คอนโซล / พีซี

The Walking Dead: Destinies เปิดตัวเกมเพลย์ใหม่ ยืนยันวันวางจำหน่าย

เขียนเรื่องราวของซีรีส์เอาตัวรอดสยองขวัญในโลกซอมบี้เป็นของตัวเอง

หลังจากมีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด GameMill Entertainment ได้ประกาศเปิดตัวคลิปเกมเพลย์ใหม่ของ The Walking Dead: Destinies ผลงานใหม่ที่จะให้ผู้เล่นได้เป็นคนเขียนบทบาทในซีรีส์ดังได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเราจะพบว่ามีการนำตัวละครที่ออกแบบโมเดลตามเวอร์ชันคนแสดงจริง และการตัดสินใจของผู้เล่นยังสามารถส่งผลต่อเรื่องราวหลายมิติ หากใครเป็นแฟนคลับไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับ

ขอบคุณวิดีโอจาก​ IGN

The Walking Dead: Destinies พาผู้เล่นไปรับบทเป็น Rick Grimes ที่ฟื้นขึ้นมาท่ามกลางโรงพยาบาลร้างแต่กลับพบว่ารอบข้างมีเพียงเหล่าผีดิบเดินได้หรือ ‘วอล์คเกอร์’ ​โดยจะได้ทำความรู้จักกับพรรคพวกต่างๆ เพื่อต่อสู้และเอาชีวิตรอด ซึ่งเหตุการณ์จะอ้างอิงโครงเรื่องจากเวอร์ชันซีรีส์ AMC และมีสถานที่สำคัญอาทิ แอตแลนตา ฟาร์มของครอบครัวกรีน หรือคุก และเมื่อถึงฉากสำคัญจะสามารถเลือกชอยส์การกระทำเพื่อให้ส่งผลต่อเนื้อเรื่องของเราได้นั่นเองครับ

ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนแปลงจักรวาลเนื้อหาได้แบบอิสระไม่ว่าจะเป็นการฆ่า Rick ตั้งแต่เริ่มต้นและให้ Shane มาเป็นตัวละครนำแทน รวบรวมทีมตัวละครดังกว่าสิบชีวิตทั้ง Michonne, Carol หรือ Daryl ให้มาเป็นพรรคพวก นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบของการรักษาทรัพยากรไอเทมทั้งอาวุธ อาหาร หรือกระสุนปืน พร้อมต่อสู้กับฝูงวอล์คเกอร์กระหายเลือดที่อาจจะบุกเข้ามาในฐานทัพของเราเมื่อไรก็ได้

image 1012
image 1011

The Walking Dead: Destinies จะวางจำหน่ายบนอุปกรณ์ PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เรียกได้ว่าคอนเซปต์น่าสนใจมากๆ กับการที่เกมเปิดให้เราสามารถเลือกเส้นทางตัวละครได้ด้วยตัวเอง ช่วยให้ได้เห็นทิศทางใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิม ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกว่าแล้วอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button