คอนโซล / พีซี

Terra Memoria เตรียมเปิดให้ทดลองเล่น Demo บน PC ก.พ. นี้

เกม RPG แนวคลาสสิกพิกเซลอาร์ตสามมิติ

Dear Villagers และ La Moutarde ได้ออกมาประกาศว่า Terra Memoria เตรียมเปิดตัวสำหรับ PlayStation 5, Xbox Series, Switch และ PC ผ่าน Steam ในฤดูใบไม้ผลินี้ และในโอกาสนี้ผู้พัฒนาเกมก็ได้ประกาศเตรียมเปิดตัวเกมเวอร์ชั่น Demo ให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองเล่นกันบน Steam แบบจำกัดเวลา 40 นาทีด้วย โดย Demo นี้จะเปิดให้เล่นในวันที่ 6 ก.พ. ที่จะถึงนี้

Terra Memoria เป็นเกม RPG ที่พูดถึงการเดินทางของนักเดินทางทั้ง 6 คนเพื่อออกสำรวจเหตุการณ์ปริศนา ข้ามกาลเวลาและตามหาผู้ที่ควบคุมพลังแห่งคริสตัลและค้นหาสาเหตุเบื้องหลังที่เหล่านักรบจักรกลโบราณได้คืนชีพขึ้นมา ผู้เล่นสามารถใช้ชีวิตแบบผ่อนคลายหรือจะออกเดินทางตามเนื้อเรื่องก็ได้ เพราะมีกิจกรรมทั้งการทำอาหาร การพูดคุยกับชาวเมือง ระบบคราฟต์สิ่งของและการสร้างบ้าน ไปจนถึงการต่อสู้และแก้พัสเซิล

ภายในโลกของ ดินแดน Terra จะเต็มไปด้วยสถานที่น่าสนใจมากมายให้เราได้สำรวจและใช้ชีวิต NPC ที่จะคอยบอกใบ้ข้อมูลหรือเบาะแสต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์ในการเดินทาง ขณะเดียวกันระบบการคราฟต์ก็มีรายละเอียดมากมายเพราะผู้เล่นสามารถสร้างได้ตั้งแต่ของแต่งบ้านไปจนถึงการวางผังเมืองของหมู่บ้านใหม่ให้กลายเป็นเมืองที่คราคร่ำไปด้วยผู้คนและเต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา

0528211001706603530390 1301

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button