คอนโซล / พีซี

มีลุ้น! ลือ The Last of Us Part II อาจมีโหมด Multiplayer

หลังพบวิดีโอ Footage หลุดบน YouTube

เป็นอีกครั้งที่เกมชื่อดังอย่าง The Last of Us Part II ต้องเจอเรื่องข่าวหลุดข่าวลือก่อนการประกาศจริง โดยก่อนหน้าที่เกมจะวางจำหน่ายก็มีการโดนปล่อยข้อมูลในช่วงเดือนเมษายนจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในโลกโซเชียล ล่าสุดได้มีการพบคลิปวหลุดบน YouTube (ปัจจุบันโดนลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว) คลิปดังกล่าวมีการโชว์ Footage Gameplay ที่คาดว่าน่าจะเป็นโหมด Multiplayer ที่อาจออกเป็น expansion ในอนาคต โดยมีทั้งการเล่นแบบ PvP และ Factions

จากคลิป (รายละเอียดคืออธิบายตอนที่ยังไม่ได้มีการลบนะคะ) ดูเหมือนว่าจะเป็นตัวละครที่ชื่อ Mel เธอกำลังใช้มีดเป็นอาวุธ ขณะที่ผู้เล่นอื่นอีกคนที่กำลังวิ่งอยู่นั้นใช้ธนู คาดการณ์จากฉากแล้ว เหมือนกับว่าจะเป็น Map Lakeside ที่เคยมีมาก่อนใน The Last of Us: Factions Multiplayer ของภาคแรก แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ต้องใช้วิจารณญาณว่ามันอาจเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

ภาพหลุดที่ถูกแคปเจอร์ได้ทัน

ผู้อัปโหลดคลิปนี้ใช้ user id ในชื่อ The IrishLizard เขาระบุคำอธิบายใต้คลิปว่า “ฉันโชว์ได้ดีที่สุดแค่นี้เนื่องจากมันยังเป็นบิ้วเริ่มต้นเท่านั้น” แต่เขาไม่ได้กล่าวว่าได้คลิปดังกล่าวหรือมีความเกี่ยวข้องอย่างไร ทว่าหากเป็นเรื่องจริงมันก็เป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับแฟนเกมแฟรนไชส์นี้ โดยเฉพาะคนที่คิดถึงโหมด Multiplayer จากในภาคแรก แต่เราก็คงต้องรอการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Naughty Dog อีกที ในตอนนี้พวกเขาปิดปากเงียบ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการเปิดรับสมัครพนักงานที่เกี่ยวข้องกับ Multiplayer ก็ตามที โดยหากมีความคืบหน้าใด ๆ ทาง TIG จะรีบนำมารายงานให้เพื่อน ๆ ทราบทันทีค่ะ

Via
ccn
ที่มา
dualshockers
Back to top button