ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Dragonheir: Silent Gods เตรียมเปิดให้บริการ 19 ก.ย.นี้

เกม Strategy RPG บนโลกแฟนตาซี Open-world กราฟิกคุณภาพสูง

ล่าสุดผู้ให้บริการเกม Nuverse ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ Dragonheir: Silent Gods เกม Strategy RPG บนโลกแฟนตาซี Open-world กราฟิกคุณภาพสูงจากผู้พัฒนาเกม SgraStudio บนแพลทฟอร์ม PC และมือถือในวันที่ 19 ก.ย.นี้ โดยปัจจุบันสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วบน App Store และ Google Play Store ไทย หรือ Add to your wishlist บน Steam

Dragonheir: Silent Gods เป็นเกม Strategy RPG กราฟิกคุณภาพสูงที่ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อกอบกู้โลกที่ถูกทำลายระหว่างการต่อสู้ของเหล่าทวยเทพ ออกสำรวจภูมิประเทศที่หลากหลายแบบ Open-world ได้อย่างอิสระ ทั้งทุ่งน้ำแข็ง ถ้ำใต้ดิน ป่า และพื้นที่ราบ ผ่านการทำภารกิจหลักและภารกิจเสริม พร้อมสัมผัสเกมเพลย์เกี่ยวกับการไขปริศนาและเรื่องราวที่เหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์

ตัวเกมจะนำเสนอระบบการต่อสู้กึ่งเรียลไทม์ที่จะมอบรางวัลให้สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมการต่อสู้ในแต่ละครั้งด้วยกลยุทธ์และความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ คาถา ฮีโร่ อาวุธ และอื่น ๆ อีกมากมายในคลัง ซึ่งจะมีความคล้ายคลึงกับการเล่นหมากรุก โดยระหว่างการแข่งขันผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะโจมตี ป้องกัน เดินหน้า หรือถอยกลับไปตั้งหลัก เกมยังขับเคลื่อนด้วยกลไกการทอยลูกเต๋าที่จะทำให้ผู้เล่นคาดเดาเกมได้ยากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสร้างตัวละครในแบบของตัวเอง ทั้งการเปลี่ยนสีตาและผม สวมหน้ากาก หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนเผ่าพันธุ์ ซึ่งตัวละครที่ผู้เล่นออกแบบจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องในภายหลัง

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Back to top button