ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Loop Hero เวอร์ชันมือถือเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมแนว Roguelike อินดี้ยอดนิยมจากปี 2021 ส่งตรงจาก PC สู่หน้าจอมือถือ

เซอร์ไพรส์แฟนเกมแนวอินดี้โดยเฉพาะกับสาย Roguelike กันสุดๆ สำหรับค่าย Playdigious ที่ในวันนี้ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้ากับเกม Loop Hero เวอร์ชันมือถือแล้วทั้งบนอุปกรณ์ iOS และ Android โดยจะเริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดเกมเต็มตั้งแต่วันที่ 30 เมษายนนี้ในรูปแบบ Free-to-start ให้ทุกคนเริ่มเล่นเกมในช่วงแรกได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และจะมีทางเลือกสำหรับปลดล็อกเกมเต็มได้ด้วย

Loop Hero เป็นเกมแนวแอ็กชันผจญภัยแบบ Roguelike ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักรบปริศนา The Lich ที่พบว่าตัวเองอยู่ในโลกดาร์กแฟนตาซีที่ห้วงเวลาไม่มีวันสิ้นสุดทำให้ทุกหนทุกแห่งเต็มไปด้วยสงครามไม่รู้จบสิ้น ผู้เล่นจะต้องจัดเด็คการ์ดสถานที่ที่จะสร้างดันเจี้ยนขึ้นมาตามทางเป็นการผจญภัยของเราเองที่สามารถออกแบบได้แบบอิสระ ตามหาไอเทมหายากเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับฮีโร่ในแต่ละคลาสอาชีพและขยายฐานของตัวเอง

ฟีเจอร์สำคัญ

เส้นทางที่ไม่ซ้ำใคร

พาฮีโร่ของเราเดินทางฝ่าลูปที่ถูกสุ่มขึ้นมาอย่างไม่รู้จบชนิดที่ว่าจะได้ประสบการณ์การเล่นที่ต่างกัน พร้อมนำเด็คการ์ดที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิตของตัวละครติดตัวไปสร้างสถานการณ์ใหม่ๆ และเก็บไอเทมเพื่อเพิ่มพลัง

โลกดำมืดที่เต็มไปด้วยศัตรู

พบกับการเดินทางในอาณาจักรรูปแบบดาร์กแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านกราฟิกแบบพิกเซลอาร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับศัตรูจำนวนมากที่รอคอยจะเข้ามาปะทะฝีมือกับ The Lich และผองเพื่อนที่ต้องการฝ่าฟันอุปสรรค

ออกแบบมาเพื่อมือถือ

เกมได้รับการดีไซน์เพื่อประสบการณ์การเล่นบนสมาร์ทโฟนด้วยหน้าจอเมนูปรับแต่งใหม่และการควบคุมผ่านหน้าจอสัมผัส นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อจอยเกมเพื่อประสบการณ์แบบคลาสสิก และมี Achievement ให้เก็บสะสมด้วย

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Loop Hero icon
ios icon
bt googleplay
Loop Hero 1

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button