สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

HERO GO – ลูกเต๋าวิเศษพุ่งเลย! เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือผจญภัยด้วยลูกเต๋าที่มาพร้อมภาษาไทย

JetFire Studio ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ดาวน์โหลด HERO GO – ลูกเต๋าวิเศษพุ่งเลย! เกมมือถือผจญภัยด้วยลูกเต๋าที่มาพร้อมภาษาไทยไปเล่นกันฟรี ๆ (มาพร้อมกับระบบซื้อของด้วยเงินภายในเกม) ได้แล้วบนสโตร์ไทยทั้ง iOS/Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

เกี่ยวกับ HERO GO – ลูกเต๋าวิเศษพุ่งเลย!

ข้อมูลทั่วไป

เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นผ่านโลกแห่งเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยเผ่าพันธุ์เวทมนตร์โบราณที่อยู่ร่วมกับมนุษย์ ซึ่งมีภัยคุกคามจากปีศาจที่แอบซ่อนอยู่ในมุมมืด บนดินแดนต้องมนต์นี้ นักผจญภัยจะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายและการผจญภัยนับไม่ถ้วนเพื่อตามหาสมบัติที่หายไปและโบราณวัตถุเพื่อไขความลับของโลก!

ฟีเจอร์หลัก

ประสบการณ์การทอยลูกเต๋าในสไตล์เกมเศรษฐี ในโลกโบราณและลึกลับนี้ ผู้เล่นจะได้สนุกกับเกมทอยลูกเต๋าสไตล์โมโนโพลี การทอยลูกเต๋าแต่ละครั้งสามารถนำมาซึ่งโอกาสและความท้าทายที่ไม่คาดคิด โดยการทอยลูกเต๋า ผู้เล่นสามารถรับอุปกรณ์และทรัพยากรล้ำค่าต่าง ๆ กระตุ้นเหตุการณ์สุ่ม เพิ่มพูนพลังของตนเองอย่างต่อเนื่อง และสำรวจความลับที่ลึกยิ่งขึ้น

การพัฒนาสหายที่หลากหลาย – นอกเหนือจากตัวละครของคุณเอง เกมยังมีสิ่งมีชีวิตฮีโร่และวิญญาณมากมายที่รอการดูแลของคุณ พัฒนาทักษะและคุณลักษณะของพวกเขาเพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุดและพิชิตความท้าทายไปด้วยกัน!

การผจญภัยในกิลด์ – เข้าร่วมกิลด์และรวมทีมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อผจญภัยและต่อสู้กับปีศาจร้าย แสดงทักษะการต่อสู้ของคุณในการร่วมมือกันเป็นทีม ชนะรางวัลอันมั่งคั่ง และสัมผัสพลังของการทำงานเป็นทีม

การล่าขุมทรัพย์ในเหมืองและแบ่งปันกับเพื่อน ๆ – นอกเหนือจากการผจญภัย เกมยังมีกิจกรรมการเล่นเกมทรัพยากรที่น่าตื่นเต้นในเหมืองล่าขุมทรัพย์ ท้าทายสิ่งเหล่านี้กับเพื่อน ๆ สัมผัสความสนุกของการแอบเข้าไปในฟาร์ม โชว์การใช้ยุทธศาสตร์ของคุณ และชนะรางวัลที่มั่งคั่ง!

ดาวน์โหลด

603 HERO GO Launched
App Store
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

เกมมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button