เกม

จอมมารบู Erling Haaland ยอมรับเป็นแฟนเกม Minecraft ตัวยง

ลงภาพยืนยันว่าเล่นมาได้สักพักแล้ว

Erling Haaland กองหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เปิดเผยว่าเกมที่เขาชื่นชอบคือ Minecraft ฮาแลนด์โพสต์ภาพตัวเองลงเล่นเกมในอินสตาแกรมเมื่อวันศุกร์

Minecraft เป็นวิดีโอเกมแซนด์บ็อกซ์ที่พัฒนาโดย Mojang Studios เกมดังกล่าวสร้างโดย Markus Persson หรือที่รู้จักในชื่อ Notch ซึ่งเริ่มทำงานในโปรเจ็กต์นี้ในเดือนพฤษภาคม 2009 Minecraft เปิดตัวอัลฟ่าแบบเสียเงินสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในปี 2010 ก่อนเปิดตัวเต็มรูปแบบในเดือนพฤศจิกายน 2011 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยมียอดขายมากกว่า 238 ล้านชุดในทุกแพลตฟอร์มภายในเดือนมิถุนายน 2021

Haaland ไม่ใช่บุคคลที่มีชื่อเสียงเพียงคนเดียวที่ชอบเล่น Minecraft คนดังคนอื่น ๆ ที่เรารู้จักก็เล่นเกมนี้ ได้แก่ Justin Bieber, Katy Perry และ Bill Gates Minecraft เป็นเกมยอดนิยมของคนทุกวัย มันเป็นเกมสร้างสรรค์ที่ให้ผู้เล่นสร้างอะไรก็ได้ที่พวกเขาจินตนาการได้ เกมนี้เป็นเกมที่ผ่อนคลายมากและเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนาน

ไม่แปลกใจเลยที่ Haaland จะสนุกกับการเล่น Minecraft เกมดังกล่าวเป็นหนึ่งในวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขาในการผ่อนคลายและลดความเครียดหลังจากเล่นฟุตบอลมาทั้งวัน นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีสำหรับเขาในการสร้างสรรค์และแสดงออก เชื่อว่าหลังเจ้าตัวออกมาเปิดตัวแบบนี้น่าจะทำให้หลาย ๆ คนอยากกลับไปเล่นหรือลองตัวเกมอย่างแน่นอน

ที่มา
dailymail

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button