ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

ASTRA: Knights of Veda เปิดให้บริการทั้ง PC และ iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เกม Action RPG มุมมอง Side-scrolling ในธีมดาร์กแฟนตาซี มีภาษาไทย

[อัปเดต : 2 เม ย. 2567] ASTRA: Knights of Veda เกม Action RPG มุมมอง Side-scrolling ในธีมดาร์กแฟนตาซี มีภาษาไทย ผ่านทั้งบน PC ผ่าน Steam และมือถือผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ทั่วโลก รวมถึงไทยแล้ว

[อัปเดต : 1 เม ย. 2567] ล่าสุด HYBE IM และ FLINT ได้ประกาศเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าสำหรับ ASTRA: Knights of Veda เกม Action RPG มุมมอง Side-scrolling ในธีมดาร์กแฟนตาซี มีภาษาไทย ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ทั่วโลก รวมถึงไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยมีแผนเปิดให้เข้าเล่นในวันที่ 2 เม ย.นี้

วิดีโอทีเซอร์

ASTRA: Knights of Veda เป็นเกม Action RPG มุมมอง Side-scrolling ในธีมดาร์กแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปใน “ดินแดนมังกร” ที่ซึ่งมนุษย์และปีศาจต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข วันหนึ่ง ได้มีอานุภาพมหาศาลดำดิ่งลงมาจากฟากฟ้า เขาผู้นั้นคือ “เดธคราวน์ ราชาแห่งชีวิตและความตาย” ราชาแห่งปีศาจทั้งปวง การมาเยือนครั้งนี้จุดชนวนสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษย์และปีศาจขึ้น “เรา” ซึ่งเป็นทหารของราชาของเผ่ามนุษย์ ได้พบกับนักเวทย์ลึกลับคนหนึ่ง “ลูกหลานของเผ่าโบเด็นเอ๋ย เจ้าสามารถหยุดสงครามนี้ได้” เธอกล่าวพร้อมทิ้งปริศนาไว้มากมายที่เราจะต้องค้นหา

วิดีโอ Launching Showcase

ภายในเกมจะมีโหมดน่าสนใจให้เล่นมากมาย เช่น โหมดการผจญภัย ที่ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปในดินแดนมังกรเพื่อปราบศัตรู เพิ่มพรรคพวกตามด่านต่าง ๆ และรวมไปถึงการคลี่คลายเนื้อเรื่องของเกม, โหมดล่าบอสแบบ Real-Time ไปกับเพื่อน ๆ, โหมด PvP สุดมันส์ และโหมดวงกตไร้สิ้นสุด ที่จะเป็นการตะลุยฝ่ากองทัพศัตรูแบบไม่รู้จบ ยิ่งผ่านไปได้ถึงชั้นสูง ๆ ศัตรูก็จะโหดขึ้นเรื่อย ๆ

อีกด้านหนึ่ง, ASTRA: Knights of Veda เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน G-Star 2022 ในนาม Dragon Blaze 2 ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้ชื่อ ‘ASTRA: Knights of Veda’ พร้อมเผยสู่สายตาของเกมเมอร์ทั่วโลกในงาน Gamescom 2023 ในเดือนมิงหาคม และเปิดทดสอบครั้งแรกในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนจะถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน ’50 เกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด’ บน Steam อีกด้วย

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

App Store
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

เกมมือถือ

ASTRA: Knights of Veda
ASTRA: Knights of Veda

Back to top button