ข่าว PRสโตร์ไทยเกมมือถือ

ส่องเกมใหม่น่าเล่นบน Apple Arcade ในเดือนมีนาคม

เตรียมพบกับอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ และอีเวนต์ต้อนรับวันวาเลนไทน์

ในเดือนมีนาคมนี้ ผู้เล่นจะได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้โลดแล่นด้วย Crayola Adventures ที่มอบประสบการณ์การเล่าเรื่องแบบปลายเปิดรูปแบบใหม่สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ต่อสู้เพื่อชิงชัยการป้องกันปราการใน Bloons TD Battles 2+ และสร้างอารยธรรมในแบบของตัวเองกับ The Battle of Polytopia+ เกมกลยุทธ์ชื่อดังเจ้าของรางวัลมากมาย

และพบกับอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ ในเกม Apple Arcade ชื่อดังอย่าง Hello Kitty Island Adventure ที่มาพร้อมกับอีเวนต์ในเกมต้อนรับวันวาเลนไทน์ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ หรือฟีเจอร์กระดานผู้นำใน Sonic Dream Team และฟีเจอร์ Time Trials ที่ให้ผู้เล่นได้ทำลายสถิติของตัวเองในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ และการร่วมมือกันสุดพิเศษของ WHAT THE CAR? กับ Sneaky Sasquatch ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้

Crayola Adventures โดย Red Games Co. — ประสบการณ์การเล่าเรื่องแบบปลายเปิดที่ผสมผสานเกมเพลย์แบบผจญภัย กลายมาเป็นพื้นที่ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์สำหรับเด็กๆ ด้วยตัวเลือกที่ไม่มีสิ้นสุดและเครื่องมือมากมายที่พร้อมให้เด็กๆ ได้สร้างตัวละครและโลกที่ไม่เหมือนใครในจักรวาลของ Crayola Adventures

Bloons TD Battes 2+ โดย Ninja Kiwi — เกมป้องกันปราการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา Blooms TD Battles 2+ มาพร้อมกับฮีโร่อันทรงพลัง หอคอยสุดเจ๋ง แผนที่ใหม่ๆ และวิธีอีกมากมายในการจัดการเหล่า Bloons ให้สิ้นซาก

The Battle of Polutopia+ โดย Midjiwan AB — เกมกลยุทธ์แบบ turn-base เจ้าของรางวัลเกมนี้จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทของหัวหน้าชนเผ่าที่ต้องสร้างอารยธรรมที่รุ่งเรือง คว้าชัยครอบครองพื้นที่ และนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาประยุกต์ให้เอาชนะชนเผ่าอื่นให้ได้

Back to top button