สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (5 เมษายน 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Riftbusters

Riftbusters

Riftbusters เกมมือถือ Shooting RPG เริ่มต้นการผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร ต่อสู้กับภัยคุกคามจากเอเลี่ยน เกมเพลย์แบบไดนามิก รวมทีม วางกลยุทธ์ และปลดปล่อยความวุ่นวายเพื่อพิชิตการโจมตีจากเอเลี่ยน ปลดล็อคความสามารถอันทรงพลัง ปรับแต่งอาวุธและอุปกรณ์ เผชิญหน้ากับศัตรูที่ดุร้าย อัปเกรดและปรับแต่ง ดื่มด่ำไปกับสภาพแวดล้อม 3 มิติอันน่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลดเกม

Mist of Ocean

Mist of Ocean

Mist of Ocean เกมมือถือ Roguelike adventure สำรวจแผนที่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับและอันตราย ฝึกฝนฮีโร่และท้าทายศัตรู ความน่าสนใจของเกมนี้คือการผจญภัยผ่านยุคการปฏิวัติอุตสาหกรรมที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความท้าทาย มีกลไกแบบสุ่มที่ทำให้ทุกที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่รู้จัก พัฒนาตัวละครเพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

Avatar: Realms Collide

Avatar: Realms Collide

Avatar: Realms Collide เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แบบ 4X ที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมเหล่าจอมยุทธให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด โดยเลือกจากธาตุของตัวละครทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ ดิน น้ำ ไฟ และอากาศ พร้อมฝึกฝนการควบคุมพลังงานธาตุ และต่อสู้ให้แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อดึงสมดุลคืนสู่โลก พร้อมขยับขยายอาณาจักร และดึงพันธมิตรสุดแข็งแกร่งมาเป็นพรรคพวก อีกทั้งยังมีโอกาสได้รับจอมยุทธในตำนานอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Immortal Prince

Immortal Prince

Immortal Prince เกมมือถือ Roguelike-Slasher RPG เมื่ออาณาจักรดอร์ทเมาท์ตกอยู่ในอันตราย กษัตริย์ถูกโค่นล้ม ฝูงผีดิบยึดครองเมือง และเจ้าชายมาร์คัสก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งคุณคือตัวแทนแห่งแสงสว่าง ได้รับภารกิจทวงคืนอาณาจักรดอร์ทเมาท์กลับคืนมา ความน่าสนใจของเกมนี้ คุณจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ที่น่าทึ่ง ควบคุมทิศทางอิสระ ฟันฝ่าศัตรูหลายสิบตัว โดยแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัว ดื่มด่ำเนื้อเรื่องที่ลึกซึ้ง รู้เรื่องเบื้องหลังของตัวละครแต่ละตัว

ดาวน์โหลดเกม

Dragonflame And Frost

Dragonflame And Frost

Dragonflame And Frost เกมมือถือ Multiplayer Real-Time Strategy วางแผนกลยุทธ์ เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ทีม จัดสรรทรัพยากร ฝึกฮีโร่ พัฒนากองทัพ ปกป้องอาณาจักรแบบเรียลไทม์กับผู้เล่นจากทั่วโลก ทดสอบและปรับปรุงกลยุทธ์และยุทธวิธีได้ตลอดเวลา เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม แข่งขันกันเพื่อแย่งชิงทรัพยากรและดินแดนอันล้ำ ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีทั้งโหมด PvP และ PvE วางกลยุทธ์ตามจุดอ่อนของศัตรู

ดาวน์โหลดเกม

Unknown Descent

Unknown Descent

Unknown Descent เกมมือถือ BATTLE ROYALE ดำดิ่งสู่ประสบการณ์การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ผจญภัยกับผู้เล่นหลายคน สัมผัสกับความท้าทายขั้นสุดยอดในเกมวิ่งและยิงผ่านแผนที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งกีดขวาง ความน่าสนใจของเกมนี้คือเกมเพลย์ที่ใช้หลักฟิสิกส์เข้ามาเป็นลูกเล่นของเกม สนุกไปกับโลกล้ำ ๆ ที่มีหุ่นยนต์และเทคโนโลยี ปรับแต่งตัวละคร สำรวจแผนที่ใหม่ ๆ และปลดล็อกรางวัลที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดเกม

