G-Starเกมมือถือ

DEMIS RE:BORN จัดเต็มโชว์ข้อมูลใหม่ในงาน G-Star 2023

เกม RPG สะสมตัวละครจากจักรวาล Grand Cross

Netmarble และ Netmarble F&C เผยข้อมูลใหม่ คลิป และภาพหน้าจอของ DEMIS RE:BORN เกม RPG สะสมตัวละครจากจักรวาล Grand Cross ระหว่างงาน G-Star 2023 มาให้เราได้ติดตามกันเพิ่มเติมแล้ว

ข้อมูลทั่วไป

DEMIS RE:BORN เป็นเกม RPG สะสมตัวละครจากจักรวาล Grand Cross ของ Netmarble ซึ่งภายในเกมนี้ ผู้เล่นรับบทเป็น Connectors ผู้ได้รับพรด้วยความสามารถพิเศษ ซึ่งได้พบกับ Transcendents ที่เข้ามาผ่านปรากฏการณ์ Grand Cross ที่เชื่อมต่อมิติต่าง ๆ เข้าด้วยกัน พวกเขาร่วมกันออกภารกิจเพื่อเปิดเผยเรื่องราวที่น่าติดตาม DEMIS RE:BORN มีเป้าหมายที่จะดึงดูดผู้เล่นด้วย Transcendents ที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามภายในเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง พร้อมกราฟิก 3 มิติที่งดงามที่ช่วยเสริมประสบการณ์การเล่นเกมโดยรวม

โหมดเนื้อเรื่อง

โหมดเนื้อเรื่องนำเสนอการเดินทางของ Transcendents และ Connectors ที่เป็นนักรบในตำนานหรือประวัติศาสตร์ที่ตีความใหม่ด้วยเรื่องราวร่วมสมัย โดยเราจะได้ติดตามเรื่องราว “ที่ไม่เคยมีมาก่อน” ของ DEMIS RE:BORN ที่จะพูดถึงการเดินทางของ Connectors และ Transcendents ในการกู้คืน OOPARTS ที่นำความวุ่นวายมาสู่โลก

ใน DEMIS RE:BORN ผู้เล่นจะร่วมทำภารกิจกับ Transcendents ต่าง ๆ ซึ่งพวกเขาเหล่านี้เป็นวีรบุรุษในตำนานหรือประวัติศาสตร์ที่ตีความใหม่ด้วยเรื่องราวร่วมสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ของ DEMIS RE:BORN แต่ละคนมีเรื่องราวเบื้องหลังที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ผ่านจุดแข็งของ Netmarble F&C ในการสร้างการแสดงผลสไตล์อนิเมะที่เป็นเอกลักษณ์ เสน่ห์ที่โดดเด่นของตัวละครแต่ละตัวจะเปล่งประกายผ่านการเคลื่อนไหวต่าง ๆ และการแสดงออกทางอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

ในงาน G-Star 2023 จะมีการเปิดเผยตัวละครทั้งหมด 14 ตัว รวมถึงตัวละครหลัก Odin, Selene และ Orphne Odin เป็น “ราชาแห่งเทพเจ้า” ที่สูงสุด และแม้จะมีรูปลักษณ์ที่น่ารัก แต่เขาก็เต็มไปด้วยความมั่นใจ, Selene เทพีแห่งดวงจันทร์ผู้สูงศักดิ์ ในขณะที่ Orphne “หญิงรับใช้ผู้ชั่วร้าย” สง่างามและทรงพลัง

– แต่ละ Transcendents มีบุคลิกที่โดดเด่น

– การปรากฏตัวครั้งแรกของ Selene เทพีแห่งดวงจันทร์ผู้สูงศักดิ์

– Eris เป็นศัตรูลึกลับใน DEMIS RE:BORN เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังของเธอผ่านการเล่นเกม

– ตัวอย่างหน้าการจัดการตัวละคร: Odin, Orphne, Somnia, Sekhmet และ Haewonmac

การต่อสู้ที่ปรับแต่งได้เพื่อความสนุกสนานแบบเข้มข้น

ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการต่อสู้ที่เข้มข้นและเกมเพลย์ที่น่าตื่นเต้นโดยวางกลยุทธ์ในการต่อสู้และใช้ทักษะเพื่อกำหนดเป้าหมายศัตรูสำคัญในเวลาที่เหมาะสม รวบรวม Transcendents ต่าง ๆ เพื่อสร้างเด็คที่เหมาะกับสไตล์การต่อสู้ของคุณ

– ฉากการต่อสู้ในเกม: บอส Algos

– มุมกล้องหลายมุมช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งมุมมองการต่อสู้ได้

– Transcendents มีทักษะขั้นสูงสุดที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ซึ่งทำให้การต่อสู้น่าสนใจยิ่งขึ้น การใช้ทักษะขั้นสูงสุดเป็นวิธีที่น่าตื่นเต้นในการกำจัดศัตรู ฉากด้านบนแสดง Enkidu ใช้ทักษะขั้นสูงสุดของเขา

– ฉากการต่อสู้ในเกม: Musashi ใช้ทักษะขั้นสูงสุด

โลกที่มอบความสนุกสนานในการเก็บสะสมผ่านปริศนา กิจกรรม และอื่นๆ

หนึ่งในคุณสมบัติหลักของ DEMIS RE:BORN คือโลก ซึ่งนำเสนอองค์ประกอบการสะสมต่าง ๆ กิจกรรม และปริศนา ผู้เล่นสามารถเข้าสู่สถานการณ์ในขณะที่ควบคุม Connectors ในโลก ด้วยความช่วยเหลือของ Transcendents ผู้เล่นจะกู้คืน OOPARTS ที่คุกคามมนุษยชาติ และเปิดเผยความลับเบื้องหลังปรากฏการณ์ ‘Grand Cross’

ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละคร SD ของตนเองในโลกได้ พวกเขาสามารถเคลื่อนไหวไปรอบโลกและเพลิดเพลินกับฟีเจอร์การสะสม ปริศนาต่าง ๆ งานกิจกรรม และอื่น ๆ อีกมากมาย เอฟเฟกต์พื้นหลังเช่น เวลาและสภาพอากาศ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความคืบหน้าของเนื้อเรื่อง เพิ่มความดื่มด่ำให้กับประสบการณ์การเล่นเกม

– ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับ NPC และเข้าสู่โหมดเนื้อเรื่องในอาคาร ‘Channel Exceed’ ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของเกม

– คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘โลก’ ของเกมได้โดยพูดคุยกับ NPC ต่าง ๆ ในจัตุรัสด้านนอก ‘Channel Exceed’

– ฉากโลก: เนื้อหาเหตุการณ์ G-Star 2023

– ฉากโลก: พูดคุยกับ NPC

ที่มา : gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button