PS4PS5SwitchXBOXข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซี

เผยคอนเทนต์ใหม่หลังวางจำหน่ายสำหรับ Prince of Persia™: The Lost Crown

DLC ใหม่, โหมดเกมและความท้าทายใหม่ ๆ กำลังจะมาในปี 2567!

ประเทศไทย – 14 มีนาคม 2567 – วันนี้ Ubisoft เผยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาเพิ่มเติมที่จะมาสู่ Prince of Persia™: The Lost Crown ภายในปี 2567 นี้ โดยเกมซึ่งได้รับเสียงชื่นชมมาแล้วมากมาย จะได้รับเนื้อหาแรกในวันที่ 20 มีนาคมที่จะถึง.

เนื้อหาใหม่จะรวมการอัปเดตฟรีมากมายที่จะเชิญชวนผู้เล่นให้มาค้นพบ Mount Qaf อีกครั้ง ต้องขอบคุณโหมดใหม่และความท้าทายใหม่ ๆ เพิ่มเติม นอกจากนี้ยังรวมถึงเสื้อผ้าใหม่สำหรับซาร์กอน และช่วงปลายปีนี้ Ubisoft จะปล่อย DLC แบบชำระเงินซึ่งมีเนื้อหาให้เล่นได้หลายชั่วโมง รวมถึงเนื้อเรื่อง สภาพแวดล้อม และศัตรูใหม่ล่าสุดด้วย.

ด้านไตเติลอัปเดตครั้งแรกที่เรียกว่า Warrior’s Path จะพร้อมให้ใช้งานในวันที่ 20 มีนาคม และจะนำเสนอโหมด Speedrun, โหมด Permadeath และเสื้อผ้าใหม่ 4 ชุดสำหรับซาร์กอน เนื้อหานี้จะให้บริการฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคนที่เป็นเจ้าของ Prince of Persia: The Lost Crown อยู่แล้ว และนี่เป็นเพียงคอนเทนต์ชุดแรกเท่านั้น!

ขณะที่การอัปเดตถัดไปที่เรียกว่า Boss Attack และ Divine Trials จะประกอบไปด้วยการเล่นสุดท้าทายในแบบ Boss Rush, ชุดแต่งกายใหม่สำหรับซาร์กอน จากนั้นก็จะเป็น การต่อสู้, แพลตฟอร์ม และปริศนาใหม่ พร้อมด้วยเครื่องรางใหม่, ของแต่งกายเพิ่มเติมสำหรับซาร์กอน และเซอร์ไพรส์อื่น ๆ อีกเพียบ!

Prince of Persia™: The Lost Crown, วางจำหน่ายแล้วทั้งในแบบสแตนดาร์ดและดีลักซ์ เอดิชัน บน Nintendo Switch™, PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S และ Xbox One, Amazon Luna รวมถึง Windows PC ผ่านทาง Epic Games Store และ Ubisoft Store.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Prince of Persia: The Lost Crown โปรดไปที่ princeofpersia.com

เกี่ยวกับ Prince of Persia™: The Lost Crown

Prince of Persia™: The Lost Crown เป็นเกมแพลตฟอร์มแนวแอ็กชันผจญภัยที่เกิดขึ้นใน Mount Qaf โลกในจินตนาการที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานเปอร์เซีย ซึ่งผู้เล่นจะได้ใช้ชีวิตในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วยเจ้าชายและกอบกู้สมดุลของโลก สวมบทบาทเป็น Sargon (ซาร์กอน) นักรบหนุ่มชาวเปอร์เซีย ผู้มีพรสวรรค์ในหัวใจ กับเรื่องราวในตำนานต้องสาปของเปอร์เซีย ผู้เล่นจะได้สำรวจชีวนิเวศที่หลากหลายและต่อสู้กับศัตรูที่ท้าทายด้วยการรวมพลังเวลาและความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใคร Prince of Persia™: The Lost Crown พัฒนาโดย Ubisoft Montpellier.

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์โลกอันมากมาย ที่มุ่งมั่นจะทำให้ชีวิตของผู้เล่นรุ่มรวยขึ้นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำ ทีมงานทั่วโลกของ Ubisoft ได้เคยสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานเกมอันหลากหลายมาแล้วมากมาย ประกอบด้วยแบรนด์ดังเช่น Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six®, The Crew®, Tom Clancy’s The Division®, และ Watch Dogs®  ผ่านระบบ Ubisoft Connect นั้น ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศน์และบริการที่จะช่วยเสริมประสบการณ์ในการเล่นเกม, รับรางวัลและเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงผ่านทุกแพลตฟอร์ม ด้วยบริการสมัครเล่นเกม Ubisoft+ จะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมของ Ubisoft ได้กว่า 100 เกมและรวมถึง DLC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2565-2566 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,739 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com.

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนลิขสิทธิ์. อ้างอิงจาก Prince of Persia® ที่สร้างโดย Jordan Mechner. Ubisoft และโลโก้ Ubisoft เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือไม่จดทะเบียนของ Ubisoft Entertainment ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ Prince of Persia เป็นเครื่องหมายการค้าของ Waterwheel Licensing LLC ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ ที่ใช้ภายใต้ใบอนุญาต.

Back to top button