทัศน์ที่หลากหลายภายในเกมทั้ง ป่า แม่น้ำ ถนน และทะเลทราย ที่ดีไซน์ออกมาตามสไตล์ VOX เล่นกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ หรือหากผู้เล่นต้องการความท้าทายก็สามารถพิชิตเงินรางวัลได้จากการไต่อันดับลีดเดอร์บอร์ด ที่จะมีการรีเฟรชทุกอาทิตย์!

สิ่งที่ทำให้ Get Plucked! แตกต่างจากเกมมือถือทั่วไปก็คือยูทิลิตี้ของระบบ Web3 ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

• การเป็นเจ้าของสินทรัพย์: เหล่ากุ๊กไก่ที่ผู้เล่นปลดล็อกได้ทั้งหมดล้วนเป็น NFT นั่นหมายความว่าผู้เล่นจะเป็นเจ้าของสินทรัพย์ในเกมอย่างแท้จริง และสามารถซื้อขายกับผู้เล่นคนอื่นได้อย่างอิสระ

• โอกาสในการได้เงินรางวัลจริง: ไต่อันดับในตารางลีดเดอร์บอร์ด เพื่อพิชิตเงินรางวัลรายสัปดาห์ที่จะจ่ายเป็นเหรียญ GALA ซึ่งคือเหรียญคริปโตของแพล็ตฟอร์ม Gala Games ที่สามารถใช้ซื้อไอเท็มต่างๆ ในเกมรวมถึงแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นอื่น ไปจนถึงสามารถแลกเป็นสกุลเงินในโลกแห่งความเป็นจริงได้

• เพลิดเพลินกับระบบที่ทำงานสอดคล้องกันเป็นหนึ่งเดียว: ผู้เล่นสามารถปลดล็อก NFT กุ๊กไก่จากเกม Gala ที่ชื่นชอบพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลเกม VOXverse นั่นหมายความว่าผู้เล่นสามารถใช้ NFT กุ๊กไก่ในเกมอื่นๆ ที่พัฒนาโดย Gala Games และ VOX ได้ เช่นเดียวกับฟังก์ชั่นการใช้งานในอนาคตที่จะเกิดขึ้นภายใต้แบรนด์ Gala Film และ Gala Music

Get Plucked! ไม่เพียงแต่เป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังเป็นการยกย่องและระลึกถึงเหล่าตำนานแห่งวงการเกมผู้สรรค์สร้างความมหัศจรรย์ภายในโลกเสมือนจริงแห่งนี้ ภายในเกมเต็มไปด้วยไข่อีสเตอร์ที่ถูกซ่อนไว้และรอให้ผู้เล่นค้นพบ และความพิเศษคือไข่แต่ละใบล้วนถูกสร้างขึ้นโดย Will Wright ผู้ออกแบบเกมชื่อดัง ซึ่งไข่อีสเตอร์เหล่านี้ถือเป็นการปูทางให้กับจักรวาล VOXverse ที่กำลังจะมาถึง โดยจินตนาการสุดสร้างสรรค์ของ Wright จะช่วยยกระดับความท้าทายและสนุกสนานในการเล่นเกมให้แก่ผู้เล่น

การเปิดตัวเกมแรกของ VOX ถือเป็นการก้าวเข้าไปใกล้อนาคตของวงการเกมอีกหนึ่งก้าวและถือเป็นการให้คำมั่นสัญญาสำหรับสิ่งต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ ด้วยการผสมผสานความเชี่ยวชาญของ Gala ในการให้ความบันเทิงบนแพลตฟอร์มบล็อกเชนและคอมมูนิตี้ของ VOX รวมถึงแบรนด์พันธมิตรชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น NBC Universal, DreamWorks  และ AMC ทั้งหมดนี้ถือเป็นการบุกเบิกเส้นทางการปฏิวัติสำหรับผู้เล่นที่พร้อมจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์เกม Web3 อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลด Get Plucked! ฟรีได้แล้ววันนี้บน iOS และเร็วๆ นี้บน Google Play แล้วมาร่วมดำดิ่งสู่โลกอันน่าหลงใหลของเจ้าอวตารกุ๊กไก่พร้อมมินิเกมที่น่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน! สามารถดาวน์โหลดเกมได้ทาง: https://get-plucked.onelink.me/DiOK/ylmc1v5o

###

เกี่ยวกับ Gala

Gala คือบริษัทความบันเทิง Web3 ชั้นนำของโลกที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อขับเคลื่อนการเป็นเจ้าของและผลตอบแทนดิจิทัล ทำให้เกิดวิธีใหม่ในการสร้างและเพลิดเพลินกับความบันเทิง

Gala Games เปิดตัวในปี 2019 โดยมี Gala เป็นบริษัทแม่ของ Gala Games, VOX, Gala Music และ Gala Film วิสัยทัศน์ดังกล่าวนำทุกแบรนด์มาร่วมกันแสวงหาวิธีการมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ คุ้มค่า และดื่มด่ำแก่แฟนๆ และผู้สร้าง ซึ่งขับเคลื่อนโดย Web3

พันธมิตรที่มีชื่อเสียงของ Gala มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ได้แก่ DreamWorks, AMC, NBCU, นักพัฒนาเกมระดับตำนานอย่าง Peter Molyneux และ Will Wright รวมถึงนักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Snoop Dogg, Ice Cube, Jordin Sparks และ BT ภายใต้แบรนด์ Gala

เกี่ยวกับ Gala Games

Gala Games เป็นผู้นำด้านความบันเทิงบน Web 3 ที่สร้างประสบการณ์เกมระดับ AAA โดยยังคงตระหนักและให้ความสำคัญกับสิทธิในการเป็นเจ้าของของผู้เล่นอย่างเต็มที่ Gala Games ขับเคลื่อนโดยหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของโหนดเกมที่ดำเนินการโดยผู้เล่นและมีกระจายอำนาจทั่วโลก ด้วยจำนวนเกมหลายสิบเกมที่ถูกปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมาและยังมีอีกหลายเกมที่อยู่ในช่วงปลายของการพัฒนา Gala Games ยังคงมุ่งมั่นและยืนหยัดในการพัฒนาเกมเพื่อผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง

Back to top button