สโตร์ไทยเกมมือถือ

Genesis Soul:Legends เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

Genesis Soul:Legends เกมมือถือ MMORPG ผจญภัยในโลกดาร์คแฟนตาซีแบบ์ใหม่ สามอาชีพหลัก

  • ผู้ให้บริการ : EYOUGAME (TH)
  • แนวเกม : Role Playing
  • ภาษา : ไทย
  • ขนาดไฟล์ : 216.5 MB (iOS) / 220MB (Android)
  • ระบบที่ต้องการ :   iOS 10.0 / Android 5.0

EYOUGAME (TH) เปิดให้บริการ Genesis Soul:Legends เกมมือถือ MMORPG ผจญภัยในโลกดาร์คแฟนตาซีแบบ์ใหม่ สามอาชีพหลัก เตรียมเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ได้แล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App store และ Google Play Store ไทย

รับชม Trailer ของเซิฟเวอร์สหรัฐ

“Genesis Soul” เป็นเกมมือถือ MMO ผจญภัยในโลกดาร์คแฟนตาซีแบบ์ใหม่ โลกที่มืดมิดและมหัศจรรย์ในยุครุ่นกลางได้ถูกสร้างขึ้น ด้วยพื้นหลังวันโลกาวินาศอันยิ่งใหญ่และเอฟเฟกต์แสงและเงาพิเศษที่งดงาม นักรบ นักธนูและนักเวท สามอาชีพหลักในเกมควบคุมพลังแห่งธรรมชาติปล่อยสกิลสุดแกร่ง ทำให้ผู้เล่นได้เพลินกับศึกดุเดือดและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยุติธรรม สภาพแวดล้อมคบหาเพื่อนที่อิสระเสรี วิธีอัปเกรดที่ง่ายๆ ระบบการเล่นที่สร้างสรรค์และหลากหลาย บอสที่มากขึ้น ของดรอปที่มากขึ้น… เป็นต้น สร้างเส้นทางการสำรวจโลกสุดมันส์ให้คุณ!
 
 
โลกเวทมนตร์อิสระ
 
“Genesis Soul” สร้างโลกสมมติให้รู้สึกว่าเหมือนจริงและอิสระ โดยรวบรวมระบบแอคชั่น ระบบผจญภัย ระบบฝึกอบรมและระบบอื่นๆ ไว้ ผู้เล่นไม่เพียงแต่สามารถต่อสู้กับผู้เล่นจากค่ายต่างๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นพันธมิตรกับพวกเขาเพื่อไปสำรวจแผนที่ลึกลับในเกมด้วยกันได้ ระบบการต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบ ทำให้โหมด PK ของเกมน่าตื่นเต้นและน่าเล่นมากขึ้น การประลองแบบเล่นคนเดียวหรือเป็นทีม ทำให้ผู้เล่นทุกคนหลงใหลในการต่อสู้ในเควสต่างๆ
 
 
เพลินกับการเทรนอุปกรณ์

ความสนุกในการเทรนอุปกรณ์ของเกม Genesis Soul คือมอนสเตอร์แต่ละตัวสามารถดรอปไอเทม อาวุธ เครื่องป้อนกันและเครื่องประดับประเภทต่างๆ นอกจากการสำรวจด่านและต่อสู้กับบอสเพื่อรับสมบัติแล้ว คุณยังสามารถรวบรวมวัสดุสร้างชุดที่มีคุณลักษณะเฉพาะตัวได้ด้วย การแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ขั้นสูงกับสหายในกิลด์ หรือการแลกเปลี่ยนในตลาด ฯลฯ ล้วนเป็นแหล่งที่คุณสามารถรับอุปกรณ์ได้ ระบบอุปกรณ์ในเกม “Genesis Soul” ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างสไตล์รูปลักษณ์ได้ตามใจคิด

เทพีสุดสวยเติบโตด้วยกัน

ระบบเทพีที่ไม่เหมือนใครของ “Genesis Soul” เทพีชำนาญใช้พลังแห่งธรรมชาติ และจะคอยปกป้องคุณ อยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา ดังนั้น จึงจำเป็นต้องอัปเกรดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับการเติบโตของคุณ เทพีมีรูปลักษณ์มากมาย ทำให้ความฝันของคุณกลายเป็นจริงได้ในเกม คุณสามารถเติบโต สังหารศัตรู และต่อสู้ครองโลกาพร้อมกับเทพีของคุณ!

ระบบการเล่นพิเศษเฉพาะแบบใหม่

“Genesis Soul” มีระบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครมากมาย เช่น ซากบรรพกาล ยอด8แกร่ง แดนล่าสมบัติและเจดีย์เทวภูมิ ฯลฯ แต่ละระบบมีกิจกรรมพิเศษเฉพาะ หลังจากปรับปรุงซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความรู้สึกแปลกใหม่ในการเล่นเกมทำให้ผู้เล่นอยากสำรวจโลกมหัศจรรย์นี้มากขึ้นเรื่อยๆ ระบบการผลิตที่ไม่ซ้ำใคร รวบรวมวัสดุในป่าเพื่อสร้างอุปกรณ์ สาร ม้วนติดมนตร์ ฯลฯ
 
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม
Facebook: https://www.facebook.com/eyougenesissoul/

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button