PS4PS5SwitchXBOXคอนโซล / พีซีพีซี

Mattel และ Ubisoft เปิดตัว UNO Party! Mania™ ใหม่! สำหรับคอนโซลและพีซี

เกมเวอร์ชัน เลกาซีเอดิชันและอัลติเมทเอดิชัน แบบใหม่ ก็จะมาถึงในวันที่ 10 กันยายนนี้

ประเทศไทย – 10 กรกฎาคม 2567 – Mattel, Inc. (NASDAQ: MAT) บริษัทของเล่นและความบันเทิงสำหรับครอบครัวชั้นนำระดับโลก และเป็นเจ้าของหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดในโลก และ Ubisoft ได้ประกาศเปิดตัว UNO Party! Mania™ DLC โดยวางจำหน่ายแล้วบนคอนโซลและพีซี ขณะนี้ผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่เกมการ์ดสุดคลาสสิกด้วยการ์ดแอ็กชันพิเศษที่เพิ่มเข้ามาใหม่ และกติกาพิเศษใหม่ทั้งหมด.

UNO 1
UNO 2

UNO Party! Mania (อูโน่ ปาร์ตี้! แมเนีย) มาพร้อมการ์ดแอ็กชันใหม่ที่น่าตื่นเต้นสามใบ ได้แก่ การ์ด Point Taken, การ์ด Wild Drawn Together และการ์ด Wild Pile Up โดยใบแรก Point Taken จะขอให้ผู้เล่นทุกคนชี้ไปที่ผู้เล่นอื่น หลังจากนั้น ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องจั่วไพ่ให้มากที่สุดเท่าที่มีผู้เล่นชี้มาที่พวกเขา. ด้าน Wild Drawn Together ผู้เล่นที่ได้ไพ่จะเลือกสีใหม่ที่จะเล่นและเลือกสีอื่นอีกสองสีที่จะเชื่อมโยงกันชั่วคราว จากนั้นเล่นต่อไปโดยทุกครั้งที่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งจั่วไพ่จากกองจั่ว ผู้เล่นที่พวกเขาเชื่อมโยงด้วยจะต้องจั่วไพ่ในจำนวนเท่ากัน และลิงก์จะยังคงอยู่จนกว่าจะมีการจั่วไพ่ Wild Drawn Together หรือ Point Taken ใบใหม่ขึ้นมา ขณะที่ไพ่ Wild Pile Up จะสร้างมินิไพล์ โดยเริ่มจากไพ่ใบแรกจากกองจั่ว ผู้เล่นคนถัดไปจะต้องเล่นไพ่ที่มีสีเดียวกันเพื่อส่งต่อกองเล็กไปยังผู้เล่นคนถัดไป จนกว่าจะถึงผู้เล่นที่ไม่สามารถเล่นไพ่ได้ เมื่อถึงจุดนี้กองเล็กทั้งหมดจะตกไปอยู่ในมือของคน ๆ นั้น.

“UNO Party! Mania DLC จะปลดล็อกมิติใหม่ของความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์สำหรับแฟรนไชส์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบมานานหลายปี” Erika Winterholler ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการออกใบอนุญาต – เกมและแอพ กล่าวและว่า “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของเกมคลาสสิกอย่าง UNO™ ได้ช่วยพัฒนาเกมการเล่นให้กับคนเล่นฝั่งดิจิทัลเป็นหลัก โดยนำความตื่นเต้นและสดใหม่มาสู่เกมต้นตำรับเบอร์ 1 ของโลกเกมนี้”

UNO 3
UNO 4

ทั้งนี้ ตัวเกมเอดิชันใหม่ 2 แบบจะเปิดตัวในวันที่ 10 กันยายนนี้ด้วย ได้แก่ UNO™ Legacy Edition มาพร้อมกับเกมคลาสสิกตัวเต็ม, Party! Mania, FLIP! และ DLC ครบรอบ 50 ปี ส่วน UNO™ Ultimate Edition จะมาพร้อมกับเกมการ์ด และ DLC ที่น่าตื่นเต้น 6 ชุด ซึ่งมีทั้ง Party! Mania, FLIP!, 50th Anniversary, Valhalla, The Call of Yara, Fenyx’s Quest, การ์ดในธีมของ Just Dance 2017, Rayman และอีกมากมาย.

