PS5SwitchXBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

The Land Beneath Us ได้รับรีวิวแง่บวกถล่มทลาย

จนทีมพัฒนาเปรย 'อยากทำแผ่นเกมวางจำหน่าย'

หลังจากที่ Dear Villagers จากฝรั่งเศส และ FairPlay Studios Co. Ltd. ผู้พัฒนาเกมอินดี้จากประเทศไทย ได้ออกมาวางจำหน่าย The Land Beneath Us เกม Turn-Based Rogue-Lite ตะลุยดันเจี้ยนบน PC (ผ่าน Steam) และคอนโซล (PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One และ Nintendo Switch) ผ่านร้านค้าดิจิทัลไปเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดเสียงตอบรับของเกมนี้ก็เรียกได้ว่าดีมาก ๆ จนตอนนี้เกมดังกล่าวได้รับรีวิว “แง่บวกเป็นอย่างมาก” บน Steam จนในตอนนี้ทีมพัฒนาเกมมีแผนอยากที่จะทำบางอย่างที่พิเศษขึ้น

ผู้พัฒนา The Land Beneath Us เปรย ‘อยากทำแผ่นเกมวางจำหน่าย’

ในโพสต์ล่าสุดของเฟซบุ๊กผู้พัฒนาเกมได้โพสต์ขอบคุณผู้เล่นว่า “ขอบคุณทุกการรีวิว ทำให้เกมของเรากลายเป็น ‘แง่บวกเป็นอย่างมาก’ โดยอีกช่องทางหนึ่งสำหรับผู้ที่อยากสนับสนุนเรา สามารถเข้าไปกดรีวิวเกมกันได้ง่าย ๆ ยิ่งมีการกดรีวิวเยอะ ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้ซื้ออื่น ๆ ได้มากขึ้นด้วย” โดยผู้เล่นจำนวนมากก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมพร้อมให้กำลังใจมากมาย ซึ่งทางผู้พัมนาเกมก็ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์อยู่เรื่อย ๆ

สิ่งที่น่าสนใจก็คือมีผู้เล่นคนหนึ่งได้มาคอมเมนต์ว่า “แจกชุดเเฟชั่น ลิมิเต็ด ยกเซิฟไปเล้ย” ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมก็ได้เข้ามาตอบว่า “ตอนนี้อยากทำแผ่น Physical มาก ๆ ๆ ๆ ๆ” ซึ่งคำตอบนี้ก็ถือได้ว่าถูกใจสายสะสมแผ่นแน่นอน แต่เราก็ยังไม่อาจทราบได้ว่าเกมนี้จะมีแบบแผ่นเมื่อไหร่ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดต ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันครับ

เกี่ยวกับ The Land Beneath Us

ข้อมูลทั่วไป

ผจญภัยไปกับเกมแนว Turn-based Roguelite Action Dungeon Crawler ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Ultimate Soul Harvester (U.S.H) ต่อสู้ฝ่าฟันไปในดินแดน Annwn โดยใช้คอมโบสกิลอันทรงพลังและอาวุธสุดเท่ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่ท้าทายและค้นหาความลับต่าง ๆ ในโลกแห่งตำนานนี้

ฟีเจอร์หลัก

ตะลุยใต้พิภพ Ultimate Soul Harvester (U.S.H) ถูกสร้างโดย The Creator มีเป้าหมายเพื่อรวบรวมวิญญาณด้วยการสำรวจใต้พิภพ พูดคุย แลกเปลี่ยน หรือต่อสู้กับตัวละคร ผู้เล่นจะได้เรียนรู้จากเรื่องราวของพวกเขาเพื่อสร้างเส้นทางที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

ฝึกใช้คอมโบให้เชี่ยวชาญ เอาชนะศัตรูด้วยสกิลอันทรงพลัง สร้างคอมโบการเคลื่อนไหวที่ปรับแต่งได้ วางแผนอย่างชาญฉลาดผ่านฉากแอ็กชั่นสุดมันส์เพื่อโจมตีศัตรูให้ได้มากที่สุด!

คลังแสงอันหลากหลาย – วางแผนและใช้อาวุธหลากหลายประเภท ตั้งแต่ขวานโลหิต ไปจนถึง หอกลองกินุส และ ปืนเลเซอร์  ติดตั้งอาวุธที่แตกต่างกันในแต่ละช่องเพื่อการผจญภัยแบบ Hack and Slash สุดเร้าใจในดินแดนใต้พิภพ

เล่นซ้ำได้เรื่อย เสริมพลังค่าสถานะและสกิลด้วยการรวบรวมวิญญาณจากศัตรูที่คุณกำจัดได้ ขณะสำรวจแต่ละโลก ปลดล็อคคอมโบสกิลสุดแกร่งเพื่อโจมตีศัตรูจากระยะไกล

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button