PS5SwitchXBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

เปิดตัวเกมใหม่จากอนิเมะ เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว

พร้อมวางจำหน่ายครบทุกแพลตฟอร์มในเดือนสิงหาคมนี้

BANDAI NAMCO Entertainment ประกาศเตรียมเปิดตัวเกมจากไลท์โนเวลและอนิเมะดัง เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว That Time I Got Reincarnated as a Slime สำหรับคอนโซลและ PC ในวันนี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ ริมุรุ เทมเพสต์ ที่เดินทางมายังโลกแฟนตาซีในฐานะสไลม์สุดแข็งแกร่ง และก่อตั้งสหพันธ์จูร่าเทมเพสต์สำหรับเหล่ามอนสเตอร์

เกี่ยวกับเกม That Time I Got Reincarnated as a Slime ISEKAI Chronicles

เกมแนววางแผนสวมบทบาทผสมผสานแอ็กชันที่ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกลุ่ม สหพันธ์จูร่าเทมเพสต์ กับ ริมุรุ เทมเพสต์ สร้างสรรค์อาณาจักรในฝันที่สัตว์ประหลาดจะได้อยู่ร่วมกัน ใช้เวลาทั้งความเศร้าและรอยยิ้ม เคลียร์ภารกิจต่างๆ ของชาวเมืองให้ป่าแห่งนี้เต็มไปด้วยความสุข นอกจากนี้ยังมีการเดินทางออกไปผจญภัยในดันเจี้ยนที่เป็นมุมกล้อง Side-scrolling สองมิติ ผสมผสานกราฟิก 8-bit ให้อารมณ์เรโทรเมื่อใช้ท่าไม้ตาย

เนื้อเรื่องของเกมจะดำเนินไปตามรูปแบบของอนิเมะที่เคยเข้าฉายแล้ว ตั้งแต่การพบกันกับคิจินตัวแรก ไปจนถึงการต่อสู้กับอาณาจักรฟาลมุสทีน่าตื่นเต้น นอกจากนี้จะมีคอนเทนต์แคมเปญเรื่องราวใหม่ที่ทำการออกแบบมาเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะ พร้อมการร่วมงานจาก ฟุเสะ ผู้เขียนบทต้นฉบับด้วย อย่างไรก็ตามอย่าลืมดูแลเอาใจใส่เมืองและออกแบบประเทศที่น่าอยู่ให้กับเหล่ามอนสเตอร์ในป่า เพิ่มความแข็งแกร่งด้านจิตใจให้พวกเขาทุกคน

ภาพตัวอย่าง

เกม เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว That Time I Got Reincarnated as a Slime ISEKAI Chronicles
เกม เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว That Time I Got Reincarnated as a Slime ISEKAI Chronicles
That Time I Got Reincarnated as a Slime ISEKAI Chronicles
That Time I Got Reincarnated as a Slime ISEKAI Chronicles

กำหนดวางจำหน่าย

เกมนี้จะเปิดวางจำหน่ายทั้งบน PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch และ PC ในวันที่ 8 สิงหาคม เรียกได้ว่ามาครบทุกแพลตฟอร์มเลยทีเดียว หากใครสนใจอย่าลืมเก็บเงินรอล่วงหน้ากันได้เลย และโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีก ว่าแล้วขอเชิญมาพบกันที่นี่เพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวและข่าวสารในวงการเกมก่อนใครครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button