คอนโซล / พีซี

มาเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดผู้น่าสะพรึงกลัว ใน Skull and Bones กับแผนงานปีที่ 1 หลังเปิดตัว

พร้อมลองเล่นโอเพนเบต้า 8 ก.พ.นี้

ประเทศไทย – 26 มกราคม 2567 – วันนี้ Ubisoft เผยแผนงานสำหรับช่วง Endgame และ Postlaunch ของสกัล แอนด์ โบนส์ (Skull and Bones) ที่สุดแสนทะเยอทะยาน ซึ่งจะสร้างเส้นทางที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เล่นทุกคนตั้งแต่เริ่มเล่นและต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ โดยจะมีทั้ง การได้เจอกับเจ้าแห่งโจรสลัดในตำนาน, เวิลด์อีเวนต์ ไปจนถึงการขยายอาณาจักรโจรสลัดของผู้เล่นเอง แผนงานหลังการเปิดตัวจะรับประกันการเดินทางที่น่าตื่นเต้นในทะเลเปิดอันกว้างใหญ่ไพศาล.

Skull and Bones: Endgame & Year 1 Roadmap Trailer

ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายโดยเผชิญหน้ากับเจ้าแห่งโจรสลัดในตำนานอย่าง Philippe La Peste และ Hubac Twins โดยเมื่อเข้าสู่ความบ้าคลั่งแห่งความขัดแย้ง ผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธ์และเอาชนะภัยคุกคามใหม่ ๆ เหล่านี้ ซึ่งแต่ละครั้งจะทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น การจัดวางกลยุทธ์ทางเรือ, การเตรียมเรือและอุปกรณ์ในแต่ละฤดูกาลจะเป็นกุญแจสำคัญในการโค่นล้มเหล่าศัตรูของคุณ ในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายเมื่อถึงตอนสิ้นสุดแต่ละฤดูกาล จงเตรียมขยายและปกป้องอาณาจักรด้วยการปล้นชิงอาวุธที่แข็งแกร่งและทรัพยากรอันมีค่าผ่านเวิลด์อีเวนต์ที่มีให้ในแต่ละซีซัน เผชิญหน้ากับขบวนเรือสินค้า เรือรบชั้นสูง และผู้ล่าอื่น ๆ ในทะเลเปิด ความท้าทายที่ใหญ่กว่าจะนำมาซึ่งรางวัลที่มากขึ้น เมื่อคุณสำรวจน่านน้ำที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและคาดเดาไม่ได้เหล่านี้.

และเตรียมพบกับเอนด์เกมอันเข้มข้นของสกัล แอนด์ โบนส์ ซึ่งคุณจะได้เผชิญความท้าทายที่อันตรายมากขึ้น เดิมพันที่สูงขึ้น และพันธมิตรที่กลับกลายเป็นคู่แข่ง เปลี่ยนจากการให้ความร่วมมือมาเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัว, เผชิญกับผลที่ตามมาของชีวิตโจรสลัดผู้ทรยศ, ยึดครอง The Helm ป้อมค่ายแห่งการขนของเถื่อนที่ไม่มีใครเทียบได้ และสร้างอาณาจักรลักลอบขนสินค้าของคุณ, ควบคุมโรงงานทั่วมหาสมุทรอินเดีย เพิ่มผลกำไรผ่านการควบคุมเส้นทางการค้า และลงทุนอัปเกรดการดำเนินงานต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น กิจกรรม Legendary Heists และ Hostile Takeovers ยังเพิ่มจุดพลิกผันอันน่าตื่นเต้นให้กับการสร้างอาณาจักรด้วยฟีเจอร์ใหม่ในช่วงท้ายเกมที่จะมีการเปิดตัวในแต่ละฤดูกาล.

