สโตร์ไทยเกมมือถือเกมไกด์

เปิด Tier List ตัวละคร Jujutsu Kaisen: Phantom Parade (อัปเดต พ.ย. 2023)

รีบมาดูว่าควรเอาใครเข้าทีม!

ในตอนนี้ Jujutsu Kaisen: Phantom Parade เกมมือถือ RPG ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมชั่นชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Jujutsu Kaisen หรือชื่อไทยก็คือ มหาเวทย์ผนึกมาร ได้เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในแดนปลาดิบอย่างเป็นทางการแล้ว แน่นอนว่าเกมนี้ซึ่งเป็นเกม RPG สะสมตัวละคร ก็จะต้องมีตัวละครหลากหลายให้เราได้เลือกเล่น และเมื่อมีตัวละครจำนวนมาก การจัด Tier List ตัวละครที่มีประโยชน์ก็เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเกมนี้เสมอมา

และล่าสุดในวันนี้ผู้เขียนก็ได้รวบรวม Tier List ตัวละครจากเกม Jujutsu Kaisen: Phantom Parade อัปเดตเดือนพฤศจิกายน 2023 มาให้ทุกคนได้ดูเป็นแนวทางกันแล้วครับ

อนึ่งข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่รวบรวมมาจากสื่อต่างประเทศ และความเห็นของผู้เล่นในชุมชนเกมเพิ่มเติม ไม่ใช่คำตอบตายตัว 100% นะครับ

Tierตัวละคร
SAoi Todo, Satoru Gojo, Kento Nanami,Yuji Itadori
AMaki Zenin, Ultimate Mechamaru, Megumi Fushiguro,Masamichi Yaga, Toge Inumaki
BNoritoshi Kamo, Saki Rindo, Panda,Nobara Kugisaki, Kaito Yuki, Mai Zenin,Shoko Ijichi
CKasumi Miwa, Kiyotaka Ijichi, Momo Nishimiya

Jujutsu Kaisen: Phantom Parade เป็นเกมมือถือ RPG ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมชั่นชื่อดังของญี่ปุ่นนามว่า Jujutsu Kaisen ให้ผู้เล่นรวบรวมตัวละครเอกในอนิเมชั่น และจัดทีมปราบมอนสเตอร์ตามเนื้อเรื่องต้นฉบับ โดยเป็นการต่อสู้แนว Turn-Based ผลัดกันโจมตี ซึ่งผู้เล่นจะได้สนุกกับการใช้สกิลราวกับดูอนิเมะ รับรองว่าสนุกแน่นอน ! เพราะกราฟิกถอดแบบมาจากอนิเมะแบบเต็มๆ ! 

ดาวน์โหลดเกม

ที่มา : https://www.gosunoob.com/guides/jujutsu-kaisen-phantom-parade-tier-list/

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button