Three Kingdoms Clash

Three Kingdoms Clash

Three Kingdoms Clash เกมมือถือ Turn-Based RPG วางกลยุทธ์สามก๊กสุดสร้างสรรค์ โดยนำเสนอกราฟิกสุดผ่อนคลาย ออกแบบตัวละครน่ารัก เล่นได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ มาสร้างพันธมิตรในฝันและแข่งขันผ่านเซิร์ฟเวอร์ระดับโลก ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีตัวละครหลัก 4 คลาสอันได้แก่ จอมยุทธ์กระบี่, จอมเวทย์, นักบุญลัทธิเต๋า และนักธนู ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการสะสมสำรับต่อสู้แบบผลัดกันเล่นที่เข้มข้น รวบรวมนายพลคลาสสิกเช่น Zhao Yun, Yan Liang และ Guan Yu ที่มีความสามารถเฉพาะตัวมาลงสนามประลองกลยุทธ์

ดาวน์โหลดเกม

Afterimage

Afterimage

Afterimage เป็นเกม Action 2D / Side Scroller ที่มีระบบแผนที่เป็นแบบ Metroidvania เพื่อน ๆ จะบังคับตัวละครหลักผู้หญิงที่ชื่อว่า Renee ผจญภัยในดินแดนที่ล่มสลายจากสงคราม ไม่มีการไหลเวียนของกระแสวิญญาณ ไม่มีการเวียนว่ายตายเกิด เหลือเพียงสิ่งมีชีวิตสุดแปลกประหลาดที่ดุร้าย และมนุษย์บางส่วนที่เหลือรอดอยู่

ดาวน์โหลดเกม

Spirit Master

Spirit Master

Spirit Master เกมมือถือ RPG เข้าร่วมการต่อสู้อันน่าตื่นเต้น และรวบรวมตัวละครที่มีชื่อเสียงอย่าง ถังซาน เสี่ยวอู่ ไต้มู่ไป๋ นิ่งหรงหรง เอ้าซือข่า หม่าหงจวิ้น และตัวละครจากสำนานต่างๆอีกมากมาย รวมถึงฝ่ายศัตรูอย่างสำนักวิญญาณยุทธ์ เพื่อออกผจญภัยค้นหาวิญญาณและพัฒนาไปถึงระดับเทพ

ดาวน์โหลดเกม

ASTRA: Knights of Veda

ASTRA Knights of Veda Feature

ASTRA: Knights of Veda เป็นเกม Action RPG มุมมอง Side-scrolling ในธีมดาร์กแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปใน “ดินแดนมังกร” ภายในเกมจะมีโหมดน่าสนใจให้เล่นมากมาย เช่น โหมดการผจญภัย ที่ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปในดินแดนมังกรเพื่อปราบศัตรู เพิ่มพรรคพวกตามด่านต่าง ๆ และรวมไปถึงการคลี่คลายเนื้อเรื่องของเกม, โหมดล่าบอสแบบ Real-Time ไปกับเพื่อน ๆ, โหมด PvP สุดมันส์ และโหมดวงกตไร้สิ้นสุด ที่จะเป็นการตะลุยฝ่ากองทัพศัตรูแบบไม่รู้จบ ยิ่งผ่านไปได้ถึงชั้นสูง ๆ ศัตรูก็จะโหดขึ้นเรื่อย ๆ

ดาวน์โหลดเกม

War Alert: WWII PvP RTS

War Alert : WWII PvP RTS Announced

War Alert: WWII PvP RTS พาคุณสู่ความท้าทายอันยิ่งใหญ่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมก้าวเป็นหนึ่งในแม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์!  เกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์สุดเร้าใจ ที่จะมอบหมายให้คุณรับบทเป็นผู้บัญชาการ รวบรวมทหาร ปืนใหญ่ รถถัง ปืนกล จากหลากหลายประเภท สร้างกองกำลังแกร่งกล้า และพิสูจน์ความชาญฉลาดทางยุทธวิธีของคุณในสมรภูมิ PvP