UNO 5
UNO 6
UNO 7

UNO Party! Mania™ DLC พร้อมให้ซื้อแยกแล้วบน PlayStation®4, Xbox One, Nintendo Switch™ และ Windows PC ที่ Ubisoft Store เท่านั้น. DLC Party! Mania ยังสามารถเล่นได้บน PlayStation®5 และ Xbox Series X|S ผ่านความเข้ากันได้แบบย้อนหลังอีกด้วย.

UNO 8

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิดีโอเกม UNO, โปรดไปที่ ubisoft.com/en-us/game/uno.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมของ Ubisoft, โปรดไปที่ news.ubisoft.com

###

เกี่ยวกับ Mattel

Mattel คือบริษัทของเล่นชั้นนำระดับโลกและเป็นเจ้าของหนึ่งในสินค้าจากแฟรนไชส์เพื่อความบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัวที่โด่งดังที่สุดในโลก เราสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ, ให้ความบันเทิงและช่วยพัฒนาเด็กผ่านการเล่นสนุก เราเข้าถึงผู้บริโภคผ่านแบรนด์ชื่อดังมากมาย ประกอบไปด้วย Barbie®, Hot Wheels®, Fisher-Price®, American Girl®, Thomas & FriendsTM, UNO, Masters of the Universe®, Matchbox®, Monster High®, MEGA® และ Polly Pocket® รวมถึงทรัพย์สินทางปัญญาชื่อดังอื่น ๆ อีกมากที่เราถือครองหรือได้รับอนุญาตจากความร่วมมือกับบริษัทผลิตสื่อบันเทิงระดับโลก. สื่อนำเสนอจากเราประกอบไปด้วยคอนเทนต์ภาพยนตร์และโทรทัศน์, เกม, ดนตรีและรายการแสดงต่าง ๆ สินค้าของเรามีวางจำหน่ายร่วมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับโลกและบริษัท ecommerce มากมาย นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2488 เป็นต้นมา Mattel ภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจให้ช่วยเหลือเด็ก ๆ ได้รับรู้ความมหัศจรรย์ในวัยเด็กและได้แสดงความสามารถของตนอย่างเต็มที่. เยี่ยมชมเราได้ที่ mattel.com

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, มุ่งมั่นที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้เล่นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงที่เป็นต้นฉบับและน่าจดจำ ทีมงานระดับโลกของ Ubisoft ได้สร้างและพัฒนาผลงานเกมที่ลึกซึ้งและหลากหลาย โดยมีแบรนด์ต่าง ๆ อาทิ Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six ®, The Crew® และ Tom Clancy’s The Division® ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับระบบนิเวศการบริการที่รองรับตัวเกม เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่น รับรางวัล และเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูง ผ่านแพลตฟอร์ม Ubisoft Connect ด้วยบริการสมัครสมาชิก Ubisoft+ พวกเขาสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมและ DLC ของ Ubisoft ที่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมากกว่า 100 เกม สำหรับปีงบประมาณ 2566-2567 Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 2.32 พันล้านยูโร หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนลิขสิทธิ์. Ubisoft และโลโก้ Ubisoft เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ

UNO® และเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องและชื่อทางการค้าคือกรรมสิทธิ์และใช้ภายใต้การอนุญาตจาก Mattel. © 2024 Mattel.

Game software © 2024 Ubisoft Entertainment. สงวนลิขสิทธิ์. Ubisoft และโลโก้ Ubisoft เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือไม่ได้จดทะเบียนของ Ubisoft Entertainment ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ

Back to top button