ข่าวเกมมือถือ

Arknights: Endfield เกม Action RPG จาก IP ชื่อดัง เผยตัวอย่างใหม่

เผยให้เห็นภาพรวมและเกมเพลย์

หลังจากที่เกม Arknights: Endfield เปิดตัวไปตั้งแต่ต้นปี 2022 แล้วข่าวคราวก็ค่อนข้างเงียบหายไปพอสมควร ล่าสุดทาง Hypergryph Network Technology และ Mountain Contour ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเกมนี้ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว โดยเทรลเลอร์มีทั้งหมด 2 ตัวได้แก่ทีเซอร์เทรลเลอร์ และเดโมเกมเพลย์

สำหรับทีเซอร์เทรลเลอร์จะเผยให้เราได้เห็นภาพรวมของเกม โดยเราจะได้เห็นทั้งบรรยากาศ สิ่งปลูกสร้าง ตัวละคร และเกมเพลย์เบื้องต้น ในขณะที่เดโมเกมเพลย์ที่มีความยาวเกือบ 5 นาทีจะเจาะลึกเกมเพลย์ของเกม Arknights: Endfield ให้เราได้ชมกันแบบจุใจ โดยเราจะได้เห็นการใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ การจัดตัวละครเข้าทีม และการต่อสู้ภายในเกมนี้ โดยตลอดการต่อสู้เราสามารถสลับตัวละครในการต่อสู้ได้ตลอดเวลา

ข้อมูลภาพรวม

Endfield สืบทอดโลกทัศน์ของ Arknights ที่มีเรื่องราวและตัวละครที่โดดเด่นไม่เหมือนกับเกมก่อนหน้า โดยเรื่องราวของ Endfield เริ่มต้นใหม่ที่ดาวเคราะห์ชื่อ Talos-II สถานที่อันตรายที่เต็มไปด้วยภัยพิบัติและความเสี่ยง ผู้เล่นจะได้พบเจอกับอาณานิคมของ Habitable Band ที่ยังไม่ได้รับการสำรวจ โดยผู้เล่นจะได้ร่วมมือกับ Endfield Industries เพื่อเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายในสถานที่แห่งนี้

Endfield นำเสนอกลไกและเนื้อหาการเล่นเกมแบบใหม่หมด โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นควบคุมปาร์ตี้ออกสำรวจ Talos-II ทำภารกิจให้สำเร็จ เพื่อปลดล็อคเรื่องราวมากมาย โดยผู้เล่นจะได้พบกับกลุ่มและศัตรูต่าง ๆ มากมาย โดยผู้เล่นจะต้องเข้าต่อสู้แบบเรียลไทม์ด้วยกลยุทธ์ที่หลากหลาย โดยเกมนี้จะเปิดให้บริการบน PC และมือถือ

Arknights: Endfield กำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา ทำให้ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลวันวางจำหน่ายออกมา ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดต ทางทีมงานจะรีบแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

เว็บไซต์ทางการ : https://endfield.hypergryph.global/en

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button