ดาวน์โหลดเกม

Stone Age: Digital Edition

Stone Age: Digital Edition

Stone Age: Digital Edition เป็นเกมที่ดัดแปลงมาจากบอร์ดเกมสุดฮิตอย่าง ‘Stone Age’ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นมนุษย์ในยุคหิน เริ่มต้นด้วยเครื่องมือโบราณ รวบรวมไม้ หิน และทองคำ เพื่อรับความรู้ในระดับที่สูงขึ้น และสร้างโครงสร้างที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เนื่องจากทรัพยากรมีจำกัด คุณจึงต้องแข่งขันกับผู้เล่นอื่น เพื่อแย่งชิงพื้นที่บนกระดานในจำนวนจำกัด ขณะเดียวกันก็รวบรวมอาหารเพื่อเลี้ยงชนเผ่าที่กำลังเติบโต

ดาวน์โหลดเกม

Dungeon Princess 3

Dungeon Princess 3

Dungeon Princess 3 เกมมือถือ Turn-Based RPG เมื่อโลกใบนี้มีเพียงแค่เด็กผู้หญิงเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในดันเจี้ยน รวบรวมสมบัติมากมายในนเจี้ยน 5 แห่ง จัดทีมสาวสวยเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม โดยสาวๆแต่ละคนนอกจากจะสวยแล้วยังมีความสามารถมากมายที่แตกต่างกัน รวบรวมไอเทมที่ใช้อัปเกรดสาว ๆ ละตะลุยด่านที่ทวีความยากขึ้นเรื่อย ๆ

ดาวน์โหลดเกม

Lost Potato

Lost Potato

Lost Potato เกมมือถือ ARPG นำเสนอเรื่องราวต้นกำเนิดของ Brotato ให้คุณควบคุมมันฝรั่งจากบนลงล่าง และสร้างความเสียหายให้กับศัตรูโดยการดันศัตรูทะลุหนามแหลม และสะท้อนกระสุน เป้าหมายของเกมนี้คือช่วยมันฝรั่งหนุ่มหาทางออกจากป่าที่เต็มไปด้วยชนเผ่ากินคน

ดาวน์โหลดเกม

Legend of hunters

Legend of hunters

Legend of hunters เกมมือถือ Adventure Card ดำเนินการเรื่องราวของชายผู้กล้าหาญผ่านการผจญภัยเนื้อหา “ละครใบ้” ในมุมมองบุคคลที่สาม จับคู่อุปกรณ์ได้อย่างอิสระ ระบบเอฟเฟกต์ที่สวยงาม โหมดการต่อสู้แบบเดียว เมื่อแถบแอคชั่นเต็มสามารถโจมตีอัตโนมัติ โดยระบบอัปเกรดของเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ ! ทุกครั้งที่คุณเปลี่ยนอาชีพ จะสามารถเรียนรู้ทักษะที่แตกต่างกันได้มากขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Moving Castle

MovingCastle

Moving Castle เกมมือถือ Strategy รับสมัครฮีโร่ ขับเคลื่อนปราสาท ช่วยเหลือผู้รอดชีวิต ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่น่าเกรงขามเพื่อหาทางออกจากวิกฤติ ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณสามารถขับเคลื่อนปราสาทของคุณได้อย่างอิสระ ส่งกองกำลังจากปราสาทเพื่อฆ่าสัตว์ประหลาดและทำลายรังของพวกมัน ช่วยเหลือผู้รอดชีวิต และยึดคืนดินแดนที่สูญหาย รับทรัพยากรและอุปกรณ์มากมายผ่านการต่อสู้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับปราสาทและกองทหาร

