คอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

จาก PC สู่มือถือ ! Ebenezer and The Invisible World เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว

เกมมือถือ 2D Metroidvania ออกผจญภัยไปในเรื่องราวของ Christmas Carol ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

Play on Worlds ประกาศเปิดตัว EBENEZER & the Invisible World ลงแพลตฟอร์มมือถือแล้ว ! หลังจากที่เฉิดฉายบน Steam ไปก่อนหน้านี้ โดยเกมนี้เป็นเกมที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยไปในเรื่องราวของ Christmas Carol ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในสไตล์ 2D Metroidvania งานอาร์ตวาดมือสุดแจ่ม ดาวน์โหลดได้แล้วบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย ในราคา 299 และ 350

ข้อมูลทั่วไป

เข้าร่วมกับ Ebenezer Scrooge และทีมพันธมิตรที่เป็นผีในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อปกป้องลอนดอนจากเงื้อมมือของมหาเศรษฐี Caspar Malthus และกองกำลังรักษาความปลอดภัยส่วนตัวของเขา ออกสำรวจมุมมืดของลอนดอนและค้นพบอิทธิพลที่ชั่วร้ายของเหล่าภูติผีที่สืบเชื้อสายมาจากลอนดอนในอดีต และด้วยความช่วยเหลือของผีแต่ละตัวที่มีความสามารถพิเศษคุณจะต้องเผชิญหน้ากับ Caspar และหยุดแผนการชั่วร้ายของเขาให้ได้

ฟีเจอร์หลัก

– พบและปลดล็อคผีที่ทรงพลังแต่ละตัวมีเรื่องราวและภารกิจของตัวเอง

– สำรวจลอนดอนในยุควิกตอเรียผ่านหลายภูมิภาคของเมืองและค้นพบความลับอันดำมืดของตระกูล Malthus

– เดินทางข้ามโลกด้วยวิธีที่น่าอัศจรรย์ด้วยความช่วยเหลือของผีมากมาย เช่น Rose และ Flossie Reed นักแสดงแทรมโพลีน, Victoria Peak นักปีนเขา, Haley Hall ศาสตราจารย์ด้านเวลาและอวกาศ และอื่น ๆ อีกมากมาย

– ใช้ความสามารถพิเศษของผีแต่ละตัวในการสำรวจโลกในขณะที่ต่อสู้กับกองทัพของ Unrepentant Ghosts ที่สืบเชื้อสายมาจากลอนดอนนับตั้งแต่การกลับมาของ Dark Spirit

– เพลิดเพลินกับเนื้อเรื่องผ่านบทสนทนาและฉากตัดต่อในเกมและเรียนรู้เรื่องราวเบื้องหลังอันน่าเศร้าใจของผีที่ผูกติดกับโลกใบนี้

– เรียนรู้และช่ำชองในการสำรวจแผนที่ที่ซับซ้อนใน Metroidvania แบบคลาสสิค

image 831
image 61
image 60
image 830
image 829

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button