สโตร์ไทยเกมมือถือ

จาก PC สู่มือถือ! Ash of Gods: Redemption วางจำหน่ายบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมแนว RPG เนื้อหาดุดันสไตล์แฟนตาซีสุดดาร์ก

หลังจากเคยได้วางจำหน่ายบน PC กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดใครที่กำลังมองหาเกมแนวเทิร์นเบสพร้อมเรื่องราวที่น่ากลัวและดุเดือด ผสมผสานการต่อสู้ที่รวดเร็วและเน้นย้ำกลยุทธ์ที่ยูนิตรบของผู้เล่นจะไม่มีความปลอดภัยใดๆ Ash of Gods: Redemption ก็พร้อมเปิดวางจำหน่ายเวอร์ชันมือถือบน Google Play Store ไทยแล้ว ในราคา 375 บาท ซึ่งจะมาพร้อมกับรูปแบบการบังคับสไตล์จอสัมผัสแบบมือถือเพื่อความสะดวกในการเล่นรูปแบบพกพานั่นเองครับ

เกี่ยวกับ Ash of Gods: Redemption

ผจญภัยไปกับการเดินทางอันน่าตื่นเต้นในเกม RPG เน้นเนื้อเรื่องที่ทุกการตัดสินใจของผู้เล่นจะส่งผลกับเรื่องราว พร้อมทดสอบความแข็งแกร่งในการวางกลยุทธ์สำหรับการสงครามสุดท้าทาย และพบกับดินแดนที่กฎเกณฑ์ไม่มีสีดำหรือขาว ผู้เล่นจะต้องคำนึงพิจารณาให้ดีว่าหัวใจสำคัญของการเอาตัวรอดสำหรับทุกคนคืออะไร และหนทางที่เลือกเดินนั้นจะทำให้โลกสงบสุขหรือกลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความวุ่นวายกันแน่ เรียกได้ว่าเป็นเกมทางเลือกศีลธรรมเป็นกุญแจหลัก

เกมได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามพร้อมนำเสนอมุมกล้องจากมุมสูงที่ช่วยให้เราวางกลยุทธ์ได้ง่ายขึ้น แม้จะมีระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่ซับซ้อน และการเลือกคำตอบของผู้เล่นส่งต่อเรื่องราว ความสัมพันธ์ และโลกรอบข้างที่ทำให้เกมเพลย์ทุกการเล่นในแต่ละครั้งต่างจากเดิม เพราะเส้นเนื้อหามีการแตกกิ่งก้านสาขาไปยังจุดหมายปลายทางที่ไม่เหมือนกัน

สำหรับโอกาสหน้านั้น ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคย

02 Ash of Gods Redemption icon
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

รวมเกมมือถือน่าเล่น

02 Ash of Gods Redemption 1

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button