ดาวน์โหลดเกม

Throwing Master

Throwing Master

Throwing Master เกมมือถือ Idle RPG รับบทเป็นนักรบหนุ่ม “เอริค”ฝึกฝนการขว้างอาวุธต่าง ๆ ตั้งแต่มีดสั้นไปจนถึงขวานยักษ์ สะสมอาวุธที่หลากหลายและอัปเกรด CP เพิ่มพลังให้กับตัวละคร นอกจากอาวุธแล้วยังมีเครื่องประดับมากมายให้คุณได้สวมใส่

ดาวน์โหลดเกม

Freaky Duckling

Freaky Duckling

Freaky Duckling เกมมือถือแนว Casual รับไข่เป็ดที่มีลวดลายแปลกประหลาด และเลือกฟักไข่หรือโยนทิ้ง พยายามหาไอเทมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อเตรียมความพร้อมให้เป็ดนักรบของคุณ สำรวจโลกสุดแปลก พร้อมผจญภัยสุดระทึกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลดเกม

RED Desert

Red Desert

RED Desert เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่จะให้ผู้เล่นสำรวจทะเลทราย ต่อสู้กับศัตรูสุดโหด ปลดล็อคตัวละคร สัตว์เลี้ยง และอุปกรณ์ทรงพลัง เพื่อสร้างทีมฮีโร่สุดแกร่ง ภายในเกมมาพร้อมกับดันเจี้ยน 8 แห่งให้ผจญภัย การต่อสู้ในอารีน่า PvP ที่เข้มข้น และภารกิจประจำวันที่จะมอบรางวัลมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Outpost

Outpost

Outpost เกมมือถือ Shooting RPG ฝึกทีมทหารประจัญบาน สร้างฐานทัพ สำรวจพื้นที่ว่างเปล่า และต่อสู้กับศัตรูเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด โดยเกมนี้สามารถควบคุมได้อย่างอิสระ มีทักษะมากถึง 3 ทักษะให้คุณเลือกใช้ มีมินิแมพด้านบนซ้ายเพื่อดูการเคลื่อนของศัตรู และค้นหาไอเทมลึกลับ

ดาวน์โหลดเกม

Tales of Crown

Tales of Crown

Tales of Crown เกมมือถือ Idle RPG สร้างอัศวินของคุณเองภายใต้กราฟิก 3 มิติคุณภาพสูง เผชิญหน้ากับเจ้าแห่งศาสตร์มืดเพื่อกอบกู้ Natureland รับ EXP และทรัพยากรระหว่างการเดินทาง โจมตีใส่ศัตรูด้วยระบบอัตโนมัติและรับรางวัลแม้ขณะออฟไลน์ สัมผัสประสบการณ์การเติบโตของตัวละครที่รวดเร็ว สร้างอัศวินของคุณเองด้วยเครื่องแต่งกาย พร้อมรับทักษะใหม่หลังเคลียร์ภารกิจ

ดาวน์โหลดเกม

Meow Meow Warriors

Meow Meow Warriors

Meow Meow Warriors เกมมือถือ Idle RPG รับสมัครกองทัพนักรบแมวที่มีรูปลักษณ์และความสามารถเฉพาะตัว อัปเกรดเพื่อปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของเหมียว ๆ และก้าวเข้าสู่การต่อสู้อันน่าตื่นเต้น สนุกกับเกมเพลย์เชิงกลยุทธ์ โจมตีอัตโนมัติ วางแผนกลยุทธ์อันชาญฉลาด ใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของนักรบแมว และใช้ทักษะเฉพาะตัวเพื่อเอาชนะศัตรูและกอบกู้อาณาจักรแห่งมิวโทเปีย

