ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

ใจผมสลายฮะมุง ! Lineplay ประกาศยุติการบริการ

ใครเติมไปเยอะก็สู้ ๆ นะจ๊ะ

ลาเธอได้สักที !  หลังจากที่ LINE PLAY Thailand ประกาศยุติการบริการเกมมือถือสุดฮิตในอดีต LINE PLAY ก็ทำให้หลาย ๆ คนช็อกโลกมาก จะไม่ช็อกได้อย่างไรเพราะเป็นเกมคอมมูนิตี้เกมแรก ๆ ที่ฮอตสุด ๆ เมื่อ 8 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็เคยได้แฟนจากเกมนี้ และเวลานี้เกมดังกล่าวคาดว่าจะปิดตัวลงอย่างถาวรในวันที่ 20 พ.ค. 2567

สำหรับใครที่เติมเงิน ซื้อไอเทมในเกมไปเยอะ ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยเพราะสามารถขอ Refund ได้เฉพาะในประเทศญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวันเท่านั้น !!!

image 3250

ดูเหมือนว่าจะสร้างความเสียใจให้แฟน ๆ LINE PLAY ไม่น้อยเลยกลับการปิดการให้บริการในครั้งนี้ เพราะมีความคิดเห็นจากแฟนเกมหลายท่านที่แสดงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า “ทำใจไม่ทัน แอบใจหายอยู่เหมือนกัน”

“แรงมากกก”

“ขอบคุณกับ 8 ปีที่ผ่านมาค่ะ ขอบคุณสังคมใหม่ ๆ เพื่อนใหม่ ๆ นะ”

“งือเล่นมานานมากชอบตรงเก็บเงินในเกมหมุนกาชาสวย ๆ ได้ชอบแต่งตัวมาก”

“เกมในตำนานตลอดไป”

“กำลังจะอยากกลับไปเล่น”

“ขอบคุณทีมงานเช่นกันค่ะ ถึงแม้จะเล่น ๆ ลบ ๆ บ่อย ๆ แต่ก็เจอมิตรภาพเยอะแยะมากมาย”

โดยทีมงาน LINE PLAY Thailand ก็ได้กล่าวขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ได้ใช้เวลาอันแสนพิเศษร่วมกัน

ทางทีมงาน LINE PLAY Thailand ขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ร่วมเดินทางกันมาอย่างยาวนาน และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษให้กับเกม LINE PLAY มาโดยตลอดระยะหลายปีทีได้ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ทางทีมงาน LINE PLAY Thailand ต้องขอแจ้งให้ทางผู้เล่นทราบว่า เกม LINE PLAY จะสิ้นสุดการให้บริการตามกำหนดการในประกาศในเกม และทางผู้เล่นสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการดำเนินงานจนถึงวันสิ้นสุดการให้บริการได้ในประกาศ ทั้งนี้ผู้เล่นทุกคนจะสามารถใช้บริการเกมได้ตามปกติจนกว่าจะถึงเวลาปิดให้บริการเกมที่ระบุไว้ในประกาศ

สุดท้ายนี้ทางทีมงาน LINE PLAY Thailand ขอขอบพระคุณทุกท่านสำหรับการใช้บริการเป็นอย่างสูง และต้องขอภัยที่ทางเราจำเป็นต้องปิดการให้บริการมา ณ ที่นี้ ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้การสนับสนุน LINE GAME ด้วยดีสืบไป

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button