คอนโซล / พีซี

ผู้กำกับยืนยัน ‘จะไม่มีการเล่น Snowboard’ ใน Final Fantasy VII Rebirth

อีกหนึ่งมินิเกมจากออริจินัลที่หายไป

อีกไม่นาน Final Fantasy VII Rebirth เกม RPG ที่คาดว่าจะครองตำแหน่งเกมเด็ดแห่งปีนี้จะวางจำหน่ายบน PS5 ให้เราได้เล่นกันแล้ว ซึ่งระหว่างนี้ทางผู้พัฒนาเกมก็ไม่ปล่อยให้กระแสเงียบไปเฉย ๆ อย่างแน่นอน โดยล่าสุดคุณ Naoki Hamaguchi ผู้กำกับเกมนี้ก็ได้ออกมาอัปเดตข้อมูลให้เราได้ทราบกันอีกครั้ง

ล่าสุดทาง Game Informer ได้ปล่อยวิดีโอใหม่ที่เผยให้เราได้เห็นการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวระหว่าง Game Informer กับทางคุณ Hamaguchi โดยจะเป็นการถามตอบ 129 คำถามกับทางผู้กำกับอย่างรวดเร็ว โดยคำถามก็จะมีหลากหลายแต่ส่วนใหญ่ก็จะเกี่ยวข้องกับเกมที่เขากำลังกำกับอยู่นั่นเอง

image 7300

โดยหนึ่งในคำถามที่น่าสนใจก็คือ “จะมีฉากเล่น Snowboard หรือไม่” คุณ Hamaguchi ก็ได้ตอบฉับไวว่า “ไม่มีฉากเล่น Snowboard ใน Final Fantasy VII Rebirth”

พูดตามตรงว่าถ้า Final Fantasy VII Rebirth มีการใส่ฉากการเล่น Snowboard เข้ามาก็คงจะแปลกไปเสียหน่อย เพราะในเกมต้นฉบับ “ฉากนั้น” จะเกิดขึ้นก่อนที่จะเปิดให้เล่นมินิเกม Snowboard ซึ่งทำให้เราคาดหวังได้ว่า ในเกมภาคถัดไปที่ต่อจาก Final Fantasy VII Rebirth อาจจะมีการผจญภัยบนภูเขาน้ำแข็งและมินิเกมดังกล่าวก็น่าจะมีให้เล่นในภาคนั้นนั่นเอง

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake จะวางจำหน่าย 29 ก.พ. 2024 บน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

ที่มา
pushsquare

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button