ดาวน์โหลดเกม

Spirit Master

Spirit Master main

Spirit Master ตำนานภูติถังซาน เกมมือถือแนว RPG จัดทีมต่อสู้สุด Classic สามารถเล่นได้ง่ายๆตั้งแต่วันแรก ผู้เล่นสามารถรับตัวละคร 7 ประหลาดรุ่นแรก ถังซาน เสี่ยวอู่ ไต้มู่ไป๋ จูจู่ชิงและตัวละครอื่นๆได้ฟรีตั้งแต่วันแรกที่เล่น ตัวละครที่มาพร้อมกับเสียงภาพภาษาไทยและสกิลเอฟเฟคสุดเร้าใจอีกด้วย นอกจากตัวละคร 7 ประหลาดแล้วยังมีกิจกรรมแจกกล่องเลือกตัวละครอื่นๆ ระดับ S ได้ฟรีอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Kingdom Story: HEROES WAR

Kingdom Story

Kingdom Story: HEROES WAR เกมมือถือ Turn-Based RPG พบกับตัวละครชื่อดังจากสามก๊กที่ถูกย่อส่วนจนตัวเล็กจิ๋ว สร้างเด็คที่ทรงพลัง ปรับแต่งรูปลักษณ์และความสามารถของฮีโร่ด้วยเครื่องแต่งกาย รวบรวมฮีโร่มากกว่า 300 ตัว ที่มีคลาสแตกต่างกัน สร้างทีมเชิงกลยุทธ์ขั้นสูงสุดจากความสามารถของฮีโร่

ดาวน์โหลดเกม

Megis Adventure

Megis Adventure

Megis Adventure เกมมือถือ Open World RPG เริ่มต้นการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อเอาชนะภารกิจในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดภายใต้กราฟิกพิกเซลที่ทุกคนคุ้นเคย สำรวจโลกเปิดที่มีชีวิตชีวา เยี่ยมชมอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ และเอาชนะบอส ตัวร้าย พร้อมทำภารกิจมากกว่า 100 ภารกิจ เพื่อปลดล็อคโบนัสและความก้าวหน้าของทักษะต่าง ๆ

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Zombie Breaker

Zombie Breaker

Zombie Breaker เกมมือถือ Shooting RPG มาเป็นนักล่าที่กล้าหาญและนำความสงบสุขกลับคืนสู่เมืองกันเถอะ ! ฟาร์มไอเทมตั้งแต่ต้นเกม เพื่อจัดการซอมบี้บุกเมือง เสริมความแข็งแกร่งให้กับนักล่าอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและติดอาวุธให้เขาด้วยอุปกรณ์และทักษะพิเศษ สะสมสัตว์เลี้ยงน่ารักคู่หูที่พร้อมผจญภัยไปทุกที่กับคุณ ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกพิกเซลที่น่าหลงใหล

ดาวน์โหลดเกม

EOS Black

EOS Black

EOS Black เกมมือถือ MMORPG สืบทอดโลกทัศน์ของ Eos Red ดื่มด่ำเรื่องราวของการผจญภัยและทำภารกิจที่ยิ่งใหญ่ใน 8 ดินแดนและ 109 ภูมิภาค ใครก็ตามที่ชนะการต่อสู้จะได้รับเพชรและอุปกรณ์พิเศษเป็นรางวัลคนเก่ง สนุกกับการต่อสู้นองเลือดระบบ ‘การแก้แค้น’ ซื้อสินค้าและล่าสัตว์โดยอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

One Piece : Dream Pointer

One Piece Dream Pointer Announced

One Piece : Dream Pointer เป็นเกมมือถือแนวผจญภัย 3D  ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก One Piece พัฒนาอย่างพิถีพิถันเป็นเวลา 3 ปี มอบประสบการณ์การผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เรียบง่าย แต่จะเต็มไปด้วยความประทับใจ

ดาวน์โหลดเกม

Naraka: Bladepoint

Naraka Bladepoint Mobile main-Feature

Naraka: Bladepoint เวอร์ชั่นมือถือมีการนำเสนอการต่อสู้แบบระยะประชิดและศิลปะการต่อสู้ยุคโบราณ ผสมผสานวิชากำลังภายในแบบเดียวกันกับภาค PC บน Steam แต่จะได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่เพื่ออุปกรณ์มือถือโดยเฉพาะ ทั้งในแง่เมนูและการควบคุม

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button