คอนโซล / พีซีเกม

GRANDIA HD Collection เตรียมลง PS4 และ Xbox One

26 มี.ค. นี้เตรียมสนุกแบบจัดเต็ม 2 ภาค

หากใครคิดถึงเกมสุดคลาสสิคอย่าง GRANDIA และกำลังอยากจะเล่นเกมนี้บนคอนโซลอีกครั้งก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ โดยล่าสุด GungHo Online Entertainment ประกาศวางจำหน่าย GRANDIA HD Collection บน PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 26 มีนาคมนี้

GRANDIA HD Collection วางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่อง Switch เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2019 โดยเกมนี้เป็นการมัดแพ็คเกม GRANDIA HD Remaster และ GRANDIA II HD Remaster เอาไว้ด้วยกัน ทั้งสองเกมยังวางจำหน่ายแยกบน PC อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีเกม GRANDIA ต้นฉบับเวอร์ชั่นอีมูเลเตอร์ วางจำหน่ายบน PlayStation 5 และ PlayStation 4 อีกด้วย

เกี่ยวกับ GRANDIA HD Collection

ข้อมูลทั่วไป

GRANDIA HD Collection รวบรวมเกม RPG ระดับตำนาน 2 เกม ได้แก่ GRANDIA และ GRANDIA II ที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ไปกับตัวเอกอย่าง Justin ใน GRANDIA และ Ryudo ใน GRANDIA II พร้อมปกป้องโลกจากกองกำลังแห่งความชั่วร้ายที่กำลังรุกรานโลก

ฟีเจอร์หลัก

สองเรื่องราวสุดคลาสสิค – เหล่าแฟนเกมสามารถร่วมเดินทางไปกับเรื่องราวอันเป็นตำนานอีกครั้ง ในโลกของ GRANDIA พร้อมระบบเกมที่ได้รับการปรับปรุง ติดตามการผจญภัยของ Justin นักผจญภัยหนุ่ม เพื่อค้นหาสิ่งที่อยู่เบื้องหลัง “จุดสิ้นสุดของโลก” ใน GRANDIA และอีกหลายศตวรรษต่อมา ร่วมปกป้องโลกจากความมืดมิดนิรันดร์ ไปกับ Ryudo ทหารรับจ้าง ใน GRANDIA II

กราฟิกยุคใหม่ – เกม GRANDIA และ GRANDIA II เวอร์ชั่นนี้ มาพร้อมกับการปรับปรุงอินเตอร์เฟส และกราฟิก ให้มีความสวยงามตามยุคสมัย รองรับการแสดงผลแบบ Wide Screen และฉากภาพยนตร์ต้นฉบับที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

ระบบต่อสู้แบบ RPG คลาสสิค – ซีรีส์ GRANDIA มาพร้อมระบบต่อสู้แบบ RPG คลาสสิค ผสมผสานการโจมตีประชิด เวทมนตร์ธาตุ เข้ากับระบบเทิร์นเบสแบบเรียลไทม์ โดย GRANDIA II ยังมีโหมด Hard Mode ที่ท้าทายผู้เล่นมากขึ้นมาให้ได้ใช้งานด้วย

รองรับหลายภาษา – GRANDIA HD Collection รองรับเสียงภาษาญี่ปุ่น และ อังกฤษ พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน ญี่ปุ่น เกาหลี จีน (ตัวย่อ และ ตัวเต็ม)

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button