Switchข่าวเกม

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board! ปล่อยเทรลเลอร์โชว์เกมเพลย์ภาพรวมที่โดนใจแฟนบอร์ดเกม

เกมจากการ์ตูนดังที่มาในแบบครอบครัว พร้อมมินิเกมที่คุ้นตามากมาย

หลังจากที่ SEGA และ Aniplex ร่วมกับ CyberConnect2 ผู้พัฒนาเกมชื่อดังได้ออกมาเปิดตัว Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board! เกมจากอนิเมะชื่อดังที่มาในรูปแบบครอบครัวด้วยการผสมผสานบอร์ดเกมเข้ากับมินิเกมที่คุ้นตา ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ปล่อยเทรลเลอร์โชว์เกมเพลย์ภาพรวมความยาว 2 นาที เพื่อแนะนำระบบเกมหลักที่ผู้เขียนคาดว่าน่าจะโดนใจแฟนบอร์ดเกมไม่น้อย

ภายในเทรลเลอร์ด้านบนเราจะได้เกมเพลย์ที่เล่นร่วมกันได้สูงสุด 4 คน โดยเราจะได้เห็นการเดินหมากที่เป็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูรค่อย ๆ วิ่งไปตามช่องโดยมีตัวเลขจำนวนช่องกำหนดระยะการเดิน โดยกระดานภายในเกมนี้ก็จะเป็นแบบไดนามิก และมีธีมที่คุ้นตาเพราะเป็นสถานที่ที่ปรากฎในการ์ตูนเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น Tsuzumi Mansion, Mt. Natagumo รวมไปถึง Mugen Train

นอกจากนี้มินิเกมต่าง ๆ ที่ปรากฎภายในเกมก็เรียกได้ว่าคุ้นตาเป็นอย่างมาก เพราะมินิเกมเหล่านี้ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอีเวนต์ภายในการ์ตูน เช่น กระโดดเชือก, ปาลูกบอลหิมะ, เป่าน้ำเต้า, ช่วย Inosuke ทุบดาบให้เป็นลาย, ต่อสู้กับอสูรต่าง ๆ เป็นต้น

ที่น่าสนใจก็คือเราจะได้เห็นว่าเหล่าตัวละครแต่ละตัวจะมีลูกเต๋า (Demon Slayer Dice) ในแบบของตนเอง โดยลูกเต๋าเหล่านั้นจะมีเอฟเฟกต์พิเศษเฉพาะตามตัวละครที่เป็นเจ้าของ และเมื่อใช้แล้วเริ่มจับเวลาคูลดาวน์ 3 เทิร์น หากมีตัวละครอื่นเข้าร่วมกลุ่มของคุณ คุณจะสามารถใช้ Demon Slayer Dice ของพวกเขาได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งระบบนี้ทำให้การเล่นเกมนี้น่าสนใจมากขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

ข้อมูลทั่วไปของ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board!

เกมนี้เป็นเกมแนวบอร์ดเกมที่ผู้เล่นจะได้สำรวจโลกที่เต็มไปด้วยพลังและความท้าทาย ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Tanjiro Kamado, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira และเหล่าเสาหลักทั้ง 9 เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้แบบ Multiplayer สูงสุด 4 คน โดยเกมรองรับทั้งการเล่นแบบ Local และ Online โดยภายในเกมนี้ผู้เล่นจะต้องเอาชนะมินิเกมที่น่าตื่นเต้นหลากหลายรูปแบบ พบกับตัวละครที่คุ้นเคย ร่วมมือกันเพื่อเอาชนะปีศาจอันตรายที่แฝงตัวอยู่ในเวลากลางคืน และมุ่งมั่นที่จะเป็นนักล่าปีศาจที่ทรงพลัง!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button