เกมไลฟ์สไตล์

Live Concert ฉลองครบรอบ STREET FIGHTER 35TH ANNIVERSARY ORIGINAL BAND

ฟังเพลงแบบสดๆ จากวง Capcom's Official Band นามว่า CAP-JAMS

สำหรับเกม Street Fighter นั้นก็เป็นที่คุ้นตาเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างดีซึ่งเกมนี้เริ่มต้นเมื่อปี 1987 ส่งมอบความสนุกไปหลายแพลตฟอร์ม ได้รับความนิยมเป็นอย่างแพร่หลายทั่วโลกจวบจนถึงปัจจุบัน และสำหรับ Street Fighter 6 ใครที่กำลังรออยู่ก็จะมีกำหนดเปิดตัวเร็วๆนี้ โดยวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Playstation , Xbox และ Steam สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.streetfighter.com/6/en-us/ และในสำหรับปี 2023 นอกจากจะมีภาคใหม่แล้วยังมีคอนเสิร์ตมามอบความบันเทิงให้กับ Street Fighter เพื่อตอกย้ำและฉลองความยิ่งใหญ่ให้ตัวเกมอีกด้วย

s4
ภาพโดย CAP’ARTWORK

คอนเสิร์ต STREET FIGHTER 35TH ANNIVERSARY นี้จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกผ่านการสตรีมสด (Livestream) โดยบทเพลงต่างๆนั้นจะมอบความสนุกผ่านวง ORIGINAL BAND และ CAP-JAMS ที่เป็นวงดนตรีทางการของ Capcom โดยบทเพลงต่างๆนั้นทางวงจะคัดสรรบทเพลงยอดฮิตมาเพื่อแฟนๆของ Capcom ให้ได้ฟังกัน อีกทั้งคอนเสิร์ตนี้จะมีการผสมผสานภาพและเสียงให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกด้วย เพื่อนๆสามารถเข้าไปรับชมสารคดีของวง CAP-JAMS ได้ที่นี่

สำหรับการแสดง STREET FIGHTER 35TH ANNIVERSARY นั้นจะเริ่มทำการแสดง (Livestream) วันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค. เวลา 18.00 น. (เวลาประเทศญี่ปุ่น) แบบทั่วโลก ยกเว้นบางประเทศ ราคาบัตรเข้าชม 3,500 เยน หรือ 893 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงแล้วแต่ค่าธรรมเนียมของแต่ละแพลตฟอร์มในการจำหน่าย) ช่องการจำหน่าย : https://zaiko.io/contactus หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.promax.co.jp/sf35thlive/

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button