PS5Switchข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Caravan SandWitch ขับรถตู้ผจญภัยในทุ่งรกร้างโอเพนเวิลด์

พร้อมวางจำหน่ายบนคอนโซลและ PC ในปี 2025

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาเกมแนวผจญภัยอยู่ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับผลงานของ Studio Plane Toast ผู้พัฒนาเกมน้องใหม่ ที่ร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายเกมอินดี้ชื่อดัง Dear Villagers ในการเดินทางข้ามผ่านทุ่งรกร้างรูปแบบโอเพนเวิลด์ขนาดใหญ่ นำเสนอประสบการณ์แอดเวนเจอร์ผสมผสานการเล่าเรื่องในโลกที่เปลี่ยนไปจากเดิมหลังภัยพิบัติ โดยจะวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Nintendo Switch และ PC ในปีหน้า

เกี่ยวกับ Caravan SandWitch

เกมผจญภัยในแบบไซไฟสุดชิลไม่มีฉากต่อสู้ให้ปวดหัวแต่ผู้เล่นจะต้องเดินทางในดินแดนขนาดใหญ่ รับบทเป็นสาวแกร่งผู้ออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไปในดาว Cigalo ใบเก่าหากแต่เกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติปริศนาจนถึงยุคล่มสลาย จึงเหลือเพียงเศษซากอารยธรรมของการมีอยู่ของมนุษย์ และคนรอดชีวิตเพียงจำนวนหยิบมือ ผู้เล่นจะพบกับพัสเซิล สภาพแวดล้อมตระการตาขนาดใหญ่ และ NPC ที่จะมอบเควสต์ให้เราตลอดการทำภารกิจค้นหา

รถของผู้เล่นจะเป็นรถตู้คันจิ๋วที่สามารถอัปเกรดความสามารถในการเดินทางได้เช่นเครื่องมือช่วยเปิดทางในโบราณสถาน หรือล้อแบบพิเศษที่ทำให้สะดวกต่อการเคลื่อนที่มากขึ้น และขณะเดียวกันก็จะได้ติดตามเบื้องหลังสาเหตุที่ทำให้ดาวดวงนี้ที่เคยเป็นป่าเขียวขจีต้องกลายมาเป็นทะเลทรายและเป็นที่อยู่ของ Reinetos ที่เป็นชาวเมืองหุ่นยนต์มาอศัยแทน นอกจากนี้ NPC ทั้งหมดจะมีบทบาทในเรื่องราวและสามารถพูดคุยตอบโต้กับเราได้ด้วย เห็นแบบนี้ก็น่าตื่นเต้นไม่น้อย ว่าแล้วอย่าลืมรอเล่นกัน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

เข้าสู่เว็บไซต์ทางการ: คลิก

รูปภาพตัวอย่าง

Caravan SandWitch รูป ภาพ เกม ข่าว
Caravan SandWitch ไทย
Caravan SandWitch โหลด
Caravan SandWitch เกม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button