ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Death Stranding Director’s Cut วางจำหน่ายบนสโตร์ไทยแล้ว

สำหรับผู้ใช้ iPhone 15 Pro, iPad, and Mac

Death Stranding Director’s Cut ผลงานเกมฟอร์มยักษ์จากมหาเทพ Hideo Kojima พร้อมวางจำหน่ายเวอร์ชั่น iOS ผ่าน Apple App Store ทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว สำหรับใครที่เป็นเจ้าของ iPhone 15 Pro และผู้ใช้งาน Mac และ iPad ที่ใช้งานชิปเซ็ตตระกูล M ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ในสนนราคา $39.99 หรือประมาณ 1,418.45 บาท

อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่ทำซื้อเกมในตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 20 ก.พ. 2567 จะได้รับส่วนลดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ตัวเกมสามารถหาซื้อได้ในราคา $19.99 เท่านั้น และหากนั่นยังดึงดูดไม่เพียงพอ การซื้อเพียงครั้งเดียวสามารถที่จะนำไปเล่นกับแพลตฟอร์มใดก็ได้ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone 15 Pro, Mac หรือ iPad ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อแยกตามแต่ละแพลตฟอร์ม

ขณะเดียวกันผู้ที่ทำการสั่งซื้อจะได้รับของภายในเกมพิเศษที่ได้การร่วมมือจากเกมอื่นอย่าง Half-Life และ Cyberpunk 2077 อย่างไรก็ตามตัวเกมค่อนข้างที่จะใช้พื้นที่ในการติดตั้งพอสมควร โดยถ้าเป็นการเล่นใน Mac จะต้องมีพื้นที่ติดตั้ง 69.75GB ส่วนการใช้งานใน iOS อยู่ที่ 1.78GB

สำหรับ Death Stranding Director’s Cut เคยวางจำหน่ายมาแล้วบน PS4, PS5 และ PC โดยเป็นเกมแอคชั่นที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิต Sam (รับบทโดย Norman Reedus) ตัวละครเอกของเราจะต้องหาทางคืนสภาพให้กับโลกที่ล่มสลายและแตกเป็นเสี่ยงๆ ให้คืนกลับมาเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้งหลังจากเกิดเหตุการณ์ระเบิดครั้งใหญ่ ซึ่งตลอดการเดินทางของเราก็จะมีการเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมอย่าง Death Stranding Director’s Cut มาก่อนได้เวลาไปสนุกกันแล้ว ส่วนใครที่เคยเล่นแล้วแต่อยากรับประสบการณ์ในการเล่นบนแพลตฟอร์มใหม่การซื้อในช่วงจะถือว่าเป็นสิ่งที่คุ้มอย่างมาก

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

[คลิปลองเล่นจากทีมงาน]

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button