ข่าวคอนโซล / พีซีเกมมือถือ

หรือ Honkai: Star Rail จะมีการโคลาโบกับเกมซีรีส์ Trails?

หลัง HoYoverse ไปเยี่ยมชมบริษัทผู้พัฒนาเกมอย่าง Nihon Falcom

อยู่ดี ๆ ก็มีข่าวให้เหล่าผู้บุกเบิกแห่ง  Honkai: Star Rail ได้ลุ้นกัน เมื่อล่าสุดทีมพัฒนา Honkai: Star Rail จาก HoYoverse ได้เข้าเยี่ยมชม Nihon Falcom ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา

โดยที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ บทสัมภาษณ์จาก Denfaminicogamer ที่มุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่าง HoYoverse กับ Falcom เมื่อผู้สัมภาษณ์ถามถึงความเป็นไปได้ของการจับมือกันในโปรเจกต์บางอย่าง นาย Kondo ตอบชัด ๆ ว่า Falcom “พร้อมเสมอ” สำหรับการร่วมงาน ทว่ายังไม่มีการพูดคุยรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมโคลาโบกับ Honkai: Star Rail โดยเฉพาะ

image 3679

จากข้อมูลนี้ก็ทำให้เราได้ลุ้นว่าเหล่าฮีโร่ในซีรีส์ Trails อย่าง Rean Schwarzer, Van Arkride, หรือแม้แต่ Estelle Bright อาจจะได้มาโลดแล่นบนยาน Astral Express ใน Honkai: Star Rail ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้คือการคาดเดาเท่านั้น ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปครับ

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ที่มา
finalweapon

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button