สโตร์ไทยเกมมือถือ

Devil May Cry: Peak of Combat เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom

[อัปเดต : 11 เม.ย.2567] Devil May Cry: Peak of Combat เกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom เปิดให้บริการบน App Store และ Google Play Store ในโซน SEA รวมถึงไทยเป็นที่เรียบร้อย

[อัปเดต : 10 เม.ย.2567] หลังจากที่รอคอยกันมาเกือบครึ่งทศวรรษ ล่าสุดผู้พัฒนาเกม NebulaJoy ได้เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วสำหรับ Devil May Cry: Peak of Combat เกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ บน App Store และ Google Play Store ในโซน SEA รวมถึงไทยเป็นที่เรียบร้อย และจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 เม.ย.นี้

Devil May Cry: Peak of Combat เป็นเกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom โดยผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีน YunChang Game ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่คุ้นเคย เช่น กระโดดหลบ, โจมตี, สวนกลับ, สร้างคอมโบกลางอากาศ, ใช้สกิล และอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้มันส์กันเต็มอิ่ม อีกทั้งยังนำเรื่องราว, ตัวละคร, สถานที่ อาวุธและบอสจากเกมในซีรี่ส์ Devil May Cry มาให้เราได้เพลิดเพลินอีกด้วย

ทาง Capcom เองก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาและ QA เพื่อรักษามาตรฐานของเกม Devil May Cry พวกเราชาวเกมเมอร์ต่างหวังว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพให้สมกับการรอคอยที่ยาวนานมากว่า 3 ปี

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 184
App Store
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

เกมมือถือ
image 2844
Back to top button