เกมมือถือ

ผู้เล่น Honkai: Star Rail พบวิธีทำให้ Ruan Mei ลงไปนอนกับพื้น

ก็แค่มึนเอง คิดอะไรมาก!

แม้ว่าเกม Honkai: Star Rail จะถือได้ว่าเป็นเกมที่มีบั๊คน้อยมาก ๆ ก็ตาม อย่างไรก็ตามคำว่าน้อยมาก ไม่ได้แปลว่าไม่มีเลย ทำให้เหล่าผู้เล่นเกมนี้ได้ทดลองอะไรแปลก ๆ เพื่อค้นหาข้อผิดพลาดของเกมให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ โดยล่าสุดมีผู้เล่นคนหนึ่งพบวิธีทำให้ Ruan Mei ลงไปนอนกับพื้นด้วยวิธีการที่แสนจะแปลกประหลา

สำหรับวิธีการที่ทำให้ Ruan Mei ลงไปนอนกับพื้นนั้นทางผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า LeonardoLandi_ นั้นอัดวิดีโอโชว์ไว้พร้อมอธิบายว่า “ให้ควบคุมตตัวละครให้วิ่งหมุนตัวอยู่กับที่ไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งตัวละครเริ่มเอนตัวมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผ่านไปสักพัก พอเราปล่อยจอยเราจะเห็นได้ว่า Ruan Mei ลงไปนอนกับพื้น” ซึ่งทางผู้ใช้งาน Reddit คนนี้ยังบอกอีกว่า “ทำได้กับทุกตัวละคร” ด้วย!

อย่างไรก็ตามเราก็ไม่อาจทราบได้ว่าหลังจากที่ตัวละครลงไปนอนกับพื้นแล้ว หากเราเลือกที่จะควบคุมตัวละครให้เดินอีกครั้ง ตัวละครจะกลับมาเดินตามปกติหรือไม่ หรือจะเกิดบั๊คอะไรตามมาต่อ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดได้มีโอกาสทดลองทำตามก็มาบอกเล่ากันได้นะครับ

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button