PS5XBOXข่าวพีซี

Star Wars Outlaws จะมีเนื้อหาหลักความยาวประมาณ 30 ชั่วโมง

เนื้อเรื่องแบบเน้นๆ จัดเต็มทุกความสนุก

หลายคนคงได้มีโอกาสติดตามวิดีโอเกมเพลย์ใหม่ของ​ Star Wars Outlaws เช่นเดียวกับพรีวิวของทาง ThisIsGame Thailand กันไปแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าการมาถึงของเกมนี้เอาใจคอเกมแนวแอ็กชันผจญภัยสุดๆ ด้วยระบบการเล่นแบบครบรสทั้งยิง ตะลุยด่าน ลอบเร้น และยังเป็นธีมของสงครามอวกาศ ชุดภาพยนตร์ยอดฮิตที่มีผู้ติตตามหลายล้านคนทั่วโลก ทั้งนี้ทั้งนั้นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนสงสัยไม่น้อยก็คือปริมาณของเนื้อเรื่อง

มีการเปิดเผยโดยคุณ Julian Gerighty ในบทสัมภาษณ์พิเศษจากเว็บไซต์ Video Games Chronicle ออกมาตอบคำถามประเด็นดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว โดยแฟนเกมก็เตรียมเฮกันได้เลยเพราะคุณผู้กำกับฝ่ายครีเอทีฟได้ยืนยันให้ทุกคนสบายใจได้ว่าตัวเกมจะมาพร้อมกับคอนเทนต์เนื้อเรื่องแคมเปญหลักยาวถึง 25 – 30 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ ซึ่งเขามองว่าเป็นปริมาณที่เหมาะสมกับรูปแบบเกมแล้วด้วย เนื่องจากเกมนี้ไม่ได้เป็นมหากาพย์แบบ Assassin’s Creed ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเกมสวมบทบาท

star wars outlaws

นอกจากนี้เขากล่าวต่อว่าด้วยปริมาณทีมที่เล็กกว่า ก็ทำให้เขามีโอกาสที่จะสามารถโฟกัสไปที่เกมได้เท่าที่จะสามารถจัดการงานได้ และเป็นการง่ายที่จะสามารถให้รายละเอียดปลีกย่อยในเกมอย่างสะดวก กระนั้นแล้วสำหรับใครที่ต้องทำภารกิจทุกอย่างแบบครบถ้วน 100% สำหรับเกมนี้ เขามองว่าจะใช้เวลาเป็นสองเท่านั่นคือประมาณ 50 – 60 ชั่วโมง ซึ่งก็ถือว่าเต็มอิ่มอยู่ดีกับความท้าทายในหนทางข้างหน้า

สำหรับตัวเกมจะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคมนี้บน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ซึ่งเป็นเกมรูปแบบโอเพนเวิลด์บอกเล่าเรื่องราวที่อยู่ในช่วงภาพยนตร์ภาค The Empire Strikes Back และ Return of the Jedi ดังนั้น ใครที่เป็นแฟนหนังก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด โดยผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าเวอร์ชัน Gold และ Ultimate จะได้สิทธิ์เข้าเล่นเกมก่อนใครตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคมด้วยครับ

ที่มา
VGC

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button