ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

ประกาศเปิดตัว Hitman: Blood Money Reprisal บน Switch และมือถือ

หนึ่งในเกมนักฆ่าหัวโล้นภาคที่แฟนๆ ชื่นชอบมากที่สุด

เรียกได้ว่ามาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยเลยครับสำหรับการเปิดตัวเกมเวอร์ชันปรับปรุงใหม่อย่าง Hitman: Blood Money Reprisal ที่นำเอาภาคฮิตกลับมาให้ทุกคนได้สนุกกันอีกครั้งในรูปแบบพกพาเพื่อเป็นการฉลองโอกาสครบรอบ 25 ปีของค่าย IO Interactive ภายในปี 2024 นี้ ซึ่งแน่นอนว่าเกมจะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่มากมาย เช่นเดียวกับความละเอียดภาพที่สูงขึ้นเหมาะกับการเล่นบนแพลตฟอร์มยุคใหม่

Hitman: Blood Money  เป็นเกมลำดับภาคที่สี่ของซีรีส์ โดยพูดถึงการเดินทางของ Agent 47 ในการกิจทั้งหมดถึง 12 ฉาก ผู้เล่นสามารถปีนป่าย แปลงโฉม หรือหาวิธีการเชือดเป้าหมายได้อย่างอิสระมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการจู่โจมระยะไกล หรือสร้างสถานการณ์ให้เหมือนเป็นอุบัติเหตุ เช่นเดียวกับการนำเสนอระบบความเสี่ยงถูกจับได้ที่ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการเล่นของผู้เล่น หากพลาดท่าโดนกล้องวงจรปิดจับได้บ่อยจะทำให้ NPC ที่คอยตรวจตราจับตาดูเรามากกว่าเดิม

ตัวเกมเวอร์ชัน Reprisal จะมาพร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มเติมหลากหลายอย่าง อาทิมินิแมปเพื่อให้สามารถทำภารกิจได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น, การปรับปรุง QoL ที่ได้ไอเดียมาจากเกมภาคใหม่ๆ เพื่อประสบการณ์เกมที่ดีกว่าเดิม และ Instinct Mode และแน่นอนว่าในเกมเวอร์ชันสมาร์ทโฟนยังมีการสนับสนุนการเล่นด้วยหน้าจอสัมผัสผ่านเมนูคำสั่งที่ใช้งานได้ง่าย พร้อมให้ Agent 47 เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อทำภารกิจได้ด้วยปลายนิ้วของผู้เล่น

ภาพตัวอย่างเวอร์ชันมือถือ

ภาพตัวอย่างเวอร์ชัน Nintendo Switch

Hitman: Blood Money Reprisal มีกำหนดวางจำหน่ายบนสมาร์ทโฟนระบบ iOS – Android ภายในปีนี้ และจะวางจำหน่ายเพิ่มเติมบน Nintendo Switch ภายในฤดูหนาวของปีนี้ (ธันวาคม – กุมภาพันธ์ 2024) หากใครสนใจก็เก็บเงินรอได้เลย โดยปัจจุบันเกมเวอร์ชันต้นฉบับสามารถหาเล่นได้บน PlayStation 4, Xbox One และ PC เช่นกัน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาอัปเดตอีกก็ขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button