ข่าวเกมมือถือ

เปิดตัวเกมมือถือ Avatar: The Last Airbender ในรูปแบบ Multiplayer RTS

รับบทหัวหน้าสร้างเมืองและกองทัพของตนเอง

Tilting Point และ AN Games ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขากำลังพัฒนาเกมมือถือกลยุทธ์แบบผู้เล่นหลายคนในแฟรนไชส์ Avatar: The Last Airbender ของ Nickelodeon โดยเกมนี้จะอ้างอิงจากซีรีส์อนิเมชั่นทางโทรทัศน์ชื่อดัง Avatar: The Last Airbender และ The Legend of Korra ซึ่งเกมมือถือเชิงกลยุทธ์นี้จะทำให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกของ Avatar โต้ตอบกับตัวละครที่รัก รวมไปถึงร่วมมือกับผู้เล่นอื่นเพื่อเอาชนะลัทธิความตายของ Barbarian ที่บูชาวิญญาณชั่วร้ายและมีเป้าหมายที่จะครอบงำโลก

ในเกมมือถือกลยุทธ์แบบผู้เล่นหลายคนนี้ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นผู้นำที่มีหน้าที่สร้างกองทัพและชุมชนเพื่อฟื้นฟูความสมดุลในโลกของ Avatar การวางแผนกลยุทธ์เป็นสิ่งสำคัญภายในเกมนี้เนื่องจากผู้เล่นจะต้องสร้างเมือง จัดการทรัพยากร สร้างและอัปเกรดอาคาร สำรวจโลก และเข้าร่วมการต่อสู้เชิงกลยุทธ์เพื่อเป็นผู้ชนะในการต่อสู้ โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างเมือง การเล่นแบบร่วมมือกัน และการสำรวจ ผู้เล่นจะทำงานร่วมกันเพื่อขยายอาณาเขต จัดการทรัพยากร และฟื้นฟูความสามัคคีในโลกของ Avatar

นี่เป็นเกมล่าสุดจาก Tilting Point ซึ่งนำเสนอ IP ที่ได้รับอนุญาตและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก โดยเกมนี้จะเป็นเกมที่ 3 ของ Tilting Point กับ Nickelodeon และ Paramount Consumer Products หลังจาก SpongeBob: Krusty Cook-Off ที่ได้รับรางวัลในปี 2020 และ SpongeBob Adventures: In a Jam! ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

ในตอนนี้เกมมือถือกลยุทธ์ Avatar: The Last Airbender เกมดังกล่าวยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการหรือวันวางจำหน่าย แต่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2023 ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติม ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันโดยทันทีครับ

ที่มา : enduins

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button