PS4PS5SwitchXBOXข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซี

Ubisoft ฉลองครบรอบ Beyond Good & Evil ด้วยการเปิดตัวเกมฉบับพิเศษ

ผู้เล่นจะสามารถ (ย้อนไป)พบกับตำนานเกมคลาสสิกของ Ubisoft ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย

พร้อมด้วยแกลเลอรีพิเศษฉลองการครบรอบ, Limited Run Games Editions และอีกมากมาย!

ประเทศไทย – 21 มิถุนายน 2567 – วันนี้ในระหว่างรายการโชว์เคสของ Limited Run Games นั้น บริษัท Ubisoft ได้ประกาศว่า Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 25 มิถุนายน บน PlayStation®5 & PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo SwitchTM Amazon Luna และพีซีผ่านทาง Ubisoft Store, Epic Games Store และ Steam เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของแฟรนไชส์. และเพื่อร่วมในการฉลองดังกล่าว งานแสดงเกมของ Limited Run Games ยังเปิดตัวการมีส่วนร่วมของพวกเขาด้วยตัวเกมในเอดิชันแบบแผ่น และคอลเล็กเตอร์ เอดิชัน ซึ่งจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ โดยการสั่งซื้อล่วงหน้าจะเริ่มในวันที่ 12 กรกฎาคม.

Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition: Launch Trailer

ผู้เล่นจะสามารถหวนกลับไปค้นพบสุดยอดเกมแอ็กชันผจญภัยยุคบุกเบิกได้ใหม่อีกครั้ง ด้วยการสำรวจโลกแห่งท้องทะเลอันน่าอัศจรรย์ของ Hillys ในรูปแบบการเล่นที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพให้สูงถึง 4k, 60fps และการปรับปรุงคุณภาพชีวิตมากมาย เช่น การเซฟอัตโนมัติ, การกดข้ามคัตซีนได้, รองรับทั้งคอนโทรลเลอร์, คีย์บอร์ดและเมาส์เต็มรูปแบบ และการเซฟเกมข้ามกันได้ในทุกแพลตฟอร์ม. 

นอกเหนือจากการอัปเดตเหล่านี้แล้ว Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition ยังนำเสนอโหมดสปีดรันใหม่เพื่อท้าทายผู้เล่น, ความท้าทายใหม่ ๆ มากกว่า 20 รายการ และแกลเลอรีพิเศษสำหรับการครบรอบที่เจาะลึกประวัติศาสตร์การพัฒนาเกม และนำเสนออาร์ตเวิร์ก, วิดีโอที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ขณะเดียวกัน ตัวเกมเอดิชันพิเศษในครั้งนี้ ยังนำเสนอการตามล่าขุมทรัพย์ครั้งใหม่ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของ Jade และรับรางวัลเป็นของตกแต่งสุดพิเศษ ที่สำคัญ ภารกิจใหม่นี้ยังเผยให้เห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเชื่อมโยงกับเนื้อเรื่องของ Beyond Good & Evil 2 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันยาวนานของ Ubisoft ที่มีต่อแฟรนไชส์นี้อีกด้วย.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition โปรดไปที่: https://bgegame.com/20th-anniversary

เกี่ยวกับ Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition

เกมพัฒนาโดย Virtuos Games ภายใต้การดูแลของ Ubisoft Montpellier, Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition เฉลิมฉลองการครบรอบ 20 ปีของแฟรนไชส์ระดับตำนานของ Ubisoft ต้องขอบคุณการอัปเดตส่งเสริมการเล่นและเพิ่มประสิทธิภาพมากมายภายในตัวเกม ผู้เล่นจะสามารถหวนกลับไปค้นพบเกมในตำนานได้อีกครั้งบนทุกแพลตฟอร์มด้วยคุณสมบัติใหม่และเนื้อหาใหม่สุดพิเศษ รวมถึงการล่าสมบัติเพิ่มเติมที่จะเป็นการเผยเกี่ยวกับประวัติของ Jade ตัวเอกสาวประจำแฟรนไชส์.

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, มุ่งมั่นที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้เล่นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงที่เป็นต้นฉบับและน่าจดจำ ทีมงานระดับโลกของ Ubisoft ได้สร้างและพัฒนาผลงานเกมที่ลึกซึ้งและหลากหลาย โดยมีแบรนด์ต่าง ๆ อาทิ Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six ®, The Crew® และ Tom Clancy’s The Division® ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับระบบนิเวศการบริการที่รองรับตัวเกม เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่น รับรางวัล และเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูง ผ่านแพลตฟอร์ม Ubisoft Connect ด้วยบริการสมัครสมาชิก Ubisoft+ พวกเขาสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมและ DLC ของ Ubisoft ที่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมากกว่า 100 เกม สำหรับปีงบประมาณ 2566-2567 Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 2.32 พันล้านยูโร หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com.

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนลิขสิทธิ์. Ubisoft และโลโก้ Ubisoft เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ

Back to top button