Switchข่าวคอนโซล / พีซีเกม

One Piece Odyssey ประกาศเตรียมวางจำหน่ายบน Switch

รอกันมานานกับเกมสุดยอดโจรสลัดในรูปแบบเทิร์นเบสผสมผสานการสำรวจโลกขนาดใหญ่

หลังจากวางจำหน่ายให้กับคอนโซลรุ่นใหญ่กันไปแล้วในปีที่แล้ว ล่าสุดแฟนเกมที่ชื่นชอบกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง One Piece เตรียมเฮกันได้เลยเพราะทุกคนกำลังจะได้โต้สมุทรไปกับผองเพื่อนในรูปแบบพกพาบนเครื่องเล่น Nintendo Switch แล้วในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ โดยคาดว่าจะมีการสนับสนุนภาษาไทยเช่นเดียวกับบนแพลตฟอร์มอื่น นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์พิเศษเพิ่มเข้ามาด้วย

ในเบื้องต้นเกมเวอร์ชัน Nintendo Switch จะได้รับการวางจำหน่ายรูปแบบ Deluxe Edition ซึ่งผู้เล่นจะได้รับเนื้อหาเสริม Reunion of Memories มาในชุดเดียวกันเลยและสามารถปลดล็อกได้เมื่อเคลียร์แคมเปญหลักจนจบ ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือภายในเกมยังมีเครื่องแบบตัวละครที่เคยเป็น DLC เพิ่มเข้ามา รวมไปถึงสกินใหม่ที่เพิ่งเปิตัวเป็นครั้งแรกบนเครื่องเล่นรุ่นนี้โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นชุดสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด

เกี่ยวกับ One Piece Odyssey

เกม RPG ในโลกกว้างขนาดใหญ่ของเหล่าโจรสลัดหมวกฟางที่คราวนี้จะเป็นเกมฉลองครบรอบ 25 ปีของแฟรนไชส์ โดย Luffy และผองเพื่อนจะได้เดินทางในดินแดนมหัศจรรย์พร้อมตามหาเกาะและการผจญภัยครั้งใหม่ หากแต่ดันเกิดเหตุการณ์เรือล่มจนทุกคนกระเซ็นมายังเกาะปริศนาแห่งหนึ่งที่ไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน​ โดยเกมเพลย์เป็นแนวเทิร์นเบสแบทเทิลสู้กับศัตรูในสถานที่ใหม่ กลุ่มตัวละครใหม่ที่ได้รับการออกแบบโดยอาจารย์โอดะ

ภาพตัวอย่าง

One Piece odyssey ไทย
One Piece odyssey Switch
One Piece odyssey เกม
One Piece odyssey

ตัวเกมเวอร์ชันต้นฉบับวางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าและเป็นเจ้าของได้แล้วเช่นกัน แต่สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการเล่นเกมพกพาก็ต้องบอกเลยว่าเวอร์ชัน Nintendo Switch เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกบ้างนั้นก็ขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button