เข้าร่วมกิจกรรม PvP สุดเดือดใน Helm Wagers และ Cutthroat Cargo ที่ท้าทายแบบสุด ๆ แต่ให้รางวัลอย่างงาม, ร่วมเล่นในแชลเลนจ์และกิจกรรมแผนที่ขุมทรัพย์ในตำนาน ซึ่งจะทำให้คุณมีค่าหัวตกเป็นเป้าการตามล่าจนกว่าจะไปถึงจุดหมายที่กำหนด, ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดและสร้างชื่อเสียงให้แข็งแกร่งในหมู่ Kingpins พร้อมรับรางวัลตามตำแหน่งบนกระดานผู้นำ, เข้าร่วมกิจกรรมฟรีแบบจำกัดเวลาในแต่ละฤดูกาล, ร่วมมือกับเพื่อนโจรสลัดทำกิจกรรมชุมชนสุดพิเศษ และรับสมบัติมากมาย บอร์ดผู้นำจะรีเซ็ตในแต่ละฤดูกาลด้วยของรางวัลใหม่ กระตุ้นให้ผู้เล่นได้ต่อสู้เพื่อตำแหน่งสูงสุดอย่างต่อเนื่อง.

ทั้งนี้ สกัล แอนด์ โบนส์ จะเปิดช่วงโอเพนเบต้าให้เล่นตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 11 กุมภาพันธ์ พร้อมการเล่นแบบข้ามระบบและการส่งผ่านความก้าวหน้าได้ บน PlayStation®5, Xbox Series X|S และ Windows PC ผ่านทาง Epic Games Store และ Ubisoft Store ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึง Infamy Cap ระดับ 6 และรับรางวัลพิเศษสูงสุดถึง 5 รางวัล รวมถึงของตกแต่งเรือที่มีเอกลักษณ์, อีโมต, อาวุธ และสัตว์เลี้ยง Pandal Lemur นอกจากนี้ยังสามารถเก็บรักษาทั้งหมดนี้ไว้ไปเล่นต่อได้ทันทีเมื่อเกมวางจำหน่ายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์.

สกัล แอนด์ โบนส์ พัฒนาโดย Ubisoft Singapore โดยความร่วมมือกับสตูดิโออื่น ๆ ในเครือ Ubisoft** เกมสกัล แอนด์ โบนส์ เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวโจรสลัดโอเพนเวิลด์แบบ co-op ที่คุณจะได้เล่นตามกฎของตัวเองเพื่อก้าวขึ้นเป็นสุดยอดราชาโจรสลัด และสร้างอาณาจักรแห่งความมั่งคั่งในท้องทะเลที่เต็มไปด้วยอันตราย.

สกัล แอนด์ โบนส์ จะวางจำหน่ายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมการเล่นแบบข้ามระบบและแบบส่งผ่านความก้าวหน้าได้ บนเครื่องเกม PlayStation®5, Xbox Series X|S, และ Windows PC ผ่านทาง Epic Games Store และ Ubisoft Store ผู้เล่นยังสามารถสมัครสมาชิก Ubisoft+ เพื่อเล่นเกมล่วงหน้าได้ก่อนสามวันในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สกัล แอนด์ โบนส์ และการลงทะเบียนในช่วงที่เกมเปิดให้บริการ โปรดไปที่ Skullandbonesgame.com คุณยังสามารถติดตาม สกัล แอนด์ โบนส์ ได้บนเฟซบุ๊กที่ facebook.com/skullandbonesgame, อินสตาแกรมที่ instagram.com/skullandbonesgame และบน X ที่ twitter.com/skullnbonesgame 

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสกัล แอนด์ โบนส์ และเกมอื่นๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com  

เกี่ยวกับ Ubisoft 

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์โลกอันมากมาย ที่มุ่งมั่นจะทำให้ชีวิตของผู้เล่นรุ่มรวยขึ้นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำ ทีมงานทั่วโลกของ Ubisoft ได้เคยสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานเกมอันหลากหลายมาแล้วมากมาย ประกอบด้วยแบรนด์ดังเช่น Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six®, The Crew®, Tom Clancy’s The Division®, และ Watch Dogs®  ผ่านระบบ Ubisoft Connect นั้น ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศน์และบริการที่จะช่วยเสริมประสบการณ์ในการเล่นเกม, รับรางวัลและเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงผ่านทุกแพลตฟอร์ม ด้วยบริการสมัครเล่นเกม Ubisoft+ จะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมของ Ubisoft ได้กว่า 100 เกมและรวมถึง DLC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2565-2566 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1.74 พันล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com.

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนสิทธิ์ทุกประการ Ubisoft และโลโก้ Ubisoft คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น.

Back to top button