คอนโซล / พีซี

TEKKEN 8 ปล่อยเทรลเลอร์เปิดตัว Alisa

เธอคือจักรกลสังหารที่จะทำให้คุณหัวหมุน!

Bandai Namco ได้ปล่อยตัวอย่างตัวละครล่าสุดของ TEKKEN 8 ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคม 2024 ครั้งนี้เป็นคิวของสาวหุ่นยนต์ Alisa Bosconovitch จักรกลสังหารที่จะทำให้คุณหัวหมุน ซึ่งเธอพร้อมยิงจรวดทำลายล้างในศึกแล้ว!

ตัวอย่างเผยให้เห็น Alisa เผชิญหน้ากับ Lars Alexandersson อดีตคู่หูของเธอจากโหมด Scenario Campaign ใน TEKKEN 6 โดย ในคลิปยังโชว์ทักษะการต่อสู้สุดโดดเด่นของ Alisa ทั้งหมัดระเบิดพลังแรง และแขนเลื่อยอันเป็นเอกลักษณ์

นอกจากนี้ตัวอย่างยังเผยฉากเปิดตัวพิเศษระหว่าง Alisa กับ Jack-8 หุ่นยนต์เพื่อนร่วมสังเวียนอีกหนึ่งตัว น่าสนใจตรงที่เราจะได้เห็นท่าพิเศษ Heat Moves ใหม่ ๆ ของ Alisa ด้วย อีกทั้งท่าไม้ตาย Rage Art ของ Alisa ก็เด็ดไม่แพ้ใคร ด้วยการเตะหัวใส่คู่ต่อสู้จนระเบิดตูมตามสะใจ!

TEKKEN 8 มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในอนาคต โดยเป็นเกมภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวการทวงแค้นของ Jin ที่ตามล่า Kazuya บิดาผู้กระหายสงครามที่คร่าชีวิตปู่ของเขา ซึ่งเกมจะยังใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาเช่นเดิม แต่จุดเด่นที่สุดในครั้งนี้ก็คือการสร้างโมเดลตัวละครขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่ได้ใช้โมเดลเดิม รวมไปถึงระบบเกมเพลย์ที่จะดุดันมากยิ่งขึ้นที่รับรองได้ว่าแฟนเกมนี้จะวางจอยไม่ลงแน่นอน!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button