คอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

เผย Xingqiu ใน Genshin Impact เคยเป็นตัวละครที่โจมตีแบบ AoE

เป็นเวอร์ชั่นที่ถูกโยนทิ้งไปอย่างน่าเสียดาย

มีข้อมูลหลุดของเกม Genshin Impact มาให้ติดตามกันอีกครั้ง โดยในวันนี้เราจะได้เห็นอนิเมชั่นโจมตีเวอร์ชั่นเก่าของ Xingqiu เวอร์ชั่นที่ถูกโยนทิ้งไป ซึ่งในข้อมูลนี้เราจะได้เห็นว่าตัวละครนี้เคยถูกวางแผนให้เป็นตัวละครที่โจมตีแบบ AoE ด้วย

ล่าสุด UBatcha สายข่าวชื่อดังปล่อยข้อมูลอนิเมชั่นโจมตีเก่าของ Xingqiu ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยจากคลิปด้านบนเราจะได้เห็นสกิลท่าไม้ตายเดิมของ Xingqiu ที่เรียกสิ่งที่คล้ายกับไม้กางเขนออกมาทำดาเมจแบบหมู่ ทำให้หลายคนบน Reddit คิดว่า Xingqiu อาจจะเคยวางแผนไว้เป็นตัวละคร 5 ดาวด้วยซ้ำ

ถึงสกิลจะเปลี่ยน แต่อนิเมชั่นการโจมตีปกติ ชาร์จ และพุ่งตัว ยังคงคล้ายเดิม แต่สกิลธาตุแบบเดิมนั้นแตกต่างไปเล็กน้อย โดยจะมีการชาร์จได้ 2 จังหวะ แสดงให้เห็นว่าทีมพัฒนามีอีกไอเดียให้ Xingqiu แต่ถูกยกเลิกไปในภายหลัง

Xingqiu ในเวอร์ชั่นปัจจุบันมีบทบาทเป็น Sub-DPS โดยมุ่งเน้นไปที่ทำให้เกิดปฏิกิริยา “ระเหย” ให้เพื่อนร่วมทีม อีกทั้งดาบประจำตัวอย่าง Sacrificial Sword จะช่วยเสริมการชาร์จพลังงานอีกด้วย โดยจุดด้อยเดียวอาจจะเป็นคูลดาวน์สกิลธาตุที่นานหน่อยเท่านั้นเอง

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button