PS4PS5Switchคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Hello Kitty Island Adventure เตรียมวางจำหน่ายบน PC และคอนโซล

เกมจำลองชีวิตในโลกของ Sanrio แบบโอเพนเวิลด์สุดน่ารัก

หลังจาก มีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้บน Apple Arcade ล่าสุดในงาน Nintendo Direct ในช่วงค่ำที่ผ่านมา Sunblink ผู้พัฒนาอิสระได้ประกาศเปิดตัวเกม Hello Kitty Island Adventure ในเวอร์ชันคอนโซลและพีซีอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งจะพร้อมให้เล่นกันทั้งบน PlayStation 5, Nintendo Switch และ PC ภายในปี 2025 นี้ เรียกได้ว่าไม่นานเกินรอและคอเกมซิมูเลชันไม่ควรพลาด

เกี่ยวกับ Hello Kitty Island Adventure

เกมแนวจำลองชีวิต ผสมผสานการผจญภัยในโลกโอเพนเวิลด์ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วในเวที The Game Awards เมื่อปีที่ผ่านมา โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครอวาตาร์หลักที่ได้รับคำเชิญมายังเกาะแห่งความสนุกธีมซานริโอ ซึ่งเจ้ากระต่ายน้อย My Melody ได้เชิญพวกเรามาเปิดร้านของฝากที่ Big Adventures Park พร้อมกับ Hello Kitty และเพื่อนๆ ทว่าเมื่อมาถึงกลับพบว่าเกาะแห่งนี้กลายเป็นพื้นที่รกร้าง ทุกคนจึงร่วมมือสานความฝันกันอีกครั้ง

โลกในเกมเป็นรูปแบบโอเพนเวิลด์ที่มาพร้อมกับตัวละครจำนวนมากและสถานที่น่าสนใจมากมายให้เราได้ออกสำรวจอย่างอิสระ ทั้งไบโอมป่าใหญ่ หาดทรายสีขาว ไปจนถึงบ้านผีสิงแบบกุ๊กๆ กู๋ที่น่ากลัว โดยอวาตาร์ที่เราสร้างนั้นจะออกแบบได้อย่างอิสระทั้งใบหน้า รูปร่างและเครื่องแต่งกายน่ารักๆ ที่สำคัญยังเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นสนุกกับการทำภารกิจแบบ Co-op สไตล์ฟีลกู๊ด หรือจะผ่อนคลายในกิจกรรมสนุกๆ เช่นการตกแต่งบ้าน คราฟต์ไอเทมไปด้วยกันก็ได้

แม้ตัวเกมจะเป็นเกมมือถือมาก่อน แต่ถึงอย่างไรจะยังคงประสบการณ์รูปแบบพรีเมียมเช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ในบริการของ Apple Arcade ผู้เล่นจะได้รับคอนเทนต์อัปเดตใหม่ ทั้งตัวละคร NPC, เครื่องแต่งกาย หรือแอเรียและเควสต์เพิ่มเติมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย รวมไปถึงจะไม่มีระบบการซื้อขายเงินจริงด้วย ซื้อปุ๊บ เล่นทุกอย่างได้เลยสบายๆ ว่าแล้วรอติดตามกันนะ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมมารอชมกันที่นี่เช่นเคยครับผม

รูปภาพตัวอย่าง

Hello Kitty Island Adventure
Hello Kitty Island Adventure
Hello Kitty Island Adventure
Hello Kitty Island Adventure

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button