ข่าว PRเกมมือถือ

Assassin’s Creed Mirage เปิดตัวบน iOS วันที่ 6 มิถุนายน

สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าตอนนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่

ประเทศไทย – 1 พฤษภาคม 2567 – วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า Assassin’s Creed Mirage จะเปิดตัวในวันที่ 6 มิถุนายน 2567 บน App Store สำหรับ iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max และ iPad Air และ iPad Pro ที่มีชิป M1 หรือใหม่กว่า.

อัสแซสซินส์ ครีด มิราจ วางจำหน่ายบนคอนโซลและพีซีเมื่อ 5 ตุลาคม 2566 โดยเป็นภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ที่ขายดีที่สุดของ Ubisoft และจะเป็นเกมคอนโซลเกมแรกของซีรีส์นี้ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกันได้บนอุปกรณ์พกพา.

ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เกมแอ็กชันผจญภัย ที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวอันสมบูรณ์แบบของอัสแซสซินส์ ครีด มิราจได้ทุกที่ ออกสำรวจกรุงแบกแดดในศตวรรษที่ 9 ในบทบาทของบาซิม หัวขโมยหนุ่มที่ต่อมาได้กลายเป็นมือสังหารระดับตำนาน ตัวเกมเวอร์ชัน iPhone และ iPad พัฒนาโดย Ubisoft Sofia มอบประสบการณ์แบบเดียวกับเวอร์ชันคอนโซล นอกจากนี้ ระบบควบคุมเกมยังได้รับการปรับให้เข้ากับหน้าจอสัมผัสของ iPhone และ iPad อีกด้วย เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และน่าดึงดูดใจ โดยระบบ Cross-progression และ cross-save ยังมีให้เล่นผ่าน Ubisoft Connect อีกด้วย เพื่อให้ผู้เล่นสามารถถ่ายโอนความก้าวหน้าของตนไปยังแพลตฟอร์มทั้งหมดที่มีอยู่.

เกมจะพร้อมให้ดาวน์โหลดบน App Store ในวันที่ 6 มิถุนายน โดยอัสแซสซินส์ ครีด มิราจ จะสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีเป็นเวลา 90 นาที ทั้งนี้ เกมตัวเต็มรองรับ Universal Purchase และสามารถปลดล็อกได้ด้วยการซื้อในแอปเพียงครั้งเดียว ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถเพลิดเพลินกับเกมได้ทั้งบน iPhone และ iPad สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ว ที่นี่.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟรนไชส์อัสแซสซินส์ ครีด โปรดไปที่: https://www.ubisoft.com/en-sg/game/assassins-creed

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมของ Ubisoft โปรดไปที่: news.ubisoft.com.

เกี่ยวกับ Assassin’s Creed

นับแต่วางจำหน่ายครั้งแรกในปี พ.ศ.2550 ซีรีส์ อัสแซสซินส์ ครีด ก็ได้วางจำหน่ายไปแล้วกว่า 200 ล้านชุดทั่วโลก แฟรนไชส์นี้ได้กลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ขายดีที่สุดของประวัติศาสตร์วิดีโอเกมด้วยความที่รับรู้กันทั่วไปว่าเป็นเกมที่มีเนื้อหาดึงดูดและรุ่มรวยที่สุดเกมหนึ่งในวงการ ทำให้อัสแซสซินส์ ครีด ก้าวข้ามผ่านวิดีโอเกมและแตกแขนงสื่อบันเทิงอื่น ๆ ออกไปอีกมากมาย.  

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์โลกอันมากมาย ที่มุ่งมั่นจะทำให้ชีวิตของผู้เล่นรุ่มรวยขึ้นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำ ทีมงานทั่วโลกของ Ubisoft ได้เคยสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานเกมอันหลากหลายมาแล้วมากมาย ประกอบด้วยแบรนด์ดังเช่น Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six®, The Crew® และ Tom Clancy’s The Division® ผ่านระบบ Ubisoft Connect นั้น ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศน์และบริการที่จะช่วยเสริมประสบการณ์ในการเล่นเกม, รับรางวัลและเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงผ่านทุกแพลตฟอร์ม ด้วยบริการสมัครเล่นเกม Ubisoft+ จะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมของ Ubisoft ได้กว่า 100 เกมและรวมถึง DLC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2565-2566 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1.74 พันล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนลิขสิทธิ์. Assassin’s Creed, Ubisoft และโลโก้ Ubisoft เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือไม่ได้จดทะเบียนของ Ubisoft Entertainment ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ

Back to top button