ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.

จัดเต็มเกมจาก IP ดังตลอดทั้งเดือน

ต้อนรับเดือน ต.ค. ด้วยเกมมือถือ IP ดังขนมาทั้งสต๊อก จัดเต็มตลอดทั้งเดือน ไม่ว่าจะเป็น LUNA ORIGIN, One Punch Man: World Mobile, Suit Gundam U.C. ENGAGE และ Reverse: 1999 เคลียร์พื้นที่มือถือของเพื่อน ๆ รอไว้เลย ! โดยทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตเกมมือถือตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~ ♥

LUNA ORIGIN

image 1859

กำหนดการเปิดให้บริการ :  11 ต.ค.

สโตร์ : ไทย

LUNA ORIGIN เป็นเกมมือถือแนว Action MMORPG เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีสุดน่ารัก ส่งตรงจากตัวเกมต้นฉบับเต็ม LUNA เวอร์ชั่น PC มาสานต่อความน่ารักในรูปแบบเกมมือถือ ที่จัดเต็มทุกความสนุกแบบครบถ้วน เน้นกราฟิกความสวยงาม ความน่ารักของตัวละครระบบการแต่งตัวและเครื่องประดับเน้นแฟชั่นสุดคิวท์มาแบบจัดเต็มปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ เอาใจสายแบ๊ว พร้อมระบบการเล่นและเกมเพลย์ที่สนุกสนานอันเป็นเอกลักษณ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

One Punch Man: World

image 1860

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ต.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

One Punch Man: World เป็นเกมแอคชั่นที่คงเนื้อหาจากอนิเมะต้นฉบับไว้ได้ครบถ้วนที่สุด โดยใช้เซตติ้งพื้นฐานของต้นฉบับ แล้วเติมเต็มโลกของ One Punch Man ด้วยมุมมองจากแต่ละตัวละครที่หลากหลาย โดยทั้งฮีโร่และมนุษย์ประหลาดที่ผู้เล่นสามารถพบได้ภายในเกมนั้น จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ตรงตามต้นฉบับดั้งเดิม และเพิ่มเติมด้วยเรื่องราวของแต่ละฮีโร่ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าใจตัวตนของตัวละครนั้น ๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE 

image 1861

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ต.ค.

สโตร์ : ไทย

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE จะนำเสนอประสบการณ์สงครามกลยุทธ์ในจักรวาล Universal Century (U.C.) พาเราดำดิ่งสู่จักรวาลกันดั้มด้วยอนิเมชั่นสุดอลังการและการต่อสู้เชิงกลยุทธ์เข้ากับการผจญภัยที่ล้ำลึกไม่เหมือนใคร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Reverse: 1999

image 1862

กำหนดการเปิดให้บริการ :  26 ต.ค.

สโตร์ : ไทย

Reverse: 1999 เป็นเกม Strategy RPG ภาพสวยแนวลึกลับที่จะพาผู้เล่นเดินทางย้อนเวลากลับไปยังศตวรรษที่ 19 ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางและสร้างทีมนักเวทย์ขึ้นมา ซึ่งแต่ละคนจะมีคาถาเฉพาะตัว ต่อสู้ด้วยการ์ดกลยุทธ์แบบ Turn-based และกำจัดศัตรูอย่างรวดเร็ว พร้อมเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่ในยุคนั้น โดยตัวเกมให้เสียงพากย์เป็นภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมแน่นอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button